Khối ngành kỹ thuật cũng là một trong những ngành thu hút nhiều sự quan tâm của học sinh Việt Nam vì cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực kỹ thuật. Khối ngành kỹ thuật mang lại nhiều cơ hội để học sinh thỏa mãn niềm đam mê toán học và khoa học. Học sinh sẽ áp dụng kiến thức vào những lĩnh vực thực tế trong cuộc sống như thiết kế, chế tạo, vận hành máy móc, điện dân dụng, kĩ thuật hàng không, máy tính, hạt nhân, xây dựng, hàng hải và công nghiệp v.v.


Cơ Hội Định Cư Cho Khối Ngành Kỹ Thuật tại Canada


Khối ngành kỹ thuật luôn được đánh giá cao tại Canada, mức thu nhập hấp dẫn và là top 10 ngành có tiềm năng phát triển dẫn đầu tại Canada từ 2015 - 2025. Khối ngành kỹ thuật cũng nằm trong chương trình định cư tay nghề cao của Canada và là ngành đáng được ngưỡng mộ tại Canada nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

 

Bạn nên học ở những trường đại học nào?

1.      Carleton University

Đại học Carleton là một tổ chức nghiên cứu và giảng dạy năng động nhằm đạt được các tiêu chuẩn học bổng cao nhất. Trường cung cấp 65 chương trình cấp bằng trong hơn 50 ngành học, và đặc biệt nổi tiếng với các khóa học về báo chí, công vụ, quan hệ quốc tế, kiến trúc và công nghệ.

Những điểm nổi trội: 

-        Chúng tôi cố gắng đổi mới trong nghiên cứu, giảng dạy và học tập

-        Chúng tôi khuyến khích trải nghiệm thực tế trong lớp học.

-        Chúng tôi cung cấp hỗ trợ sinh viên đặc biệt.

-         Đại học Carleton là một trong những trường có nhiều sự ưu ái đối với nhà tuyển dụng

-        Top 19 Canada Ranking (2020)

 


2.      Trinity Western University

TWU là trường duy nhất duy trì xếp hạng A + về Chất lượng Giảng dạy và Học tập (trước đây là Chất lượng Giáo dục) trong bảy năm hoạt động! 98% sinh viên của họ sẽ giới thiệu TWU cho một người bạn! Vị trí tuyệt vời - cách bãi biển 40 phút, cách núi 45 phút, trung tâm thành phố Vancouver 40 phút.

Tại sao nên chọn Đại học Trinity Western?

-        Được công nhận về Chất lượng Học thuật và nhận được bảy thứ hạng A + liên tiếp về Chất lượng Giảng dạy và Học tập

-        Có ba Ghế Nghiên cứu Canada

-        Giành chức vô địch quốc gia tại U Sports - một trong những tổ chức thể thao hàng đầu ở Canada

-        Năng lực tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của người khác

 

Nguồn: New World Education sưu tầm

 

3.      Trent University

Là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada, Đại học Trent được thành lập dựa trên lý tưởng của việc học tập tương tác mang tính cá nhân, mục đích và biến đổi.

Liên tục được công nhận trên toàn quốc về sự dẫn đầu trong giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên, Trent thu hút những sinh viên xuất sắc từ khắp đất nước và trên thế giới.

Tại đây, sinh viên đại học và sau đại học kết nối và cộng tác với giảng viên, nhân viên và đồng nghiệp của họ thông qua các cộng đồng đa dạng bao gồm các trường cao đẳng dân cư, lớp học, ngành học, nghiên cứu thực hành, các hoạt động ngoại khóa và dựa vào cộng đồng.

Trên tất cả các lĩnh vực, Trent mang tư duy phản biện, tích hợp vào cuộc sống mỗi ngày. Cách tiếp cận độc đáo của Trent để phát triển cá nhân thông qua sự tham gia cộng tác, hỗ trợ của cộng đồng đang được yêu cầu nhiều hơn bao giờ hết. Học sinh dẫn đầu bằng cách đồng sáng tạo trải nghiệm bắt nguồn từ đối thoại, quan điểm đa dạng và hợp tác.

Trong một môi trường học tập xây dựng niềm đam mê suốt đời đối với việc hòa nhập, lãnh đạo và thay đổi xã hội, sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên và nhân viên của Trent là những công dân toàn cầu gắn bó, là chất xúc tác trong việc phát triển các giải pháp bền vững cho các vấn đề phức tạp.

Khuôn viên Peterborough của Trent tự hào có kiến trúc từng đoạt giải thưởng trong khung cảnh thiên nhiên ngoạn mục bên bờ sông Otonabee, chỉ cách trung tâm thành phố Toronto 90 phút, trong khi khuôn viên Durham GTA cung cấp một cộng đồng gắn bó với không gian đô thị, tọa lạc thuận tiện ở Oshawa, 40 tuổi cách trung tâm thành phố Toronto vài phút.

Chúng tôi trân trọng xác nhận rằng chúng tôi đang tham gia hiệp ước và lãnh thổ truyền thống của Mississauga Anishinaabeg. Chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn đối với Những Người Đầu Tiên vì họ đã chăm sóc và dạy dỗ về trái đất và mối quan hệ của chúng ta. Mong chúng ta tôn vinh những lời dạy đó.

Những điểm nổi trội

-        Top 1 trường đại học ở Ontario; 

-        Top 3 ở Canada

-        Top 1 ở Canada về học bổng và khóa học

-        Top 5 trường đại học hàng đầu ở Canada về danh tiến

-        Trường đại học số 1 ở Ontario cho chất lượng tổng thể cao nhất

Vui lòng xem thông tin học bổng tại đây

 


4.      Thompson Rivers University


Tại Đại học Thompson Rivers, sự thành công của sinh viên là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi trao quyền cho sinh viên của mình để đạt được mục tiêu của họ với các lựa chọn học tập linh hoạt, các dịch vụ dành riêng cho sinh viên, cơ hội học tập thực hành và một môi trường đa dạng, hòa nhập.

Trong 45 năm TRU đã tự hào cung cấp một nền giáo dục xuất sắc cho mọi học sinh đến với chúng tôi — từ nhiều nền tảng và quan điểm khác nhau, ở các giai đoạn khác nhau của hành trình học tập. Gần 26.000 sinh viên học trong các cơ sở của chúng tôi ở Kamloops và Williams Lake, hoặc các khóa học và chương trình từ xa hoặc trực tuyến thông qua Open Learning.

Từ học thuật truyền thống đến ngành nghề, từ chứng chỉ đến bằng cấp sau đại học, TRU cung cấp hơn 140 chương trình trong khuôn viên trường và 60 chương trình Open Learning để bạn lựa chọn. Sinh viên của chúng tôi áp dụng những gì họ học được trong các điều kiện làm việc co-op, du học, nghiên cứu đại học, trường thực địa và thực tế, học tập dịch vụ và các cơ hội khác - với sự hướng dẫn và cố vấn của đội ngũ giảng viên dễ tiếp cận của chúng tôi. Nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới phát triển mạnh trong môi trường học tập linh hoạt, cởi mở của chúng tôi. Và học sinh của chúng tôi cũng vậy.

Những điểm nổi trội: 

-        Đại học công lập được công nhận cao

-        Đại học nghiên cứu công lớn thứ 3 ở BC

-        Cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động

-        Thực tập có trả lương được tích hợp trong mỗi chương trình

-        Tỷ lệ việc làm và kiếm việc làm cao nhất ở BC

 


New World Education
 
đại diện tuyển sinh chính thức 2/4 trường kể trên tại thị trường Việt Nam. Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình học của trường cũng như từng Tỉnh, Bang, vui lòng liên hệ theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

New World Education tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Canada du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Canada, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Canada du học.

 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại "Ms.Yen IELTS"
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
23/07/2020 10h00 TP HCM Úc Uts Insearch
Đăng ký
24/07/2020 11h00 TP ĐN Úc The International College Of Management, Sydney (Icms)
Đăng ký
10/07/2020 09h00 TP HCM Úc University Of Canberra
Đăng ký
08/07/2020 14h00 TP ĐN Singapore Kaplan Singapore
Đăng ký
02/07/2020 15h30 TP ĐN Úc University Of Canberra
Đăng ký
29/06/2020 14h15 - 15h00 TP ĐN Úc Uts Insearch
Đăng ký
25/06/2020 09h00 TP HCM Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
24/06/2020 14h00 TP ĐN Canada Taie International Institute
Đăng ký
24/06/2020 09h30 TP HCM Mỹ Tập Đoàn Giáo Dục Into
Đăng ký
23/06/2020 09h00 TP HCM Canada Niagara College
Đăng ký
18/06/2020 15h00 TP HCM Úc La Trobe University
Đăng ký
06/03/2020 09h00 TP ĐN Canada Vancouver Community College
Đăng ký
04/03/2020 15h30 TP HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
04/03/2020 09h20 TP ĐN Mỹ Full Sail University
Đăng ký
02/03/2020 09h00 TP HCM Canada Vancouver Community College
Đăng ký
28/02/2020 15h45 TP HCM Canada Comox Valley School District
Đăng ký
27/02/2020 09h00 TP HCM Úc International College Of Management, Sydney Icms
Đăng ký
25/02/2020 14h00 TP HCM Úc Tasmania Government Schools
Đăng ký
13/02/2020 11h00 TP HCM Mỹ Arkansas State University
Đăng ký
11/02/2020 09h30 TP HCM Canada Vancouver Community College
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm