Philippines – quốc gia nói tiếng anh lớn thứ 5 trên thế giới. Hơn 80% dân số đã giao tiếp bằng Tiếng Anh. Ngay cả giáo trình từ các bậc tiếu học đến THPT, đại học đều sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính. Với hơn 2.100 tổ chức giáo dục nhà nước và tư nhân trên toàn quốc cung cấp hàng loạt các khóa học bằng tiếng Anh và một chính sách thân thiện, rộng mở dành cho người nhập cư khiến Philippines – quốc gia từng là thuộc địa của Mỹ trở thành điểm đến du học cho học sinh, sinh viên trong những năm gần đây, đặc biệt là chương trình anh ngữ.


Vậy chương trình du học hè Tiếng Anh tại Philippines có gì ấn tượng? Cùng New World tìm hiểu ngay dưới đây,

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ năm trên thế giới.

Bên cạnh việc chọn các quốc gia phát triển, thịnh vượng như Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand…từ trước đến nay. Philippines đang ngày càng thu hút giới trẻ đến học tập và trải nghiệm những điều mới mẻ bởi:

Đa phần Người Phillipines sử dụng tiếng Anh trong sự giao tiếp hàng ngày, Tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính của họ, thậm chí một anh thợ hồ, phu xe, chị giúp việc cũng có thể giao tiếp bằng tiếng Anh. Chính vì thế các quốc gia như Singapore, Malaysia, Taiwan… rất thích thuê mướn người Philippines sang đất nước họ làm việc.

Phillipines là nước thứ 5 trên thế giới sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính.Đây quả thực là môi trường học Tiếng Anh lý tưởng cho các bạn tân sinh viên đến từ các quốc gia Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính. Tất cả các trung tâm Anh ngữ tại Philippines luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên có thể tự do giao tiếp với người bản địa, các sinh viên ở các quốc gia khác, tạo một môi trường học tập thoải mái, nhẹ nhàng, tự nhiên bên cạnh các hoạt động giả trí lành mạnh khác do trường tổ chức hàng tuần, hàng tháng


Tại sao nên chọn du học hè Tiếng Anh tại Philippines?


Philippines thừa hưởng tiếng Anh của người Mỹ – những người chiếm quyền Tây Ban Nha cai trị Philippines vào năm 1898. Rất nhiều người Mỹ sau đó đã tỏa ra khắp Philippines để mở các trường học, giảng dạy ngữ pháp tiếng Anh, cách phát âm… khiến người Philippines thấm nhuần một tình yêu dành cho giáo dục và Anh ngữ như là một “di sản” trường tồn đến ngày hôm nay.

·       Hệ thống giáo dục Philippines được mô phỏng như hệ thống giáo dục Mỹ (100 % là giáo trình Mỹ), nếu sinh viên học tạiPhilippines, bạn cũng có cơ hội chuyển tiếp qua Mỹ mà không khó khăn gì về chất lượng đào tạo. 

·       Các trường Đại học tại Philippines không chỉ phải đạt được các tiêu chí của tổ chức trong nước như Ủy ban giáo dục Philippines (CHED) – được ủy ban chứng nhận giáo dục Hoa Kỳ (CHEA) công nhận, vượt qua sự kiểm định khắc khe về chất lượng đào tạo, dịch vụ quốc tế của tổ chức ISO

·       Với chi phí thấp, sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh, sinh viên có nhiều cô hội tham dự chương trình Đại học, cao học tại nước thứ 3 như: Úc, Canada, Mỹ, Anh Quốc. Sinh viên không cần phải lo lắng về khả năng tiếng Anh yêu cầu khắc khe từ các nước này

·       Philippines nằm trong khu vực Asean, vì vậy việc xin Visa vào Philippines không yêu cầu khắt khe như các nước khác, bạn có thể vào Philippines học một cách dễ dàng nhưng bằng cấp vẫn được đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế.

·       Du học sinh khi đến học tại Philippines sẽ tránh được tình trạng suy giảm sức khỏe do khác múi giờ hay thời tiết không phù hợp. Vì đới khi hậu tại Philippines thuộc đơi gió mùa nên có 2 mùa mưa nắng không khác với Việt Nam. Chính vì sự giống nhau về khí hậu nên ẩm thực và các loại trái cây theo mùa cũng không khác Việt Nam nên du học sinh sẽ không phải lo việc nhớ các món ăn quê nhà khi du học Philippines.

Du học hè Tiếng Anh tại Philippines – Tạo bước đệm du học trong tương lai

Các bạn học sinh – sinh viên ở Việt Nam thường hay chọn du học hè Tiếng Anh ở Philippines để trau dồi khả năng ngôn ngữ, luyện thi các chứng chỉ như IELTS, TOIEC,…tạo tiền đề cho chương trình du học dài hạn tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Úc, Canada,….

Du học hè tại Philippines còn là cơ hội để các bạn học sinh trải nghiệm cuộc sống xa nhà, sống tự lập tại một quốc gia xa lạ. Kết hợp du lịch tại đất nước vạn đảo sẽ giúp cho kỳ du học hè Tiếng Anh của bạn thêm ý nghĩa kho có thể vừa học vừa chơi, song trình độ Tiếng Anh vẫn tiến bộ.

Chương trình du học hè Tiếng Anh 2023 tại Philippines cùng New World Education sẽ mở ra cho bạn cơ hội trải nghiệm, trau dồi Tiếng Anh trong thời gian từ 1-4 tuần. Tham khảo ngay chương trình của chúng tôi.

·       Thời gian: Tháng 7/2023


·       Đối tượng:
Học sinh từ 12-17 tuổi


·       Địa điểm: Chương trình tại các nước: Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Philippines,…


Tham gia khóa du học hè là cơ hội để các bạn học sinh:


·       Rèn luyện Kỹ năng Tự lập – Tự giác


·       Phát triển Kỹ năng lãnh đạo


·       Du học hè giúp Nâng cao Kỹ năng Lắng nghe – Thấu hiểu


·       Giúp các bạn trẻ tự tin đưa ra quyết định trước áp lực


·       Phát triển Kỹ năng giao tiếp, hùng biện trước đám đông


·       Cơ hội để nâng cao kỹ năng Tiếng Anh.


*Liên hệ ngay với New World Education qua Tổng đài miễn cước 1800 6577 để được tư vấn về chương trình hè 2023 và lịch trình chi tiết.


 


New World Education, đại diện tuyển sinh chính thức trường Anh Ngữ Philippines
tại thị trường Việt Nam. Qúy phụ huynh và sinh viên quan tâm đến Chương trình học cùng những ưu đãi từ trường. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi, đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé du học tại Philippines .

Vui lòng đăng ký theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.


Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:
  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại "Ms.Yen IELTS"
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

FvBVtM

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
19/07/2024 14:00 HCM Úc University Of Canberra
Đăng ký
17/07/2024 14:30 HCM Úc Taylors College Sydney
Đăng ký
16/07/2024 10:30 HCM Canada Fanshawe College
Đăng ký
12/07/2024 14:00 HCM Mỹ Into Us
Đăng ký
11/07/2024 14:00 Đà ... Canada Lasalle College
Đăng ký
11/07/2024 11:00 Đà ... Canada Sault College
Đăng ký
10/07/2024 14:00 Đà ... Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
28/06/2024 14:30 Đà ... Canada Brock University
Đăng ký
27/06/2024 10:00 HCM Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
25/06/2024 09:00 HCM Mỹ Study Group
Đăng ký
17/06/2024 14:00 HCM Mỹ Wellspring Education
Đăng ký
14/06/2024 10:00 HCM Canada St. John's Academy
Đăng ký
12/06/2024 13:30 HCM Úc James Cook University Brisbane
Đăng ký
11/06/2024 10:00 HCM Mỹ Westcliff University
Đăng ký
07/06/2024 10:30 HCM Anh Kaplan Uk
Đăng ký
28/05/2024 14:00 HCM Canada Mohawk College
Đăng ký
29/05/2024 15:30 Đà ... Úc James Cook University Brisbane
Đăng ký
20/05/2024 14:00 HCM Anh Kings Education
Đăng ký
17/05/2024 15:30 HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
17/05/2024 10:30 Đà ... Canada Urban International School
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm