GIỚI THIỆU TRƯỜNG

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2009 tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto trên đường Yonge nổi tiếng dài nhất thế giới. Trường mang đến cho học sinh quốc tế nhiều ưu điểm và cơ hội khi đến học tập tại đây, trường cung cấp một môi trường học tập lành mạnh và thân thiện – nơi học sinh có thể học tập và phát triển.

Urban International School được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận về chất lượng đào tạo tại trường. Trường cung cấp các chương trình học đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài. Tùy theo chương trình mà học sinh muốn theo học, UIS tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo học sinh hoàn thành tốt những khóa đó để tăng cơ hội trong tương lai. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự giao tiếp, trao đổi giữa học sinh và giáo viên bởi điều đó sẽ giúp cho học sinh đạt được những thành công cho bản thân cũng như trong học tập.

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Trường Urban International School (UIS), New World Education phối hợp cùng trường tổ chức buổi gặp mặt phụ huynh, học sinh giới thiệu thông tin và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Thời gian: 15h00, Thứ 6 ngày 22 tháng 4 năm 2022

Khách mời:
 Mr. Tony Kim - Đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam

Địa chỉ: Tòa nhà Tường Việt, Tầng 4, 95 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

 

Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký “ TẠI ĐÂY ”

 

Trường hiểu được bối cảnh xã hội hiện nay nên trường cung cấp các chương trình đặc biệt như: Nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (thẩm mỹ, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông để đáp ứng nhu cầu của học sinh trong thời buổi hiện đại. Sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS, học sinh được nhận vào nhiều trường đại học danh  tiếng như: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Anh Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường đại học khác.

Trường cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 và có hơn 100 học sinh quốc tế đăng kí học UIS hằng năm đến từ nhiều nơi trên thế giới như châu Âu, các quốc gia Trung Đông và châu Á. Sinh viên của trường luôn nhận được sự giáo dục tốt nhất từ các giáo viên của trường với tất cả các giáo viên đều có bằng chứng nhận tại tỉnh bang Ontario.

Ngoài ra, trường còn tổ chức những hoạt động để học sinh hiểu được học không chỉ là cách cư xử xã hội mà còn là học văn hóa của quốc gia đang theo học và điều này giúp cho việc học trở nên thú vị hơn. Học sinh có cơ hội khám phá thành phố, tham quan sở thú, thác Niagara, bảo tàn Hoàng gia Ontario, nhà trưng bày nghệ thuật Ontario cũng như nhiều điều thú vị để tham quan và thực hiện. Trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan qua mỗi học kì để học sinh học tập cũng như giải trí. Các chuyến đi giúp học sinh tập trung vào chương trình học nhưng vẫn có teher học hỏi và khám phá thêm.

Về dịch vụ homestay: Trường cung cấp/giới thiệu cho học sinh những gia đình có thể giúp các em học tiếng Anh và thích nghi với môi trường mới. Nhưng nếu học sinh có nhu cầu sống tại một gia đình homestay nói ngôn ngữ của quốc gia mình thì trường cũng đáp ứng theo nguyện vọng.


CÁC KHÓA HỌC MÀ TRƯỜNG CUNG CẤP

1.     Những khóa học tín chỉ:

-        Những khóa học chính (Anh văn, Toán, Khoa học)

-        Những khóa học tự chọn (Lịch sử, Xã hội học, Kinh doanh)

-        Nghệ thuật và Âm nhạc (Mỹ nghệ, Âm nhạc, Nghiên cứu truyền thông, Nhiếp ảnh)

2.     Những khóa học không theo tín chỉ

-        Ôn luyện IELTS, ôn luyện SAT/ACT (toàn thời gian/bán thời gian)

-        Chương trình Thiết kế Portfolio (chuyên ngành Nghệ thuật)

-       Chương trình Lập trình (chuyên ngành Công nghệ vi tính/thông tin)

3.     Chương trình Canadian High School Experience Program (CHEP): Bắt đầu năm 2017-2018, UIS tiến hành giảng dạy chương trình trải nghiệm ở các trường trung học Canada (CHEP). Tại đây, trường cung cấp cho học sinh quôc tế từ lớp 8 đến lớ 11 cơ hội để trải nghiệm hệ thống trường trung học. Học sinh được tham gia một lớp học và cảm nhận chương trình học tập từ chương trình tại Ontario để có thể dễ dàng tiếp cận và học tập về sau hơn.


4.     Chương trình học cấp tốc (Expedited Program):

 

Chương trình Cấp tốc của UIS được thiết kế để giúp sinh viên hoàn thành các yêu cầu nhập học vào các trường Đại học hàng đầu ở Bắc Mỹ nhanh hơn và hiệu quả hơn. Chương trình học chuyên sâu này có thể kết hợp 6 tháng của các lớp ESL với 8 tháng của các khóa học trung học. UIS cung cấp tất cả các khóa học bắt buộc và nhiều khóa học tùy chọn cho sinh viên. Các khóa học tùy chọn bao gồm Nghệ thuật Thị giác, Kịch nghệ, Nghiên cứu Thế giới, Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế. Tất cả các chương trình được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học hoặc cao đẳng. UIS cũng có các chương trình học mùa hè và ban đêm cho phép học sinh tiết kiệm tối đa thời gian của mình. Các cố vấn học tập tại trường sẽ giúp đỡ học sinh để đạt được kết quả tốt nhất.


5.     Chương trình AP (Advanced Program): 
AP là một chương trình học thuật tại Canada và Hoa Kỳ được quản lý bởi Hội đồng Cao đẳng (College Board). Các khóa học AP tại UIS mang đến cơ hội tuyệt vời cho những học sinh tài năng về học thuật, muốn có nhiều thách thức hơn trong việc học tập. Hầu hết các trường đại học ở Canada và Hoa Kỳ công nhận tín chỉ AP cho các bạn hoàn thành đủ điều kiện.


6. Chương trình UHUB và UHUB+: Chương trình du học từ xa được UIS thiết kế đặc biệt dành cho các em học sinh muốn trải nghiệm chương trình THPT của Canada và lấy bằng OSSD của Ontario tại Việt Nam. Chương trình đặc biệt thích hợp trong thời điểm có nhiều hạn chế do đại dịch Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt. Học sinh có thể chuyển tiếp từ chương trình UHUB sang học trực tiếp tại Canada bất kỳ lúc nào và các tín chỉ sẽ được chuyển đổi và công nhận tại Canada. Chương trình có sự kết hợp cùng với sự hỗ trợ của trợ giảng giúp học sinh phát triển khả năng tự học và nghiên cứu tốt hơn. Đồng thời tiết kiệm chi phí và an toàn trong suốt đại dịch.    
  


LÝ DO NÊN CHỌN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

-        Học sinh có nhiều lựa chọn khi đăng kí học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt với chương trình học tăng cường, học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình

-        95% học sinh tốt nghiệp từ UIS được chấp nhận vào các trường đại học danh tiếng

-        Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 8-10 học sinh, học sinh và giáo viên tương tác nhiều hơn trong giờ học

-        Môi trường học tập thân thiện cùng chương trình đào tạo chất lượng cao

-        Thời gian nộp hồ sơ bất cứ thời gian nào trong năm


HỌC PHÍ*


CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHÍNH

8 tín chỉ

$16,000 ($2,000/tín chỉ)

9 tín chỉ

$18,000 ($2,000/tín chỉ)

10 tín chỉ

$19,000 (Học phí đã được giảm $1,000)

Khóa học 1:1

$4,300/ tín chỉ

Lớp gia sư

$70/giờ

CHƯƠNG TRÌNH ONLINE

UHUB

$800/ tín chỉ

 

Lớp gia sư trực tuyến: $300/5 giờ

UHUB+

(Có trợ giảng hỗ trợ)

$1,400/tín chỉ

PHÍ GHI DANH

Full-time

350

Part-time

150

CHI PHÍ KHÁC

Bảo hiểm

$650/năm

Giám hộ

$1,000/năm

Phí hoạt động

$100/học kỳ

Đồng phục

$300


* Lưu ý: Học phí và các chi phí khác có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu đầu vào

-           Điểm trung bình học tập tại Việt Nam từ 6.0

-           Học sinh làm bài kiểm tra Tiếng Anh online đầu vào của trường. Học sinh có trình độ IELTS từ 5.5 trở lên sẽ được vào học trực tiếp chương trình chính.

NHÀ Ở (HOMESTAY)

Phí sắp xếp chỗ ở

$250

Phí tháng (28 ngày)

$1,000 (bao gồm 3 bữa ăn/ngày)

Phí đón sân bay

$100/1 vòng

 


New World Education
, đại diện chính thức Urban International School tại Việt Nam, xem chi tiết " tại đây ".Quý phụ huynh, học sinh quan tâm đến chương trình học của trường cũng như từng Tỉnh, Bang, vui lòng liên hệ theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.

 

New World Education tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Canada du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Canada, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Canada du học.

 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

 

Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Luyện IELTS đảm bảo đầu ra tại "Ms.Yen IELTS"
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

rxE1Xx

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
26/05/2023 14:00 HCM Mỹ James Madison University
Đăng ký
26/05/2023 14:00 HCM Mỹ Florida Atlantic University
Đăng ký
18/05/2023 15:30 HCM Mỹ Navitas - Mỹ & Canada
Đăng ký
18/05/2023 15:30 HCM Mỹ Navitas - Mỹ & Canada
Đăng ký
12/05/2023 15:00 Đà ... Mỹ Full Sail University
Đăng ký
12/05/2023 10:00 Đà ... Mỹ Suffolk University
Đăng ký
11/05/2023 10:30 Đà ... Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
09/05/2023 10:30 HCM Canada Sault College
Đăng ký
25/04/2023 15:00 HCM Canada Langara College
Đăng ký
24/04/2023 15:30 Đà ... Mỹ Highline College
Đăng ký
25/04/2023 08:30 Biên Hòa Canada Urban International School
Đăng ký
21/04/2023 08:30 Bà Rịa Canada Urban International School
Đăng ký
08/05/2023 13:30 HCM Úc Victorian Government Schools
Đăng ký
18/04/2023 15:30 HCM Mỹ Shorelight Education
Đăng ký
19/04/2023 15:00 HCM Mỹ Oregon State University
Đăng ký
14/04/2023 14:00 HCM Mỹ The University Of Alabama At Birmingham
Đăng ký
11/04/2023 15:00 HCM Mỹ Full Sail University
Đăng ký
15/05/2023 14:00 HCM Mỹ Western Washington University
Đăng ký
17/04/2023 14:00 HCM Mỹ Highline College
Đăng ký
12/04/2023 15:00 HCM Canada Royal Crown Academic School
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm