I/      THÔNG TIN VỀ TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC INTO

INTO (Hoa Kỳ) là một tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học Mỹ. Nằm ngay trong khuôn viên trường và trở thành một phần của các trường đại học, Tập đoàn INTO (Hoa Kỳ) mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế với đảm bảo đầu ra tại một trong những đại học uy tín tại Mỹ như: Oregon State University, Colorado State University, University of South Florida, Marshall University, George Mason University, Drew University.


Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Tập Đoàn Giáo Dục INTO, New World Education phối hợp cùng INTO tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh, học sinh giới thiệu thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thời gian: 14h00, Thứ 4 ngày 23 tháng 8 năm 2023

Khách mời:
 Ms. Uyên - Đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Tường Việt, Tầng 4, 95 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

 

Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký “ TẠI ĐÂY ”

 


II/      TẠI SAO NÊN CHỌN INTO?


-       Đào tạo hơn 100 chương trình học thuật nhằm đáp ứng mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của bạn.
 
-       Học tập ở các trường đại học có địa điểm đặt tại những thị trấn nhỏ yên bình hoặc thành phố sôi động rộng lớn.
 
-       Sinh hoạt, học tập và giao lưu với các sinh viên đến từ nước Mỹ cùng hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.
 
-       Tiếp cận đầy đủ các trang thiết bị, dịch vụ và tài liệu của trường.
 
-       Lớp học nhỏ do giảng viên đại học đứng lớp giảng dạy.
 
-       Tích lũy tín chỉ học thuật cho chương trình đại học
 
-       Nhận được cố vấn học tập cá nhân trong suốt quá trình học tập
 
-       Vào năm 2 đại học ngay sau khi hoàn thành chương trình quốc tế năm 1
 
-       Cơ sở vật chất , trang thiết bị học hiện đại, phục vụ nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên


III/      CHƯƠNG TRÌNH HỌC

1.      Chương trình năm nhất quốc tế( undergraduate Pathway)


Sinh viên bắt đầu tích lũy những tín chỉ học thuật đồng thời tiếp tục phát triển các kỹ năng tiếng Anh và học tập là rất cần thiết để tiến bước một cách thành công qua học kỳ đầu tiên, năm thứ nhất hay hai năm đầu tiên của chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân của bạn.

2.      Chương trình chuyển tiếp thạc sỹ

Được thiết kế cho sinh viên đã có bằng đại học bốn năm hoặc tương đương. Chương trình chuyển tiếp giúp xây dựng nền tảng học thuật và các kỹ năng về ngôn ngữ để đảm bảo cho việc học và lấy bằng thạc sỹ thành công.

3.      Chương trình đào tạo Tiếng Anh


Với ngày nhập học linh hoạt và một loạt các cấp độ, các khóa học tiếng Anh của chúng tôi được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng sinh viên. Dù bạn đang chuẩn bị cho việc học đại học hay chỉ muốn tăng cường kỹ năng giao tiếp, tất cả các khóa học của chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành người nói tiếng Anh tự tin ở Hoa Kỳ.

Các khóa học tiếng Anh:

-       Tiếng Anh học thuật

 

-       Tiếng Anh tổng quát

 


IV/      CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC THUỘC TẬP ĐOÀN INTO

1.      INTO Oregon State University

Trung tâm INTO Oregon State University nằm trong khuôn viên của trường OSU tại Corvallis, một thành phố đại học điển hình của Hoa Kỳ với 55.000 dân, thường xuyên được xếp hạng trong số các thành phố an toàn nhất, thông minh nhất và thân thiện với môi trường nhất ở Hoa Kỳ.

Thành tích nổi bật

-       Nằm trong số 80 trường Đại Học hàng đầu ở Mỹ và top 200 trường Đại Học hàng đầu thế giới( Academic Ranking of World Universities Rankings)

 

-       Đứng thứ 70 trong các trường công lập hàng đầu và 138 trong bảng xếp hạng các trường Đại Học quốc gia (U.S. News & World Report 2015)

 

-       Nằm trong 44 trường Đại Học công Best Buy ( cạnh tranh tốt nhất) ở Mỹ, Canada và Anh (The Fiske Guy Guide to Colleges 2016)


2.      INTO University of South Florida


Trường Into University of South Florida nằm ở vịnh Tampa, một địa danh tuyệt đẹp ở bờ biển phía tây của bang Florida với những màu đông dễ chịu và mùa hè ấm áp, những bãi biển ngập nắng và ánh nắng mặt trời.


Thành tích nổi bật

-       Là một trong số 300 trường Đại Học hàng đầu trên thế giới( Academic Rankings of World universities, 2015)

 

-       Đứng thứ 27 về tổng ngân sách chi cho các hoạt động nghiên cứu, trong số các trường Đại Học công và tư của Mỹ ( National Science Foundation 2013)

 

-       Nằm trong số 100 trường Đại Học công hàng đầu (U.S. News & World Report 2016)


3.      INTO Colorado State University


Trường CSU nằm ở Fort Collins - thành phố được xếp hạng là đem đến sự hài lòng nhất và là “thành phố đứng thứ ba về mức độ hạnh phúc và tốt cho sức khỏe” ở Mỹ. Thành phố này có tỷ lệ tội phạm thấp, nước và không khí sạch, nhiều cơ hội giải trí và mức chi phí sinh hoạt vừa phải.


Thành tích nổi bật

 

-       Nằm trong số 78 trường đại học hàng đầu ở Mỹ và 201 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Academic Ranking of World Universities 2014)

 

-       Đứng thứ 58 trong số các Trường Công Hàng đầu trong Bảng Xếp hạng các Trường Đại học Quốc gia (2015 Best Colleges, U.S. News & World Report)

 

-       Đứng thứ 2 ở Mỹ về mức độ hài lòng nói chung của sinh viên quốc tế từ trải nghiệm giáo dục của họ (International Student Barometer 2013)


4.      INTO Marshall University

Trường Marshall University nằm ở Trung tâm của Huntington, Tây Virginia, một thành phố nhỏ với số dân khoảng 50.000 người. Huntington nằm dọc theo dòng Sông Ohio và có một quận trung tâm nhộn nhịp với các hoạt động mua sắm, ẩm thực và giải trí mà chỉ cách khuôn viên trường Marshall University một khoảng cách đi bộ.

Thành tích nổi bật

-       Đứng thứ 17 trong số các Trường Đại học Công khu vực phía Nam (2015 Best Colleges, U.S. News & World Report)

 

-       Đứng thứ 39 trong số các Trường Đại học Tổng hợp khu vực phía Nam (2014 Best Colleges, U.S. News & World Report)

 

-       Đứng đầu về Chương trình Đào tạo Thạc sỹ Khoa học Hình sự ở Mỹ (American Board of Criminalistics 2015)

 

5.      INTO George Mason University

Trường George Mason University, học viện nghiên cứu công lớn nhất Bang Virginia, nằm ở vị trí lý tưởng gần Thủ đô Washington, nơi sinh viên có được những trải nghiệm đa văn hóa độc nhất và có thể tiếp cận với những cơ hội thực tập và những công ty được săn đuổi nhiều nhất ở quốc gia này.

Thành tích nổi bật

-       Đứng thứ 70 trong số các trường công hàng đầu trong Bảng Xếp hạng Đại học Quốc gia (2015 Best Colleges, U.S. News & World Report)

 

-       Đứng thứ 59 trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới được thành lập dưới 50 năm (Times Higher Education 2015)


6.      INTO NEW YORK at Drew University

Drew University là một trong số 100 trường đại học đại cương hàng đầu của Mỹ. Thông qua chương trình liên thông 2 năm duy nhất của Trung tâm INTO New York tại Drew, sinh viên ở Drew University có thể đi con đường nhanh hơn tiến tới một chương trình cấp bằng theo lựa chọn của họ.

Tại sao nên học trường Drew university

-       Giáo dục đại cương đẳng cấp cùng nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân

 

-       Đội ngũ giảng viên toàn thời gian không chỉ dạy sinh viên đại học kiến thức; họ còn tư vấn, khuyên bảo, tranh luận, thách thức và truyền cảm hứng cho sinh viên. Các giáo sư của Trường Drew quan tâm tới bạn và việc học của bạn. Học từ sự trải nghiệm

 

-       Học trên Phố Wall, tại Liên Hiệp Quốc hay ở đại lộ Madison cùng với các giáo sư của bạn. Làm các nghiên cứu như một sinh viên đại học cùng với các nhà khoa học chuyên ngành đã về hưu như ông William Campbell, người đoạt giải Nobel 2015, thông qua chương trình RISE (Sáng kiến Nghiên cứu Nâng cao Khoa học).

 

-       Kết quả Vượt bậc : 94% sinh viên trường Drew xin được việc làm hoặc được nhận vào học ở các trường đào tạo cao học hàng đầu trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Các cựu sinh viên của Drew được nhận vào các trường như Harvard, Yale và Princeton hoặc đang làm việc tại các tổ chức, công ty lớn như CNN, Liên Hiệp Quốc và JP Morgan Chase.


7.      INTO Saint Louis University

Trường Saint Louis University nằm trên diện tích hơn 270 héc-ta ở trung tâm vùng St. Louis, các sinh viên được hưởng lợi từ vị trí học xá nằm trong trong vùng nội thành ở một thành phố có vai trò quan trọng của Mỹ.

Thành tích nổi bật

09 chương trình đào tạo hệ sau đại học được xếp hạng trong số 50 chương trình hàng đầu ở Mỹ trong đó đứng đầu là luật về y tế, đứng thứ 15 là kinh doanh quốc tế và đứng thứ 17 là quản lý chuỗi cung ứng (U.S. News & World Report 2016)

-       Một trong số 83 trường trong năm 2015 nhận được phân loại xếp hạng trong lĩnh vực Tham gia Cộng đồng của Tổ chức Carnegie.

 

-       Nằm trong số 25 Trường Đại học có Chương trình đào tạo Doanh nghiệp (The Princeton Review 2016)

 

-       Một trong số khoảng 220 trường đại học và đại học tổng hợp của Mỹ cung cấp “dịch vụ giáo dục hàng đầu với chi phí cạnh tranh”, theo Best Buys in College của Barron.

 

-       Đứng thứ 68 trong danh sách của Kiplinger về 100 giá trị hàng đầu ở các trường đại học tư Mỹ


8.      INTO University of Alabama at Birmingham

Trường Đại học Alabama- University of Alabama (UA) được thành lập năm 1831 tại thành phố Tuscaloosa, tiểu bang Alabama ở miền Nam nước Mỹ - là trường đại học công lập đầu tiên tại bang Alabama

Lý do nên học ở Alabama

-       Chương trình học đa dạng, bám sát thực tế.

 

-       Cơ sở vật chất hiện đại. Có các phòng thí nghiệm thực hành hỗ trợ tốt nhất cho việc học của sinh viên

 

-       Môi trường học thân thiện, năng động, văn hóa đa dạng với sinh viên quốc tế đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. Tạo điều kiện cho sinh viên giao lưu, học hỏi, và trao đổi văn hóa.

 

-       Giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ cao, tận tâm và nhiệt tình trong việc giảng giải và giúp đỡ sinh viên.

 

-       Có nhiều câu lạc bộ cùng với các hoạt động sôi nổi giúp gắn kết sinh viên trường lại với nhau.

 

V/      HỌC PHÍ

 

Trường

 

Undergraduate pathway

Graduate pathway

Academic English

Undergraduate direct**

Graduate Direct

INTO OSU

1-Term accelerated

$11,495

$11,470

$5,460

$9,808

$7,970

2-Term Accelerated

$22,990

$22,930

$19,616

$15,940

3-Term accelerated

$29,988

$29,910

$29,460

$23,910

4-Term accelerated

$36,630

N/A

N/A

N/A

INTO USF

1 semester

$14,808

$17,360

$7,160

$17,324

$21,126

2 semester

$24,480

$30,180

3 semester

$32,190

N/A

INTO CSU

1 semester

$18,150

$16,730

$8,280

$28,941

$24,460

2 semester

$31,560

29,100

3 semester

$40,500

N/A

INTO Marshall University

1 semester

$11,960

$13,990

$5,990

$18,198

$19,897

2 semester

$20,810

$24,330

INTO GMU

1 semester

$20,500

$20,500

$8,360

$34,012

$25,379

2 semester

$35,650

$35,650

3 semester

$44,730

$44,730

INTO Drew University

4 semester

$48,330

N/A

$6,000

$48,330

N/A

5 semester

$53,520

N/A

INTO SLU

1 semester

$24,250

$18,950

$7,550

$42,160

$20,330

2 semester

$42,160

$32,960

INTO UAB

1 semester

$13,520

$14,660

$6,850

$23,295

$17,640

2 semester

$23,460

$25,480

3 semester

$31,075

N/A

 

* Lưu ý: Học phí cùng chương trình học của từng trường thuộc tập đoàn INTO, có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

VI/      HỌC BỔNG INTO MỸ

QUỐC GIA

TRƯỜNG

ĐỊA ĐIỂM

TÊN HỌC BỔNG

GIÁ TRỊ

YÊU CẦU

Mỹ

Oregon State University OSU

Corvallis, Oregon

Provost Scholarship for Excellence

6,000/ năm (4 năm)

Application Submission: February 15 2020 (qualified students are automatically considered)
Application Completion: May 1 2020
For international students already studying in the US deadline is January 15 2020
• Fully admitted to OSU as an international transfer or first-year undergraduate student
• Incoming and transfer GPA of 3.5 or higher
• Renewable with a minimum GPA of 3.0

IB or A-Level Scholarship

6,000/ năm (4 năm)

Application Submission: February 15 2020 (qualified students are automatically considered)
Application Completion: May 1 2020
For international students already studying in the US deadline is January 15 2020
• Fully admitted to OSU as an international transfer or first-year undergraduate student
• International Baccalaureate Diploma score of 30 or higher or A-levels with minimum of two B’s and one C
• Renewable with a minimum GPA of 3.0

Mỹ

University of South Florida USF

Tampa, Florida

USF Green & Gold Presidential Award

Lên đến 12,000/ năm (4 năm)

• Fully admitted to USF as an international first-year undergraduate student
• 4.0+ GPA
• 1340+ SAT (Evidence-Based Reading and Writing and Math only) or 29+ ACT

USF Green & Gold Directors Award

Lên đến 9,000/ năm (4 năm)

• Fully admitted to USF as an international first-year undergraduate student
• 3.80+ GPA
• 1280+ SAT (Evidence-Based Reading and Writing and Math only) or 27+ ACT

USF Green & Gold Scholars Award

Lên đến 6,000/ năm (4 năm)

• Fully admitted to USF as an international first-year undergraduate student
• 3.60+ GPA
• 1210+ SAT (Evidence-Based Reading and Writing & Math only) or 25+ ACT

USF International Student Scholarship

Lên đến 6,000/ năm (4 năm)

• Fully admitted to USF as an international first-year undergraduate student
• 3.5+ GPA
• 1140+ SAT (Evidence-Based Reading and Writing & Math only) or 23+ ACT

USF International Transfer Student
Scholarship

Lên đến 500/ semester (4 năm)

• Fully admitted to USF as an international transfer student (minimum of 60 transferable credit hours)
• Cumulative post-secondary GPA of 3.6+

Frank H. Spain and Betty E. Gillies Community College Transfer Scholarship

Lên đến 1,250/ semester (4 năm)

Awarded to top transfer applicant from each college within the Florida College System
• Fully admitted to USF as an international transfer student
• Cumulative transfer GPA of 3.75+
• Transferring with an AA or approved AS degree

Mỹ

Colorado State University CSU

Collins, Colorado

GPA-Only Scholarship

2,000-8,000/ năm (4 năm)

• Directly admitted first-time freshmen
• 3.3+ GPA

Ram Transfer Scholarship

5,000/ năm (2 năm)

• Non-resident transfers pursuing first bachelor’s degree
• Competitive selection

GPA & SAT Scholarship

4,000-10,000/ năm (4 năm)

• Directly admitted first-time freshmen
• 3.3+ GPA and 1200+ SAT or 25+ ACT

Honors Scholarship

1,000/ năm (renew)

• Directly admitted first-time freshmen
• Admitted to Honors program

Honors Transfer Scholarship

1,000/ năm (renew)

• Non-resident transfers pursuing first bachelor’s degree, who are admitted to, and participate in the
Honor’s Program.
• Competitive selection

Mỹ

Marshall University

Huntington, West Virginia

John Marshall scholarship

14,000/ năm (4 năm)

• Directly admitted first-time freshmen and maintains full-time enrollment
• High School GPA 3.9 or above; ACT 30 or above (or SAT 1360 or above)
• To renew, the student must successfully complete at least 30 credit hours each academic year, earn at least a 2.75 GPA at the end of freshman year and a 3.0 GPA by the end of sophomore and junior years

John Laidley scholarship

12,000/ năm (4 năm)

• Directly admitted first-time freshmen and maintains full-time enrollment
• High School GPA 3.7 or above; ACT 28 or above (or SAT 1300 or above)
• To renew, the student must successfully complete at least 30 credit hours each academic year, earn at
least a 2.75 GPA at the end of freshman year and a 3.0 GPA by the end of sophomore and junior ye

Board of Governors scholarship

10,500/ năm (4 năm)

• Directly admitted first-time freshmen and maintains full-time enrollment
• High School GPA 3.5 or above; ACT 26 or above (or SAT 1230)
• To renew, the student must successfully complete at least 30 credit hours each academic year, earn at
least a 2.75 GPA at the end of freshman year and a 3.0 GPA by the end of sophomore and junior years

A. Michael Perry scholarship

6,000/ năm (4 năm)

• Directly admitted first-time freshmen and maintains full-time enrollment
• High School GPA 3.0 or above; ACT 22 or above (or SAT 1100 or above)
• To renew, the student must successfully complete at least 30 credit hours each academic year, earn at
least a 2.75 GPA at the end of freshman year and a 3.0 GPA by the end of sophomore and junior years

Opportunity Grant scholarship

5,000/ năm (4 năm)

• Directly admitted first-time freshmen and maintains full-time enrollment
• High School GPA 3.0 or above; ACT 20–21 or above (or SAT 1030–1090 or above)
• To renew, the student must successfully complete at least 30 credit hours each academic year, earn at
least a 2.75 GPA at the end of freshman year and a 3.0 GPA by the end of sophomore and junior years

Presidential scholarship

8,000/ năm (4 năm)

• Directly admitted first-time freshmen and maintains full-time enrollment
• High School GPA 3.25 or above; ACT 24 or above (or SAT 1160 or above)
• To renew, the student must successfully complete at least 30 credit hours each academic year, earn at
least a 2.75 GPA at the end of freshman year and a 3.0 GPA by the end of sophomore and junior years

Mỹ

George Mason University GMU

Fairfax, Virginia

George Mason Undergraduate
International Admissions Scholarship

3,000-10,000 (lên đến 15,000 nếu có SAT) (renew 4 năm)

• Undergraduate direct entry, degree-seeking status
• Only available to first-year students enrolling in the fall semester
• Merit-based
• Must be non-immigrant and non-resident status in the United States
• SAT not required, but applicants seeking higher scholarship amounts must submit SAT/ACT

Mỹ

Drew University

Madison, New Jersey

Drew Action Scholars

2,500/ năm (4 năm)

• Fully admitted to Drew as an international first-year undergraduate student
• Application required
• Community service required

Drew Scholarship for the Arts

1,000/ năm (4 năm)

• Applicants for admission with a demonstrated talent for Arts.
• Requires an application and good academic standing

Drew Merit-Based Scholarship

10,000-25,000 (4 năm)

• Fully admitted to Drew as an international first-year undergraduate student
• Qualified applicants automatically considered
• No action required

Mỹ

Saint Louis University SLU

St. Louis, Missouri

SLU Presidential Scholarship

Full học phí (renew 4 năm)

• Fully admitted to SLU as an international first-year undergraduate student
• 3.85+ GPA
• 1390+ SAT or 30+ ACT
• Separate application required
• Application deadline: December 1 2019

SLU Merit-Based Scholarship

8,000-23,000/ năm (renew 4 năm)

• Fully admitted to SLU as an international first-year undergraduate student
• Based on GPA and ACT/SAT scores
• Qualified applicants automatically considered
• No action required

SLU Martin Luther King Jr. Scholarship

Tối thiểu 13,000 năm nếu kết hợp với merit-based scholarship
(renew 4 năm)

• Fully admitted to SLU as an international first-year undergraduate student
• 3.25+ GPA
• 1130+ SAT or 23+ ACT
• Separate application required

SLU Jesuit High School Scholarship

5,000/ năm (renew 4 năm)

• Fully admitted to SLU as an international first-year undergraduate student
• Includes high school students graduating from the Cristo Rey Network
• Qualified applicants automatically considered
• No action required

SLU Catholic High School Scholarship

4,000/ năm (renew 4 năm)

• Fully admitted to SLU as an international first-year undergraduate student
• Qualified applicants automatically considered
• No action required

Transfer: Martin Luther King Jr. Scholarship

Tối thiểu 13,000 năm nếu kết hợp với merit-based scholarship
(renew 3 năm)

• Fully admitted to SLU as an international undergraduate transfer student
• 3.0+ GPA
• Completed 24 or more transferable credits
• Separate application required
• Application deadline: February 1 2020

Transfer: Merit-Based Scholarship

10,000–14,000/năm (renew 3 năm)

• Fully admitted to SLU as an international undergraduate transfer student
• 3.0+ GPA
• Completed 24 or more transferable credits
• Qualified applicants automatically considered

Mỹ

The University of Alabama at Birmingham UAB

Birmingham, Alabama

UAB International Scholarship

7,500/ năm (4 năm)

• Minimum GPA of 3.0
• First-year, full-time, degree-seeking students only (no post-secondary work)
• Completed high school or secondary school outside of the US
• Currently live outside of the United States
• Must be accepted prior April 1 2020 for the May intake
• Students with governmental scholarships or other external support are ineligible for this award

UAB IB Scholarship

1,000–2,500/ năm (4 năm)

• Fully admitted to UAB as a first-year undergraduate student before March 1 2020
• Completion of the international baccalaureate diploma with a score of 24 or higher
• Requires an application by March 1

Mỹ

Washington State University WSU

Pullman, Washington

International Freshman Academic Award
IFAA Level 1

Lên đến 16,000; 4,000/ năm hoặc 2,000/ semester (Fall hoặc Spring)
Renew 3 năm

• Directly admitted first-time freshmen with a 3.60+ GPA
• Qualified applicants automatically receive award
• No action required

International Freshman Academic Award
IFAA Level 2

Lên đến 8,000; 2,000/ năm hoặc 1,000/ semester (Fall hoặc Spring)
Renew 3 năm

• Directly admitted first-time freshmen with a 3.30–3.59 GPA
• Qualified applicants automatically receive award
• No action required

International Freshman Academic Award
ITAA Level 1

12,000; 4,000/ năm hoặc 2,000/ semester (Fall hoặc Spring)
Renew 2 năm

• Directly admitted transfer students with a 3.60+ GPA
• Qualified applicants automatically receive award
• No action required

International Freshman Academic Award
ITAA Level 2

6,000; 2,000/ năm hoặc 1,000/ semester (Fall hoặc Spring)
Renew 2 năm

• Directly admitted transfer students with a 3.30–3.59 GPA
• Qualified applicants automatically receive award
• No action required

General University Scholarships

Lên đến 100% học phí và ăn ở

• Academic performance is important but it in’t the only thing that matters for these scholarships
• Awards are given for specific academic interest and talents, community service, leadership, and campus
involvement
• Applications begin in fall, application deadline is late January

Mỹ

Suffolk University

Boston, Massachusetts

Suffolk Undergraduate Scholarship

4,000–18,500/năm (renew mỗi semester, tối đa 8 semester với campus Boston)

• Fully admitted to Suffolk as an international first-year undergraduate student
• Qualified applicants automatically considered
• No action required

Suffolk Graduate Scholarship

3,000–23,000/năm (renew mỗi semester)

• Fully admitted to Suffolk as an international graduate student
• Qualified applicants automatically considered
• No action required

Mỹ

Illinois State University ISU

Normal, Illinois

Presidential Scholarship

11,000/ năm (renew 4 năm)

• Direct Entry Freshman
• Minimum 1360 SAT (or equivalent ACT)
• Minimum cumulative GPA of at least 3.5 on a 4.0 scale
• Apply for admission by November 15 for the following academic year
• Invitation only
• No application required

Redbird Scholarship

1,000-4,000/ năm (renew 4 năm)

• Direct Entry Freshman
• Minimum 1200 SAT (or equivalent ACT)
• Minimum cumulative GPA of at least 3.0 on a 4.0 scale
• Apply for admission by November 15 for the following academic year
• Awarded as funds are available

International Baccalaureate
Scholarship

1,000 (trao 1 lần)

• Direct Entry Freshman who complete the IB Diploma Programme or IB Career-Related Certificate
Program
• Apply for admission by November 15 for the following academic year
• Submit eligibility form online
• Academic credentials must be verified no later than July 15
• Awarded as funds are available

International Admission Scholarship
(Undergraduate)

1,000-2,000/ năm (renew 4 năm)

• Direct Entry undergraduates with GPA of 3.0 or higher on a 4.0 scale.
• Awarded at time of admission

International Admission Scholarship
(Graduate)

2,000/ năm (renew 2 năm)

• Direct Entry graduates with GPA of 3.5 or higher on a 4.0 scale.
• Awarded at time of admission

 


New World Education
, đại diện Tập đoàn INTO tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học New World theo các cách sau, để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 


Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.

 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

 

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại "Ms.Yen IELTS"
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

EA47hZ

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
19/07/2024 14:00 HCM Úc University Of Canberra
Đăng ký
17/07/2024 14:30 HCM Úc Taylors College Sydney
Đăng ký
16/07/2024 10:30 HCM Canada Fanshawe College
Đăng ký
12/07/2024 14:00 HCM Mỹ Into Us
Đăng ký
11/07/2024 14:00 Đà ... Canada Lasalle College
Đăng ký
11/07/2024 11:00 Đà ... Canada Sault College
Đăng ký
10/07/2024 14:00 Đà ... Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
28/06/2024 14:30 Đà ... Canada Brock University
Đăng ký
27/06/2024 10:00 HCM Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
25/06/2024 09:00 HCM Mỹ Study Group
Đăng ký
17/06/2024 14:00 HCM Mỹ Wellspring Education
Đăng ký
14/06/2024 10:00 HCM Canada St. John's Academy
Đăng ký
12/06/2024 13:30 HCM Úc James Cook University Brisbane
Đăng ký
11/06/2024 10:00 HCM Mỹ Westcliff University
Đăng ký
07/06/2024 10:30 HCM Anh Kaplan Uk
Đăng ký
28/05/2024 14:00 HCM Canada Mohawk College
Đăng ký
29/05/2024 15:30 Đà ... Úc James Cook University Brisbane
Đăng ký
20/05/2024 14:00 HCM Anh Kings Education
Đăng ký
17/05/2024 15:30 HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
17/05/2024 10:30 Đà ... Canada Urban International School
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm