Bên cạnh du học, thì cơ hội việc làm - định cư, cũng là 2 vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ Quý phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên khi tìm kiếm thông tin về du học Canada. Học ngành nào tại Canada sẽ mang đến cơ hội việc làm hấp dẫn sau tốt nghiệp? Công việc nào dễ định cư? Ngành nào đón đầu xu thế việc làm toàn cầu trong tương lai? Để cùng tìm lời giải cho các câu hỏi trên, Du học New World trân trọng giới thiệu đến các Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Coffee Talk du học ngày 17/03/2023 với chủ đề: 

Cùng Seneca College tìm hiểu Top ngành đang phát triển tại Canada, nhằm giúp giải đáp những câu hỏi thắc mắc chung về du học Canada, định hướng chọn ngành hot, cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên.

·       Thời gian: 15h00 Thứ Sáu, ngày 17/03/2023

·       Địa điểm: Tòa Nhà Thành Lợi, Tầng 2, 249 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng


·       Khách mời: Ms. Đông Anh - Đại diện Trường Seneca College, Toronto, Canada


Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia chương trình:


·       Miễn phí ghi danh vào trường Seneca College


·       Ưu đãi 3,000,000VND từ New World Education


·       Tặng 2,000,000VND phí dịch thuật


·       Nhiều phần quà hấp dẫn khá
c

 

Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký “ TẠI ĐÂY ”

 

20 công việc có nhu cầu nhân lực cao tại Canada năm 2023


Từ sự gia tăng tuyển dụng dựa trên kỹ năng đến nhu cầu về công việc kết hợp, bối cảnh việc làm đã trải qua một làn sóng thay đổi mới sau đại dịch. Các nhà nghiên cứu của LinkedIn Economic Graph đã kiểm tra hàng triệu công việc do các thành viên LinkedIn bắt đầu từ 01/01/2018 đến ngày 31/07/2022 để tính tốc độ tăng trưởng cho từng chức danh công việc. Dưới đây là 20 công việc đang đòi hỏi nhân lực trong vòng 5 năm tới tại Canada.

1.     Growth Marketing Manager


2.     Product Operations Manager


3.     Dispensary Technican


4.     Technical Program Manager


5.     Sustainability Manager


6.     Head of Grownth


7.     User Experience Writer


8.     Information Technology Associate


9.     Site Reliability Engineer


10.  Customer Success Associate


11.  Valuation Analyst


12.  Sales Development Representative


13.  Security Engineer


14.  Data Engineer


15.  E-commerce Coordinator


16.  Technical Product Manager


17.  Cyber Security Specialist


18.  Crew Scheduler


19.  Medical Writer


20.  Media Planner


SENECA COLLEGE


Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo dục sau trung học, Seneca College với 8 campus đặt tại Toronto và toàn khu vực Great Toronto Area, là một trong số những trường cao đẳng lớn nhất tại Canada, và cũng là 5 trường top tại Toronto, hàng năm Seneca thu hút hàng nghìn sinh viên bản địa lẫn quốc tế đến nhập học.


Thế mạnh về vị trí


Seneca College tọa lạc tại downtown thành phố Toronto - thành phố lớn thứ tư ở Bắc Mỹ và là trung tâm tài chính và công nghệ quan trọng, không chỉ cho bang Ontario mà cho toàn bộ Canada. Luôn được xếp hạng là một trong những thành phố tốt nhất ở Bắc Mỹ về nhân tài công nghệ, mạng lưới Doanh nhân Toàn cầu hiện xếp Toronto ở vị trí thứ 14 trong danh sách các hệ sinh thái khởi nghiệp hàng đầu trên thế giới, và nghiên cứu gần đây nhất đã xếp Toronto ở vị trí thứ hai (sau New York) trong danh sách các "thành phố của tương lai" hàng đầu Bắc Mỹ.


Không chỉ sở hữu những công ty khởi nghiệp, công ty tài chính hàng đầu, nơi đây còn tọa lạc những Doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trên thế giới, trong đó phải kể đến các “ông lớn”: Amazon, Netflix, Google, Facebook, Microsoft, IBM, Infosys, Wayfair, Stripe, Tiktok, Reddit, Pinterest, DoorDash, Hubspot,....với hàng nghìn nhân tài công nghệ đến từ nhiều quốc gia. Mỗi năm, ước tính, thành phố này tiếp nhận gần 300.000 lao động làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến công nghệ, và dự tính trong tương lai không xa, Toronto sẽ vươn mình trở thành nơi có sức đầu tư hấp dẫn, với nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên tốt nghiệp, đặc biệt ở lĩnh vực Công nghệ, Tài chính.

Các ngành đào tạo nổi bật tại SENECA COLLEGE

Seneca đào tạo hệ cử nhân, cao đẳng và chứng chỉ cho hơn 300 chương trình toàn thời gian và bán thời gian. Bằng cấp của Seneca nổi tiếng về chất lượng và luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Cũng chính vì lý do đó, mà sinh viên tốt nghiệp Seneca, cơ hội việc làm, định cư tại Canada luôn rộng mở.

·       Advanced Manufacturing & Systems Automation: Tự động hóa hệ thống và sản xuất


·       Engineering Technology: Công nghệ kỹ thuật


·       Fashion & Esthetics: Thời trang và Thẩm mỹ


·       Health & Wellness: Sức khỏe


·       Hospitality & Tourism: Du lịch và Nhà hàng- Khách sạn


·       Information & Communications Technology: Công nghệ thông tin và Truyền thông


·       Aviation: Hàng không


·       Business & Accounting and Financial Automation: Kinh doanh, Kế toán và Tự động hóa tài chính


·       Arts, Animation & Design: Nghệ thuật, Hoạt hình và Thiết kế


·       Community Services: Dịch vụ cộng đồng


·       Law, Public Administration & Public Safety: Luật, Hành chính công và An toàn công cộng


·       Media & Communications: Truyền thông


·       Science: Khoa học

SENECA COLLEGE - Đào tạo các chuyên ngành đáp ứng nhu cầu nhân lực toàn cầu


Dễ dàng thấy rằng, các chuyên ngành Seneca College đang đào tạo, có thể đáp ứng được lên đến 80% những ngành nghề đang thiếu hụt nhân sự tại thành phố Toronto nói chung và Canada nói riêng. Chưa dừng lại ở đó, môi trường học tập chú trọng vào việc thực hành, luôn hướng sinh viên đến các kỹ năng thực hành ứng dụng. Các nghiên cứu trước đó đã cho thấy rằng, có đến 9/10 sinh viên tốt nghiệp Seneca College có việc làm sau khi tốt nghiệp chỉ từ 3 - 6 tháng. Có 95% các chương trình học của Seneca có các kỳ Co-op, thực tập hoặc kiến tập tại các công ty, doanh nghiệp tại Canada.

Rất nhiều sinh viên đã chọn Seneca vì các chương trình thực hành ứng dụng cao, sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đáp ứng được nhu cầu của thị trường và luôn nhận được phản hồi tích cực từ nhà tuyển dụng. Giáo dục chất lượng và thực tế  đã giúp sinh viên tốt nghiệp xuất sắc. Trở thành những nhà lãnh đạo thành công trong kinh doanh, công nghiệp và cộng đồng.

Tại sao chọn SENECA COLLEGE?

Là 1 trong số 5 trường công tại Toronto, hàng năm SENECA tiếp nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, tham gia học tập tại SENECA, bên cạnh cơ hội việc làm mở rộng, học sinh còn được hỗ trợ các chương trình hòa nhập cộng đồng như:

Hỗ trợ kết nối việc làm trong suốt quá trình học tập

Seneca Works hỗ trợ sinh viên lập kế hoạch nghề nghiệp trong suốt quá trình học tập, kết nối sinh viên và sinh viên tốt nghiệp với các nhà tuyển dụng. Các kỳ thực tập, kiến tập là cơ hội để bạn thu hẹp khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành để có được kinh nghiệm làm việc vô giá trong tương lai.

Hỗ trợ hòa nhập

Seneca luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ sinh viên tại các khu học xá. Các dịch vụ bao gồm tư vấn, dạy kèm, cố vấn, hội thảo, giảng dạy văn hóa và các sự kiện xã hội, với mục tiêu gắn kết, hỗ trợ sinh viên

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Các dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang cuộc sống tại Seneca. Các dịch vụ bao gồm đón tại sân bay miễn phí, hỗ trợ nhà ở và chỗ ở, định hướng cho sinh viên quốc tế, hỗ trợ thị thực, bảo hiểm y tế, các chuyến đi và hoạt động hàng tháng.

Kết nối gắn kết tại câu lạc bộ sinh viên

Tham gia một trong các câu lạc bộ của SENECA, gặp gỡ những người có cùng sở thích, mạng lưới, xây dựng mối quan hệ và phát triển phục vụ cho công việc trong tương lai.

Vietnamese Association at Seneca dành riêng cho hội du học sinh Việt Nam

Đây là câu lạc bộ tổ chức các sự kiện văn hóa, giáo dục và giải trí để gắn kết sinh viên Việt Nam, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về ngành học, môn học để giúp sinh viên thích nghi và hội nhập với văn hóa Canada khi du học tại Seneca. Các bạn du học sinh sẽ luôn có cơ hội được gặp gỡ, tiếp xúc, trao đổi kiến thức, học tập và phát triển mối quan hệ với các Anh/Chị cựu sinh viên và sinh viên đang theo học tại Seneca, giúp cuộc sống hòa nhập sẽ dễ dàng hơn tại một đất nước hoàn toàn mới.

Với những thông tin bổ ích, cơ hội việc làm đầy hấp dẫn tại Toronto dành cho các bạn sinh viên mới ra trường. Seneca College hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Việt Nam trong tương lai.

 


New World Education
 
đại diện tuyển sinh trực tiếp nhiều trường THPT, Cao đẳng, Đại học
Canada tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học và các chương trình ưu đãi từ trường, vui lòng liên hệ theo các cách sau, để được hỗ trợ thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 

New World Education tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học, tự tin sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ, Anh, Canada, Úc, Singapore, NZ, Philippines du học.

 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại "Ms.Yen IELTS"
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

tUMpkJ

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
30/03/2023 14:00 Đà ... Anh University Of Sunderland
Đăng ký
30/03/2023 13:30 HCM Canada Seneca College
Đăng ký
29/03/2023 15:00 HCM Úc Kaplan Business School
Đăng ký
22/03/2023 14:00 Đà ... Canada Humber College
Đăng ký
21/03/2023 14:00 Đà ... Singapore Kaplan Singapore
Đăng ký
27/03/2023 10:00 HCM Mỹ Valencia College
Đăng ký
15/03/2023 16:15 Đà ... Mỹ Tập Đoàn Giáo Dục Educo Us
Đăng ký
14/03/2023 09:00 Đà ... Mỹ Tập Đoàn Giáo Dục Wellspring
Đăng ký
18/03/2023 09:00 HCM Canada Red River College
Đăng ký
14/03/2023 15:00 HCM Canada New Heights Academy
Đăng ký
13/03/2023 14:00 HCM Canada Conestoga College
Đăng ký
06/03/2023 13:30 HCM Canada North Island College
Đăng ký
20/03/2023 15:30 HCM Canada New Brunswick Community College (Nbcc)
Đăng ký
08/03/2023 10:00 Đà ... Mỹ Into Us
Đăng ký
15/03/2023 09:00 HCM Canada Urban International School
Đăng ký
23/03/2023 10:00 HCM Canada Alexander College
Đăng ký
22/03/2023 14:00 HCM Canada Pattison High School
Đăng ký
21/03/2023 10:30 HCM Canada Confederation College
Đăng ký
20/03/2023 10:00 HCM Canada British Columbia Institute Of Technology (Bcit)
Đăng ký
17/03/2023 15:30 HCM Canada Comox Valley School District
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm