Đại học Otago nằm trong Top 200 trường trên thế giới và Top 3 tại New Zealand. Trường có bề dày lịch sử về chất lượng lượng giảng dạy, nghiên cứu.

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

 • Trường đại học lâu đời nhất tại New Zealand

 • Trường đại học được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu tạiNew Zealand

 • Những hướng theo đuổi chuyên ngành chất lượng cao

 • Thành phố đại học - Số lượng sinh viên chiếm đến 20% dân số của thành phố

 • Đời sống trung tâm đô thị an toàn, gắn bó và không quá đắt đỏ


Trường đại học Otago thành lập vào năm 1869, là trường đại học lâu đời nhất tại New Zealand. Trường đại học Otago cũng là trường đại học được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy, cung cấp đa dạng các loại hình đào tạo đại học và sau đại học tại New Zealand (theo kết quả đánh giá chất lượng nghiên cứu năm 2006). Thế mạnh của Đại học Otago: xếp hạng 159 trong Top 200 đại học tốt trên thế giới (theo QS rankings 2014). Sự nổi bật về danh tiếng giảng dạy và nghiên cứu của trường đã thu hút được nhiều thành viên ưu tú đến từ khắp mọi nơi trong New Zealand và từ nước ngoài. Trường đại học Otago có nhiều mạng lưới nghiên cứu và trao đổi sinh viên rộng khắp với những trường đại học hàng đầu ở châu Á, châu Âu, châu Mỹ. Trường có chương trình trao đổi sinh viên đa dạng với hơn 90 đối tác ở 31 quốc gia; 5 cơ sở đào tạo tại các thành phố: Dunedin (cơ sở chính), Auckland, Wellington, Chrischurch, Invercargill; sinh viên được phép làm thêm 20h mỗi tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, lễ; ở lại làm việc 1 đến 3 năm sau khi học xong và định cư khi đủ điều kiện.


Du học New Zealand 2016 cùng Trường Đại Học OtagoNhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Đai học Otago tại New Zealand, New World Education phối hợp cùng Đại Học Otago tổ chức buổi gặp mặt Phụ Huynh, học sinh giới thiệu thông tin về trường và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Khách mời: Victoria McEniery - Đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam

 

Thời gian: 14h00, ngày 22 tháng 09 năm 2016

Tại:
Văn phòng New World Education TP HCM, Lầu 7, Tòa nhà SCB Building, 242 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký “ TẠI ĐÂY ”

 

 

Địa Điểm

Địa điểm trụ sở chính của trường đặt tại thành phố Dunedin, một thành phố của văn hoá và tri thức ở phía nam New Zealand với phong cảnh tươi đẹp (dân số khoảng 120.000 người). Nơi đây đem đến những hoạt động giải trí ngoài trời và những cơ hội nghiên cứu điều tra ngoài trời tuyệt vời. Các sinh viên theo học trọ tại các khu ký túc xá của trường hoặc tại các khu nhà cho thuê nằm ngay gần trường đại học và thành phố. Môi trường này tạo ra một đời sống đại học sôi nổi mang lại sự nổi tiếng cho Trường Đại học Otago. Trường Đại học Otago thu hút được một phần đông sinh viên theo học đến từ các nơi khác ngoài thành phố Dunedin (trên 80% số sinh viên theo học tại trường đến từ nơi khác ngoài thành phố Dunedin). Trường Đại học Otago có các cơ sở trên toàn quốc, trong đó có các cơ sở về y khoa và khoa học y tế tại Christchurch và Wellington.

Các dịch vụ hỗ trợ tại trường

Phòng Quốc tế: cung cấp thông tin, hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường nước ngoài. Phòng tổ chức các chương trình định hướng cho tân sinh viên, chương trình phụ đạo, hỗ trợ gia hạn visa và cung cấp bảo hiểm y tế và bảo hiểm đi lại. Cố vấn sinh viên Quốc tế thường trực có thể trợ giúp riêng cho từng người về mọi vấn đề hoặc thắc mắc có thể nảy sinh trong thời gian học tại Otago. 

 

Dịch vụ Y tế sinh viên: được đặt ngay trong khuôn viên trường, cung cấp dịch vụ tư vấn y tế, điều dưỡng, tư vấn tâm lý cũng như điều trị cho tất cả các sinh viên, đảm bảo quyền riêng tư, bí mật. 

 

Trung tâm học tập sinh viên: cung cấp dịch vụ hỗ trợ học thuật miễn phí và riêng tư cho mọi sinh viên ở tất cả các bậc học. Hỗ trợ bao gồm hướng dẫn và tư vấn kỹ năng học tập, phụ đạo trực tuyến, hỗ trợ viết bài, cơ hội cho sinh viên quốc tế tham gia vào các nhóm thực hành kỹ năng hội thoại tiếng Anh với người bản ngữ. 

 

Dịch vụ công nghệ thông tin: các nhân viên bộ phận dịch vụ công nghệ thông tin sẽ trợ giúp sinh viên trong việc sử dụng máy tính và các hệ thống mạng internet trong trường. Các phòng máy tính được bố trí xung quanh cơ sở Dunedin, nhiều phòng mở cửa 24/7. Mạng wifi được cung cấp ở một số địa điểm và ở tất cả các thư viện trong trường. 

 

Thư viện: có kho sách gồm trên 3 triệu bản, được bố trí ở nhiều tòa nhà, bao gồm thư viện trung tâm, các thư viện chuyên ngành luật, khoa học sức khỏe, giáo dục, bộ sách Hocken (tài liệu lưu trữ New Zealand). 

 

Hội Sinh viên Đại học Otago (OUSA): thường xuyên tổ chức chương trình định hướng vào đầu năm học, nhiều hoạt động giao lưu xã hội, thể thao, ra báo sinh viên hàng tuần và quản lý một đài phát thanh FM. OUSA hỗ trợ và tư vấn cho sinh viên, cấp thẻ hội viên đến các nơi như tiệm cà phê, trung tâm giải trí Unipol, các câu lạc bộ và trung tâm hiệp hội. 

 

Trung tâm phát triển nghề nghiệp: Trung tâm phát triển nghề nghiệp cung cấp cho sinh viên thông tin, kiến thức chuyên môn, tổ chức hội thảo và tư vấn về cơ hội nghề nghiệp, tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp và chiến lược tìm việc.

 

Du học New Zealand 2016 cùng Trường Đại Học OtagoChương trình học

Đại học:

 • Âm nhạc (3 năm)
 • Công nghệ Nha (3 năm)
 • Dược (4 năm)
 • Giảng dạy (3 năm)
 • Giáo dục Thể chất (4 năm)
 • Khoa học (3 năm)
 • Khoa học Thực nghiệm Y tế (4 năm)
 • Khoa học Ứng dụng (3 năm)
 • Kinh doanh (3 năm)
 • Luật (4 Năm)
 • Nha phẫu (5 năm)
 • Sức khỏe Đường miệng (3 năm)
 • Thần học (3 năm)
 • Trắc địa (4 năm)
 • Văn chương (3 năm)
 • Vật lý trị liệu (4 năm)
 • Y khoa (6 năm)
 • Y Sinh học (3 năm)

Bậc Cao học: Các chương trình đào tạo Chứng chỉ tốt nghiệp cao học, Thạc sĩ từng môn kết hợp với nghiên cứu và Tiến sĩ được đưa ra tại các chuyên ngành ghi ở trang cuối của quyển sách nhỏ này. Otago là trường đại học duy nhất được xếp hạng trong bốn trường đứng đầu trong số tất cả thước đo điểm số chất lượng trung bình (AQS) trong đánh giá Chất lượng Nghiên cứu năm 2012 và xếp hàng đầu về khả năng tiếp cận đội ngũ chuyên gia nghiên cứu trong bậc cao học.

Trung tâm Ngôn ngữ Trường Đại học Otago: Trung tâm Ngôn ngữ tại Trường Đại học Otago đưa ra các khóa đào tạo tiếng Anh chuẩn bị cho chương trình Dự bị Đại học, Đại học hay Cao học, và cho giao tiếp phổ thông. Trung tâm Ngôn ngữ là một trung tâm có đăng ký đăng cai tổ chức các kỳ thi IELTS, TOEFL, và TOEIC. Các sinh viên theo học tại trung tâm được phép tiếp cận tới hầu hết các dịch vụ và tiện nghi của trường.

Chương trình Dự bị Đại học Trường Đại học Otago đưa ra chương trình dự bị đại học kéo dài 8 tháng dành cho những sinh viên có nhu cầu nâng cao vốn tiếng Anh và chuẩn bị kiến thức văn hoá trước khi bắt đầu chương trình đại học. Chương trình Dự bị Đại học được giảng dạy ngay tại khuôn viên trường và các sinh viên theo học có thể tiếp cận tới hầu hết các dịch vụ và tiện nghi của trường. Chương trình Dự bị Đại học tiếp nhận sinh viên nhập học vào tháng hai, tháng sáu và tháng mười tại Dunedin và tiếp nhận sinh viên nhập học tại Queenstown (chỉ vào tháng tư cho chuyên ngành Thương mại/Văn chương).

Học Phí:

Khóa học

Thời gian học

Học phí/năm

Yêu cầu

Tiếng Anh

Đại học

3-4 năm

$25.150 - $29.000 NZD

- Tốt nghiệp THPT, học hết năm 1 Đại học tại Việt Nam,

- Hoặc: Tốt nghiệp THPT, học dự bị 1 năm tại New Zealand

- IELTS 6.0 trở lên (không band nào dưới 6.0) hoặc tương đương.

 

Sau Đại học

2 năm

$25.000 - $29.000 NZD

- Tốt nghiệp Đại Học chuyên ngành liên quan (1 số ngành yêu cầu kinh nghiệm)

- IELTS 6.5 trở lên (không band nào dưới 6.0)

Dự bị - art and commerce

3 kì

$21,798 NZD

- Tốt nghiệp THPT

 

- IELTS 5.5

 

Dự bị- science

3 kì

$22,736 NZD

- Tốt nghiệp THPT

 

- IELTS 5.5

 

 
* Lưu ý: Học phí và ngành học có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chương trình Tiếng Anh

Tiếng Anh tổng quát

$459 per week

Tiếng Anh học Thuật

$459 per week

Tiếng Anh Otago

$6885 (15 week programme)

 

Tham khảo học phí và chương trình học chi tiết “ tại đây ” 


Học bổng 2016:

Otago university

- Giá trị học bổng: NZ$ 13,000 phụ cấp mỗi năm, miễn phí học phí quốc tế (không bao gồm phí dịch vụ sinh viên và bảo hiểm).
- Yêu cầu:
- Ứng viên phải:
   + Có chứng nhận Thạc sĩ lần đầu
   + Là sinh viên quốc tế
   + Thực hiện một luận án Thạc sĩ
- Sự lựa chọn được dựa chủ yếu trên thành tích học tập và khả năng của của ứng viên cho vị việc nghiên cứu.

Thạc sĩ

 

CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC NEW ZEALAND TỪ 15/7/2016 - 30/10/2016

 


GPA≥8.0 & IELTS≥7.0

GPA≥7.0 & IELTS ≥6.0

GPA≥7.0 & IELTS ≥5.0

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Tặng 5,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 3,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 2,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 3 triệu vé máy bay

Tặng 2 triệu vé máy bay

Tặng 1 triệu vé máy bay

Tặng phí khám sức khỏe 1,000,000 VNĐ

 

 

Tặng Ba lô du học

Tặng Ba lô du học

Tặng Ba lô du học


>>> Chương trình chắp cánh ước mơ du học 2016


chap canh uoc mo du hoc

Du Học New World Education đại diện nhiều trường New Zealand tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ các trường tại New Zealand, xin vui lòng đăng ký theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 


Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào New Zealand du học. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất công việc chúng tôi đang phụ trách.


Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

 
>>> Visa du học New Zealand 2016 - Mở cửa cho du học sinh

>>> Tìm hiểu để hoàn thiện hồ sơ du học New Zealand 2016

>>> Du học New Zealand 2016 - Tổng chi phí mà sinh viên phải trả là bao nhiêu ?

>>> Kinh nghiệm vừa học, vừa làm khi du học New Zealand 2016

>>> Thời điểm vàng quyết định du học - Ưoc mơ trong tầm tay

>>> Chính phủ New Zealand thu hút du học sinh với thời hạn Visa mới 2016


Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 

 • Miễn phí  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917 
0839 252 916 – 0839 252 918
0839 252 909 
0839 252 957
0839 252 919
– 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax: 0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
https://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
23/07/2020 10h00 TP HCM Úc Uts Insearch
Đăng ký
24/07/2020 11h00 TP ĐN Úc The International College Of Management, Sydney (Icms)
Đăng ký
10/07/2020 09h00 TP HCM Úc University Of Canberra
Đăng ký
08/07/2020 14h00 TP ĐN Singapore Kaplan Singapore
Đăng ký
02/07/2020 15h30 TP ĐN Úc University Of Canberra
Đăng ký
29/06/2020 14h15 - 15h00 TP ĐN Úc Uts Insearch
Đăng ký
25/06/2020 09h00 TP HCM Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
24/06/2020 14h00 TP ĐN Canada Taie International Institute
Đăng ký
24/06/2020 09h30 TP HCM Mỹ Tập Đoàn Giáo Dục Into
Đăng ký
23/06/2020 09h00 TP HCM Canada Niagara College
Đăng ký
18/06/2020 15h00 TP HCM Úc La Trobe University
Đăng ký
06/03/2020 09h00 TP ĐN Canada Vancouver Community College
Đăng ký
04/03/2020 15h30 TP HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
04/03/2020 09h20 TP ĐN Mỹ Full Sail University
Đăng ký
02/03/2020 09h00 TP HCM Canada Vancouver Community College
Đăng ký
28/02/2020 15h45 TP HCM Canada Comox Valley School District
Đăng ký
27/02/2020 09h00 TP HCM Úc International College Of Management, Sydney Icms
Đăng ký
25/02/2020 14h00 TP HCM Úc Tasmania Government Schools
Đăng ký
13/02/2020 11h00 TP HCM Mỹ Arkansas State University
Đăng ký
11/02/2020 09h30 TP HCM Canada Vancouver Community College
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm