Cơ khí ô tô là một ngành đã tồn tại trong nhiều năm qua và vẫn đang trên đà tiếp tục phát triển. Để chế tạo một chiếc ôtô phải trải qua nhiều quá trình từ chế tạo đến lắp ráp và cần đến rất nhiều nhân lực, vì vậy cơ hội việc làm trong lĩnh vực này vô cùng rộng mở. Tuy nhiên thì ngành cơ khí ô tô vẫn còn khá mới mẻ đối với sinh viên Việt Nam.


Để giúp quý vị tìm hiểu chi tiết về ngành này tại Canada, New World Education phối hợp cùng University of Windsor (UWindsor) tổ chức buổi Livestream trực tuyến chủ đề
“UNIVERSITY OF WINDSOR – TOP ĐẦU CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH CƠ KHÍ Ô TÔ TẠI CANADA”

LIVESTREAM TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

-        Chủ đề: “UNIVERSITY OF WINDSOR – TOP ĐẦU CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGÀNH CƠ KHÍ Ô TÔ TẠI CANADA”

-        Thời gian: 10:00AM, thứ 7,ngày 17/04/2021

-        Hình thức: Trực tuyến trên Fanpage "New World Study Abroad"

-        Khách mời: Ms. My Phạm – Đại diện tuyển sinh trường University of Windsor, Ontario, Canada


-        Nội dung chính:

   + Khái quát về trường University of Windsor

   + Ưu thế về vị trí địa lý cho ngành Cơ khí ô tô tại Windsor

   + Tìm hiểu về ngành Cơ khí ô tô (Automotive Engineering) tại UWindsor

   + Triển vọng nghề nghiệp rộng mở cho ngành học này

-        Ưu đãi:

   + Học bổng lên đến 16,000CAD từ UWindsor qua New World Education

   + Những phần quà lưu niệm có giá trị từ UWindsor: áo thun, cốc giữ nhiệt và vé xem phim Galaxy


Để đăng ký tham dự chương trình, Quý phụ huynh và 
các bạn học sinh vui lòng đăng ký “ TẠI ĐÂY ”
 
ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG

University of Windsor là trường có bề dày về chất lượng đào tạo ở Canada với số sinh viên đã tốt nghiệp lên đến trên 122,000, trong đó có các cựu sinh viên nổi tiếng như Joe Bowen, Amanda Tapping,...Đây là một trường đại học toàn diện, tập trung vào người học với hơn 15.000 sinh viên đang theo học các chương trình đại học và sau đại học. Hiện tại New World Education đang là đại diện trực tiếp của trường.

Sơ lược về trường


UWindsor thành lập từ năm 1857, toạ lạc tại thành phố Windsor, bang Ontario. Trường hiện có 16,000 sinh viên trong đó 23% là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau và 100,000 Cựu sinh viên ở khắp nơi trên thế giới. Tại University of Windsor, sinh viên được trải nghiệm tối đa một Canada “đích thực” với cộng đồng bản địa giàu văn hoá bên cạnh sự hài hoà đa dạng về sắc tộc.

Đại học Windsor (UWindsor) là trường Đại học toàn diện (comprehensive university) và định hướng vào sinh viên.  Đây là các trường đại học nghiên cứu không chỉ tập trung vào mảng đào tạo, giảng dạy, kỹ năng nghiên cứu mà còn chú trọng việc phát triển sinh viên một cách toàn diện, bao gồm đào tạo kỹ năng ứng dụng thực tiễn, kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Các trường Đại học toàn diện phát triển đồng đều cả chương trình Cử nhân (Undergraduate) và chương trình Cao học (Graduate and PhD), đồng thời đào tạo đa dạng các lĩnh vực ngành nghề, đáp ứng nhu cầu phong phú của sinh viên bản địa và quốc tế.

Thành tích của trường

-       UWindsor Xếp hạng thứ #13 toàn quốc trong hạng mục Comprehensive Universities, #22 Trường Đại học tốt nhất ở Canada.

-       Trường có hơn 200 chương trình đào tạo hệ Cử nhân, 70 chương trình Thạc sỹ và Tiến sỹ ở 8 khoa: Khoa học Xã hội và Nhân văn; Luật; Giáo dục; Điều dưỡng; Kỹ sư (Môi trường, Điện, Máy tính, Cơ khí); Kinh tế; Cơ thể động học (Human Kinetics) và Khoa học Tự nhiên.

-       Ngoài ra trường có chương trình Tiếng Anh Dự bị (ELIP) dành cho các sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào ngoại ngữ.

-       TOP 3% trường giảng dạy tốt nhất ngành Tâm lý ở Bắc Mỹ

-       TOP 5% trường Đào tạo ngành Kinh doanh Business tốt nhất thế giới (AACSB), bao gồm chuyên ngành STEM

-       TOP 25 chương trình Sport Management tốt nhất thế giới

-       91% sinh viên đạt chứng chỉ Điều dưỡng ngay trong lần thi đầu tiên

-       TOP 1 trường Đại học có tỷ lệ Giảng viên/Sinh viên tốt nhất ở Ontario và Canada là 1:16 - Sinh viên được Giảng viên biết đến - chú ý - ghi nhận nên sau này họ dễ dàng viết thư giới thiệu cho sinh viên.


Tại sao nên chọn học tập tại trường?

-        Kì nhập học linh hoạt: 3 kì trong năm vào tháng 1,5 và tháng 9, nhận sinh viên quốc tế ở hầu hết các ngành học và kì học.

-        Trường có cấp conditional offer trong trường hợp sinh viên chưa có kết quả Tiếng Anh với điều kiện sinh viên cần nộp chứng chỉ tiếng Anh trước ngày nhập học 30 ngày.

-        100% chương trình tại UWindsor có tích hợp yếu tố Học Trải nghiệm (Experiential Learning) thông qua Co-op, Internship hoặc Practicum và Dự án thực tế (Capstone Project).

   + Đối với chương trình Co-op: UWindsor có cung cấp chương trình Co-op ở các ngành Kinh tế; Khoa học Máy tính; Hoá học/Sinh hoá (Biochemistry); Kỹ sư; Vật lý và Cơ thể động học.

   + Trường có hơn 250 công ty đối tác ở Ontario và Canada, với job bank lớn để sinh viên tìm kiếm cơ hội Co-op và internship. Tỷ lệ Co-op placement lên tới 85%.

   + Tuỳ thuộc vào chương trình mà sinh viên có từ 8-16 tháng Co-op internship

-        UWindsor cũng là trường dẫn đầu toàn quốc về Đào tạo nghiên cứu ở bậc Cử nhân với hơn 65% sinh viên được tham gia vào Nghiên cứu từ bậc Cử nhân. Từ năm Nhất, sinh viên đã được tiếp cận với các cơ hội nghiên cứu như Hỗ trợ dự án nghiên cứu của Khoa, của Giáo sư hoặc của Nghiên cứu sinh Thạc sỹ, Tiến sỹ. Việc này sẽ hỗ trợ cho các bạn có nguyện vọng học lên các bậc học cao hơn, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu và tư duy phản biện ngay từ sớm. Đặc biệt, tham gia Nghiên cứu giúp sinh viên tạo ra các mối quan hệ (networking) có lợi với Giáo sư, Nghiên cứu sinh, Công ty tập đoàn thông qua các dự án, hỗ trợ nghề nghiệp tương lai của các bạn.

-        Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp 95.1%, đối với 1 số ngành như Computer Science, Nursing là 100%. UWindsor thường xuyên tổ chức các job fair và networking events cho sinh viên. Ngoài ra từ năm Nhất sinh viên đã có thể cùng với career advisor ở bộ phận Career Development and Experiential Learning lên kế hoạch hướng nghiệp. Các bạn được hỗ trợ 1-1, được chỉnh sửa CV, mock interview và sắp xếp job shadowing.

-        Thời gian xử lý hồ sơ khá nhanh: từ 2 đến 4 tuần kể từ ngày nhận được hồ sơ hoàn chỉnh.


New World Education đại diện tuyển sinh chính thức University of Windsor tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học và các chương trình ưu đãi từ các trường, vui lòng liên hệ theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 

New World Education tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Canada du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Canada, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Canada du học.

 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:
  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại "Ms.Yen IELTS"
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

jvhltf

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
11/05/2021 14h00 TP Đà ... Canada Manitoba Institute Of Trade And Technology (Mitt)
Đăng ký
11/05/2021 14h00 TP Đà ... Canada Coast Mountain College
Đăng ký
11/05/2021 14h00 TP Đà ... Canada Bow Valley College
Đăng ký
23/04/2021 15h00 TP. HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
23/07/2020 10h00 TP HCM Úc Uts Insearch
Đăng ký
24/07/2020 11h00 TP ĐN Úc The International College Of Management, Sydney (Icms)
Đăng ký
10/07/2020 09h00 TP HCM Úc University Of Canberra
Đăng ký
08/07/2020 14h00 TP ĐN Singapore Kaplan Singapore
Đăng ký
02/07/2020 15h30 TP ĐN Úc University Of Canberra
Đăng ký
29/06/2020 14h15 - 15h00 TP ĐN Úc Uts Insearch
Đăng ký
25/06/2020 09h00 TP HCM Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
24/06/2020 14h00 TP ĐN Canada Taie International Institute
Đăng ký
24/06/2020 09h30 TP HCM Mỹ Tập Đoàn Giáo Dục Into
Đăng ký
23/06/2020 09h00 TP HCM Canada Niagara College
Đăng ký
18/06/2020 15h00 TP HCM Úc La Trobe University
Đăng ký
06/03/2020 09h00 TP ĐN Canada Vancouver Community College
Đăng ký
04/03/2020 15h30 TP HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
04/03/2020 09h20 TP ĐN Mỹ Full Sail University
Đăng ký
02/03/2020 09h00 TP HCM Canada Vancouver Community College
Đăng ký
28/02/2020 15h45 TP HCM Canada Comox Valley School District
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm