Hệ thống giáo dục của Úc có danh tiếng lớn, với các giáo viên chất lượng cao, một chương trình học đa dạng, học sinh từ nhiều nguồn gốc khác nhau và các không gian học tập khuyến khích mọi học sinh phát huy thế mạnh của mình. Hệ thống trường các trường Công lập bang Victoria tại Úc là một điển hình đào tạo học sinh từ mẫu giáo đến trung học với chất lượng giáo duc được công nhận trên toàn thế giới. Hiện tại, New World Education là đại diện trực tiếp của Hệ thống các trường Công lập bang Victoria.

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Trường Victorian Government Schools, New World Education phối hợp cùng Shorelight Education tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh, học sinh giới thiệu thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thời gian: 13h30, Thứ 2 ngày 8 tháng 5 năm 2023

Khách mời:
Ms. Hannah Pham - Đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Tường Việt, Tầng 4, 95 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

 

Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký “ TẠI ĐÂY ”

 

ĐÔI NÉT VỀ HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG VICTORIA

Victorian Government Schools thành lập năm 1916 cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho học sinh từ những năm đầu tiên ở trường tiểu học cho đến hết lớp 12 ở trường trung học, chuẩn bị cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc để bước vào thế giới toàn cầu hóa.

Hê thống trường Công lập bang Victoria có 73 trường tiểu học và 111 trường trung học đủ để đáp ứng nhu cầu học tập cho học sinh quốc tế cả về địa điểm học tập và ngành học yêu thích. Tại đây tạo bước đệm giúp các em học sinh có cơ hội vào những đại học danh tiếng tại xứ sở chuột túi. Bang Victoria là một trong những điểm đến học tập hàng đầu thế giới, mang lại nhiều sự lựa chọn và đa dạng chương trình học cho tất cả các học sinh. Học sinh tại bang Victoria được hưởng nền giáo dục đẳng cấp và chất lượng cao

Trường Công lập Victoria là một hệ thống giáo dục đặc trưng bởi một môi trường học tập năng động, sáng tạo trong giảng dạy và thực hành, chương trình đa dạng và trình độ được quốc tế công nhận -  The Victorian Certificated of Education (VCE). VCE là một chứng nhận được quốc tế công nhận với chương trình học gồm 2 năm (lớp 11 - 12). Học sinh hoàn tất thành công VCE sẽ nhận được bảng điểm danh giá. Các trường Đại học dùng bảng điểm này để quyết định học sinh nào sẽ được nhận vào học tại trường của họ.

Các trường trung học công lập bang Victoria rất nổi tiếng trong việc xây dựng các chương trình chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn. VCE trang bị cho học sinh một nền tảng vững chắc cho việc học lên cao và cho công việc tương lai. Các môn học phong phú và công nghệ giáo dục tiên tiến rèn luyện sự tự tin và năng lực cho từng cá nhân


10 LÝ DO ĐỂ CHỌN HỌC TẬP TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG VICTORIA

1.      Nền giáo dục chất lượng -  tiên phong trong học tập

Các trương công lập bang Victoria đucợ thụ hưởng một nền giáo dục vô cùng danh tiếng. Có rất nhiều học sinh quốc tế học lên các bậc học cao hơn. Hầu hết các học sinh chọn ở lại bang Victoria để học tiếp tục. Không có gì đáng ngạc nhiên khi có 188,000 học sinh trên khắp thế giới chọn bang Victoria là nơi du học mỗi năm.

2.      Bằng tú tài bang Victoria (VCE) -  Bằng cấp quốc tế

Bằng tú tài bang Victoria (VCE) là tấm vé quốc tế mang đến cho học sinh nền tảng vững chắc để học lên bậc học cao hơn. Bằng VCE được các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận và trân trọng, mở ra cho học sinh cánh cửa vào thẳng các trường đại học quốc tế danh tiếng.


3.      Chương trình Anh ngữ ưu tú

Các trung tâm Anh ngữ của bang Victoria là các trung tâm rất tiên tiến. Tiếp cận với những phương pháp mới và giáo viên đầy kinh nghiệm, học sinh được quan tâm tận tình và hỗ trợ cần thiết để phát triển sự tự tin trong giao tiếp


4.      Cộng đồng văn hóa, môi trường an toàn và thân thiện

Melbourne là một trong những thành phố đa văn hóa nhất nước Úc, với một lịch sử lâu đời gắn liền với nhiều dân tộc và nhiều quốc gia. Tất cả các trường học đều đánh giá cao và tôn trọng từng cá nhân và sự đa dạng văn hóa. Học sinh được gắn kết với quê nhà qua các hoạt động văn hóa ở trong và ngoài nhà trường.


5.      Quan tâm hỗ trợ phúc lợi cho từng cá nhân

Sự hài lòng và an toàn của học sinh quốc tế trong sinh hoạt và học tập tại bang Victoria rất quan trọng sự chăm sóc học sinh, từ khi đặt chân đến Úc cho đến khi hoàn thành khóa học, là ưu tiên hàng đầu đối với đội ngũ giáo viên, bạn bè và gia đình, những người luôn hỗ trợ nhiệt tình cho các học sinh quốc tế trong các trường công lập bang Victoria. Phụ huynh được thường xuyên liên lạc và thông báo về tình hình của học sinh thông qua các buổi học trực tiếp, liên hệ qua điện thoại và phiếu liên lạc đã được biên dịch.

6.      Có nhiều lựa chọn trường học

Học sinh đến học ở Bang Victoria có được sự lựa chọn phong phú với hơn 250 trường trung học tại nhiều địa điểm thuận lợi. Các chương trình học đặc biệt và cơ hội giáo dục tuyệt vời dành cho học sinh, cùng với sự bảo đảm rằng các trường đều đáp ứng được những tiêu chí chất lượng nghiêm ngặt

7.      Gia đình người bản xứ an toàn và nhiêt tình hỗ trợ

Các gia đình bản xứ có không khí như một gia đình thực sự, rất an toàn và giúp đỡ. Các gia đình này được chọn lựa kĩ càng và giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo học sinh được sinh hoạt trong môi trường tốt nhất, an ninh và thân thiện

8.      Được chính phủ tài trợ, bảo đảm và đáng tin cậy

Trong một thế giới ngày càng phức tạp, việc tìm được trường học có uy tín và hết sức quan trọng. Các trường công lập bang Victoria đã xây dựng được danh tiếng trong công tác hỗ trợ, phúc lợi và thành tựu của các học sinh. Với hàng ngàn học sinh tốt nghiệp mỗi năm, vai trò lãnh đạo ngày càng khẳng định vị trí của mình.


9.      Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng thế giới

Nền giáo dục bang Victoria mở ra cơ hội cho việc học lên cao. Melbourne là ngôi nhà của nhiều trường đại học và cao đẳng nổi tiếng thế giới. Học sinh quốc tế được khuyến khích học các chương trình liên thông lên đại học,

10.     Victoria – Nơi tuyệt vời để sinh sống

Melbourne, Victoria là nơi hiện đang giữ danh hiệu “Thành phố đáng sống nhất thế giới” là một địa điểm sinh sống tuyệt vời. Liên tiếp đạt được thứ hạng cao ơn các thành phố khác trong cuộc khảo sát những nơi đáng sống trên thế giới. Melbourne tự hào có nền giáo dục tiên tiến, dịch vụ chăm sóc y tế, văn hóa và môi trường, cơ sở hạ tầng và dịch vụ ưu việt. Nhờ đó, học sinh được thụ hưởng chất lượng sống tuyệt vời.

HỌC PHÍ*

Khóa học

Lớp

Học phí/năm (AUD)

Học phí tiêu chuẩn

Tiểu học

Từ Prep – Lớp 6

$12,628

Trung học Cơ sở

Từ lớp 7 – Lớp 10

$16,769

Trung học Phổ thông

Từ lớp 11 – Lớp 12

$18,819

Trường trung học thuộc trường Cao đẳng nghệ thuật bang Victoria (Victorian College of Art Secondary School)

Trung học Cơ sở

Từ lớp 7 – Lớp 10

$22,755

Trung học phổ thông

Từ lớp 11 – Lớp 12

$25,543

 
* Lưu ý: Học phí trên có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

CHI PHÍ KHÁC

Mục

Phí/Chi phí

Phí xét đơn xin học

$302

Phí hỗ trợ khi đến

$178.20

Phí bố trí chỗ ở

$319

Phí chuyển trường

$748

Phí thay đổi ghi danh nhập học

$302

Phí quản lý mặc định

$500

Phí quản lý hoàn tiền

$500

Phí homestay

$200–$370/tuần

 

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Về ngôn ngữ

+ Hoàn tất chương trình Anh ngữ từ 20-21 tuần tại Victoria trước khi nhập học khóa chính (tùy vào kết quả kiểm tra đầu vào). Hoặc:

+ Nộp bằng chứng về khả năng Anh ngữ, bao gồm:

 • Đã học chương trình bằng tiếng Anh trong 2 năm hoặc hơn; hoặc
 • Được học bằng tiếng Anh tại một trường quốc tế ít nhất 2 năm; hoặc
 • Đạt được điểm IELTS tối thiểu 5.5; hoặc
 • Đạt điểm AEAS >= 80; hoặc
 • Đạt điểm TOEFL iBT >= 69 hoặc TOEFL CBT >= 196/PBT >= 525; hoặc
 • Đạt điểm EIKEN >= 3 khi nhập học lớp 10 hoặc Pre – 2 khi nhập học lớp 11

Yêu cầu học thuật

Học sinh phải đạt điểm số từ 60% trở lên đối với tất cả các mon học hoàn thành trong 2 năm trước đó

Một số trường có thể có yêu cầu thêm về khả năng học tập

Yêu cầu về độ tuổi và học vấn

+ Học sinh phải ít nhất 6 tuổi vào thời điểm xin Visa

+ Khi nhập học, học sinh phải nhỏ hơn:

 • 17 tuổi: Nếu vào lớp 9
 • 18 tuổi: Nếu vào lớp 10
 • 19 tuổi: Nếu vào lớp 11
 • 20 tuổi: Nếu vào lớp 12

 


New World Education
, đại diện tuyển sinh trực tiếp Victorian Government Schools tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến chương trình học cùng chính sách Visa. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn thị trường Úc tại New World Education theo các cách sau, để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 

 
Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. Chúng tôi 
xử lý thành công nhiều Visa du học Úc sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên thực hiện được ước mơ du học Úc.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

 
Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại "Ms.Yen IELTS"
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

4TYtpf

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
14/12/2023 10:00 HCM Canada Southern Alberta Institute Of Technology
Đăng ký
07/12/2023 10:00 HCM Úc La Trobe University
Đăng ký
05/12/2023 15:30 HCM Úc Phoenix Academy
Đăng ký
05/12/2023 11:00 HCM Úc Uwa College
Đăng ký
04/12/2023 14:00 HCM Úc La Trobe University - Sydney
Đăng ký
01/12/2023 09:00 HCM Mỹ Long Island University
Đăng ký
28/11/2023 09:00 HCM Canada Red River College Polytechnic
Đăng ký
23/11/2023 09:30 HCM Canada Centennial College
Đăng ký
21/11/2023 09:00 Đà ... Canada Lakehead University
Đăng ký
22/11/2023 14:00 Đà ... Mỹ Educo Us
Đăng ký
21/11/2023 14:00 Đà ... Canada Sheridan College
Đăng ký
13/11/2023 15:30 Đà ... Mỹ Massachusetts College Of Pharmacy And Health Sciences
Đăng ký
13/11/2023 10:00 HCM Canada University Of The Fraser Valley Ufv
Đăng ký
09/11/2023 15:00 Đà ... Canada Algonquin College
Đăng ký
08/11/2023 15:30 HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
06/11/2023 14:00 HCM Mỹ College Of Central Florida
Đăng ký
02/11/2023 14:00 HCM Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
01/11/2023 10:00 HCM Mỹ Massachusetts College Of Pharmacy And Health Sciences
Đăng ký
26/10/2023 15:00 HCM Canada University Of Winnipeg
Đăng ký
19/10/2023 14:00 HCM Canada Cape Breton University
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm