Có thể nhận định rằng Úc là quốc gia ngày một phát huy tốt tất cả các chính sách ưu tiên dành cho học sinh/sinh viên đang sinh sống, học tập, làm việc…và đồng thời luôn khẳng định tên tuổi của mình về mọi mặt đặc biệt phải nói đến nền giáo dục. Từ một nước mới mẻ với nhiều người di cư đến từ khắp nơi trên thế giới, tưởng rằng phải chờ đợi rất lâu thì Úc mới có thể sánh ngang bằng những nước phát triển khác như Mỹ, Canada và Anh. Nhưng ngày nay, Úc đã và đang phát triển cực mạnh mẽ và được thừa nhận là một nơi vô cùng lý tưởng để sống và cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Song song đó, nhằm mở cửa đón chào thêm nhiều nhân tài và giao lưu văn hóa, Chính phủ Úc sẵn sàng đưa ra nhiều chính sách đi đầu về giáo dục, việc làm và cơ hội định cư dành cho tất cả sinh viên quốc tế đến đây phát huy sự sáng tạo của tuổi trẻ kể cả học sinh và sinh viên Việt Nam.


Nguồn: Xem tại đây


 Giải đáp lý do sinh viên quốc tế kể cả Việt Nam càng ngày có chiều hướng gia tăng tại Úc năm 2017


Chính phủ Úc rất cần nhân lực cho nền kinh tế ngày càng phát triển, do vậy Úc có nhiều chính sách hấp dẫn để thu hút du học sinh ở lại làm việc và định cư tại Úc. Các sinh viên tốt nghiệp đại học, thạc sĩ hoặc tiến sĩ với thời gian 2 năm trở lên sẽ được ở lại làm việc từ 2-4 năm. Trong khi đó các quốc gia Châu Âu rất hạn chế cho sinh viên ở lại, trừ khi tìm được việc làm ngay khi ra trường.

Bảng thống kê chính sách ưu tiên tuyển sinh sinh viên quốc tế tại Úc từ 1994 đến 2016


Nguồn: Xem tại đâyTheo báo cáo số liệu về tổng lượng sinh viên quốc tế theo học tại Úc, Cơ quan giáo dục và đào tạo của Úc đã chứng nhận tổng số sinh viên Việt Nam đang vươn lên một cách bất ngờ và đang giữ điểm ở vị trí thứ 4 sau Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia. Hầu hết, các bạn trẻ nước ta đều lựa chọn những ngành nghề ngành đang dẫn đầu xu hướng phát triển kinh tế và có nhiều cơ hội được phép nhập cư tại Úc như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Quản trị nhà hàng khách sạn, Sức khỏe…Nguồn: Xem tại đây

 


Nguồn: Xem tại đây

 

 

Nếu đã mất công sức tìm hiểu chương trình học tại Úc thì các bậc phụ huynh và các bạn trẻ không ngần ngại gì mà không khám phá xem những thành tự nổi bật trong nền giáo dục tại đây. Những thành tựu trong những ngành học nổi tiếng như Y – Dược, Công nghệ thông tin, Nghiên cứu khoa học, Công nghiệp chế tạo... trước đây của Úc sẽ thấy đã có rất nhiều phát minh nổi tiếng đang được ứng dụng phổ biến và được Thế giới công nhận công lao hàng trăm năm nay đều xuất phát từ xứ sở Kangaroo.

 

Và tiếp nối với những thành tựu này, nền giáo dục tại Úc đang ngày càng hoàn thiện và nâng tầm bậc cao mới đang hứa hẹn sẽ là một trong những đất nước đào tạo và cho ra nhiều phát minh vượt trội hàng đầu Thế Giới trong tương lai.

Ngoài ra đến với Úc, một đất nước nổi danh với khí hậu ôn hòa và thân thiện nhất đặc biệt khi bước sang các mùa Đông – Xuân tại Úc hầu như không có tuyết rơi và gió táp. Hơn nữa, cuộc sống nơi đây luôn được ca ngợi nhiều năm nay với cuộc sống thanh bình và an ninh cao hơn hết so với các quốc gia trong khu vực.Và một lý do quan trọng không thể không kể đến giúp hỗ trợ cho sinh viên Việt Nam khi tiến hành xin cấp Visa du học Úc chính là Chương trình Visa Ưu tiên SSVF. Được biết, kể từ tháng 7/2016, toàn bộ học sinh - sinh viên khi tiến hành nộp đơn xin cấp Visa du học tại Úc đều được ưu tiên xét duyệt hồ sơ với một quy trình đơn giản hơn so với hệ thống xét visa cũ – SVP (Streamlined Visa Processing). Hệ thống xét duyệt Visa mới có tên gọi đầy đủ là Simplified Student Visa Framework (SSVF) với tiêu chí giảm thiểu tối đa về thời gian thực hiện, quy trình xét duyệt, mức độ sai sót đồng thời nâng cao hiệu quả chất lượng hồ sơ sinh viên. Ưu điểm của chương trình Visa SSVF như sau:

 

Mở rộng giới hạn Visa

Tối giản loại hình Visa

Phân cấp khả năng tài chính + Trình độ Anh văn

- Cơ cấu đơn giản hóa quy trình xét duyệt Visa dành cho sinh viên SSVF đã được phép áp dụng ở tất cả các trường từ bậc Tiểu học đến bậc Đại học và sau Đại học.

- Thay cho việc phân loại Visa cho từng đối tượng khác nhau, hiện nay Úc đã đưa quyết định tối giản toàn bộ cơ cấu và cấp phép chỉ còn 2 loại Visa:

 • Subclass 500 dành cho học sinh và sinh viên du học.
 • Subclass 590 dành cho người giám hộ hoặc người thân đi theo du học sinh.

- Sau khi tiến hành nộp hồ sơ du học Úc, tỷ lệ thành công xin Visa của mỗi học sinh và sinh viên được chia theo 3 cấp độ từ thấp đến cao tùy thuộc vào từng quốc gia và cơ sở giáo dục mà sinh viên du học tại Úc.

 

Simplified Student Visa Framework (SSVF) đang dấy lên không ít những vấn đề “nóng sốt” đối với nhiều gia đình đang có con em có nhu cầu du học tại xứ sở Kangaroo này. Cụ thể hầu như toàn bộ những quy ước điều kiện đầu vào đang được thay mới toàn bộ và hơn cả tuyệt vời bởi giờ đây Úc đang bắt đầu tận dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến để đơn giản hóa quá trình chuẩn bị hồ sơ du học. Trong đó, các hồ sơ học vấn và tài chính của ứng viên xin Visa du học sẽ được nộp online giúp quá trình cấp xét Visa rõ ràng - nhanh chóng hơn rất nhiều.

Để học sinh có thể dễ dàng thích nghi với môi trường giáo dục tại đây, tất cả các học sinh và sinh viên đều bắt buộc phải chuẩn bị sẵn trình độ Anh ngữ tương đương IELTS 4.5 trước khi bắt đầu du học để tránh tình trạng bỡ ngỡ và áp lực trong quá trình học tập tại nước ngoài. Đây là một bước tiến quan trọng, khẳng định vai trò của tiếng Anh giúp học sinh hòa nhập nhanh môi trường sống, tiếp thu tốt hơn trong quá trình học tập của mình tại Úc theo chính sách Visa mới nhất.

Đồng thời, yêu cầu ngoại ngữ sẽ giúp toàn bộ các ứng viên du học sẽ tạo lập được khả năng nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng tốc độ chạy đua cùng các bạn trẻ cùng trang lứa đang học tập sinh sống tại xứ sở này.

Những đổi mới nêu trên của chính sách Visa Giản Lược sẽ tiếp tục cộng hưởng vào những lợi thế sẵn có của du học Úc. Với nhiều thay đổi tích cực, Úc đang ngày một khẳng định được vai trò quốc gia thu hút nhiều du học sinh có ý định nghiêm túc trong việc du học và tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp tươi sáng cho toàn bộ du học sinh.

 

Nguồn: Xem tại đâyNhững chính sách của Úc luôn ưu tiên hàng đầu về giáo dục cùng nhiều chính sách hấp dẫn thu hút nhân tài


1.     Dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm

Dành cho Nữ

Dành cho Nam

Chánh án $355,844

 

Bác sĩ phẫu thuật thần kinh $577,674

Bác sĩ phẫu thuật thần kinh $323,682

 

Bác sĩ phẫu thuật tim mạch $417,524

 

Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ $281,608

 

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa $415,192

 

Chuyên viên tài chính $281,600

 

Thẩm phán $246,737

 

Bác sĩ phẫu thuật tim mạch $271,529

 

 Đại lý môi giới chứng khoán $238,192

 

Bác sĩ phụ khoa/ sản khoa $264,628

 

Vận động viên cricket $257,527

 

Bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa $260,925

 

Thống đốc tiểu bang $212,652

 

Thẩm phán $260,161

 

Quản lý khai thác hầm mỏ $179,439

 

Giám đốc điều hành/ Thư ký $116,855

 

Kỹ sư dầu khí $185,808

 

Quản lý kỹ sư $116,732

 

Giám đốc điều hành $181,849

 

Quản lý đầu tư tài chính $134,481

 

Bác sĩ chuyên khoa khớp $256,933

 

Bác sĩ đa khoa $129,834

 

Chuyên viên môi giới đầu tư $286,530

 Nguồn: Xem tại đây

 


2.     Úc luôn ưu tiên sinh viên quốc tế theo chính sách làm việc và định cư theo ngành nghề

 

Theo báo cáo số liệu về tổng lượng sinh viên quốc tế theo học tại Úc, Cơ quan giáo dục và đào tạo của Úc đã chứng nhận tổng số sinh viên Việt Nam đang vươn lên một cách bất ngờ và đang giữ điểm ở vị trí thứ 4 sau Trung Quốc, Ấn Độ và Malaysia. Hầu hết, các bạn trẻ nước ta đều lựa chọn những ngành nghề ngành đang dẫn đầu xu hướng phát triển kinh tế và có nhiều cơ hội được phép nhập cư tại Úc như Quản trị kinh doanh, Tài chính, Kế toán, Kỹ sư, Công nghệ thông tin, Quản trị nhà hàng khách sạn…

 

Bên cạnh đó, Úc là quốc gia không chỉ mở rộng “cánh cửa” cho hầu hết các bạn trẻ có mong muốn du học tại xứ sở Kangaroo mà vùng đất này còn khá ưu ái cho các bạn sinh viên quốc tế có cơ hội nhập cư dài hạn. Đây có lẽ là một trong những yếu tố thúc đẩy con số đăng ký xin Visa du học ở Úc tăng mạnh hơn só với các quốc gia như Mỹ, Canada, Singapore, Anh quốc…

 

Không giống như những quốc gia khác, Úc vẫn đưa ra khá nhiều những Chính sách ưu tiên cho các du học sinh đang theo học tại đây thông qua mức chỉ tiêu riêng của từng năm và phụ thuộc vào sự ảnh hưởng của nhu cầu nhân lực – kinh tế hiện tại. Theo đó, cơ hội nhập cư sẽ phụ thuộc vào số lượng đơn ứng tuyển các ngành lao động và chỉ tiêu tuyển dụng ở Úc. Cùng điểm qua bảng số liệu thống kê các chỉ tiêu cho phép người nhập cư tại Úc năm 2016-2017:

 

Tên các ngành nghề

Chỉ tiêu xét duyệt năm 2016-2017

Thời hạn xét duyệt

Kiến trúc sư công trình

5289

10

Kỹ sư cơ khí

1407

3

Bảo trợ trẻ em

1000

1

Chăm sóc sức khỏe và phúc lợi xã hội

1177

3

Kế toán

2500

104

Thư ký – Thủ quỹ - Kiểm toán

1413

55

Bảo hiểm – Phân tích & Thống kê

1000

6

Kiến trúc cảnh quan

1391

26

Hóa chất

1000

69

Kỹ sư dân dụng

2174

133

Kỹ sư điện tử

1254

66

 

Mỗi một sinh viên quốc tế sau khi hoàn thành 4 năm học tập tại trường Đại học, Cao đẳng sẽ được hưởng mức 50/100 điểm. Để có thể sở hữu cơ hội được ở lại Úc thực tập và làm việc, sinh viên phải cố gắng hoàn thiện những chương trình đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm làm việc, thông thạo nhiều ngoại ngữ… Theo bảng số liệu ghi nhận mức lương làm việc trong những năm đầu khởi nghiệp của sinh viên quốc tế, hầu hết mức thu nhập ở tất cả các ngành đều đạt con số khá lý tưởng, cụ thể như sau:

 

Top các ngành tiêu biểu

Thu nhập bình quân

Kế toán

A$50,000 - A$70,000/năm

Kỹ sư

A$71,125 - A$74,433/năm

Y tá/ Điều dưỡng

A$53,000/năm

Công nghệ thông tin

A$67,573/năm

Truyền thông

A$50,000 – A$80,000/năm

 

3.     Trọng dụng tất cả nhân tài với chương trình thực tập trả lương (Co-op) tại Úc

Các chương trình thực tập hưởng lương rất phổ biến tại Úc. Trước kỳ thực tập, các trường sẽ tổ chức lớp đào tạo kỹ lưỡng cho sinh viên về cách thức chuẩn bị hồ sơ xin việc, cách trả lời phỏng vấn, thậm chí cả cách thức ăn mặc khi đi phỏng vấn, cách tạo thiện cảm với người phỏng vấn,… Sau đó, trường tổ chức một “hội chợ việc làm” với các nhà tuyển dụng là hệ thống những đối tác của trường (thường là những công ty, tập đoàn lớn). Với nhiều sinh viên, các cuộc phỏng vấn trong hội chợ việc làm nho nhỏ của các trường còn chốt luôn nơi làm việc tương lai của họ. Ví dụ  như ở Học viện quản lý ICMS tại Sydney, theo thống kê, đến 80 – 85% sinh viên được giữ lại đơn vị thực tập để làm việc sau khi ra trường.

Tùy vào từng chuyên ngành và thời điểm đăng kí thực tập mà lương trung bình tại Úc từ 300 – 400 AUD/tuần. Và thời gian yêu cầu thực tập cho khóa đại học 1.200 giờ và thạc sĩ 600 giờ. Như vậy, trong thời gian du học tại Úc, sinh viên vừa được đi thực tập vừa kiếm được khoản thu nhập đáng kể, tương đương 1/3 học phí của toàn khóa học 3 năm. Cùng với kinh nghiệm làm việc trong ngành, chương trình thực tập hưởng lương này chính là nơi để sinh viên sớm tạo lập được mạng lưới quan hệ công việc, nhân tố tối cần thiết để tìm một vị trí ổn định cho mình trong tương lai, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế.


Với lý do hoàn toàn phù hợp không đặt nặng vấn đề về lý thuyết, không quá áp lực thành tích, chương trình học tại Úc tập trung nhiều vào hiệu quả và đóng góp cho xã hội trong và sau khi đào tạo. Vì lẽ đó, ngày càng nhiều các cơ sở giáo dục đưa chương trình thực tập trả lương tại doanh nghiệp vào là một phần đào tạo bắt buộc. Điều này không những giúp sinh viên hoà nhập tốt hơn với kinh tế Úc, tạo điều kiện kiếm thêm thu nhập mà còn cho sinh viên những giá trị gia tăng để kiến tạo tương lai tốt hơn như: cơ hội làm việc cho doanh nghiệp của Úc đúng ngành nghề, các quan hệ trong công việc, các cơ hội tiếp tục ở lại làm việc sau tốt nghiệp tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Oracle, CBRE, Shangri-La Hotel, Starwood,Veeam, Sydney Festival, Linked in, Cievent, D2C…

Điểm qua danh sách ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng tại ÚC đầu năm 2017

Những ngành nghề thiếu hụt nhân lực tại Úc được liệt vào nhóm SOL (Skilled Ocupations List) sẽ dành được ưu tiên việc làm, bao gồm:

Nhóm ngành

Nghề

Kinh tế

Kế toán, kiểm toán, thống kê, kinh tế học

Kỹ sư

Điện-điện tử, cơ khí, khai khoáng và vận hành dầu khí, kiến trúc sư, hóa học, kỹ thuật hàng không, xây dựng dân dụng, quản lý dự án...

CNTT - Viễn thông

Lập trình viên, kỹ sư phần mềm, kỹ sư hệ thống và mạng máy tính, kỹ sư viễn thông…

Y

Bác sĩ đa khoa, nha sĩ, gây mê, nhân viên chụp X-quang chuẩn đoán bệnh, bác sĩ sản, phụ khoa; chuyên viên cấp cứu, chuyên gia tâm thần, hộ sinh, điều dưỡng…

Luật

Luật sư, cố vấn pháp luật

Giáo dục - Công tác xã hội

Giáo viên mầm non, giáo viên giáo dục đặc biệt, chuyên gia tâm lý, công tác xã hội, giáo viên trung học


Bên cạnh SOL, danh sách POL (Priority Occupations List) liệt kê những nghề thiếu nhân lực có tay nghề và cần được ưu tiên. POL thường được công bố trên website của Bộ giáo dục, việc làm và quan hệ công sở Australia (DEEWR). Một số vị trí được liệt kê trong POL gồm các quản lý, giám đốc thuộc các lĩnh vực: nhà hàng-khách sạn, tài chính, cung ứng và phân phối, nhân sự, xây dựng, xuất nhập khẩu, sản xuất, y tế và phúc lợi… Từ chính 2 danh sách trên được đưa ra không chỉ để giới thiệu đến bộ phận những người nhập cư về thị trường việc làm mà còn để giúp các trường Đại học tại Úc nhìn nhận và thúc đẩy các ngành nghề này trong chương trình đào tạo của các trường Đại học, đáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế.


Nguồn: Xem tại đâyNguồn: Xem tại đâyNguồn: Xem tại đâyDanh sách các trường Cao đẳng/ Đại học mang đến cơ hội việc làm ngay sau tốt nghiệp:

Về ngành tài chính-kế toán (TCKT), Đại học Melbourne là trường thuộc Top đầu tại Australia về ngành này (theo QS World University Rankings); Đại học Monash cung cấp chương trình song bằng (double degrees) giúp sinh viên vừa học kế toán vừa học ngân hàng, tài chính, quản trị kinh doanh…; ngoài ra có Đại học New South Wales thuộc Top 10 trường đào tạo ngành TCKT tốt nhất thể giới, cung cấp chương trình học song song 2 chuyên ngành kế toán, tài chính, luật kinh doanh, thuế...; Đại học Jame Cook cung cấp các chuyên ngành kinh doanh, tài chính, marketing và cho phép sinh viên học 2 chuyên ngành mà không thêm tiền học phí.

Ngành IT, kỹ thuật được giảng dạy chất lượng tại một số trường như Queensland University of Technology, Curtin University, Charles Darwin University, Flinders University, University of Wollongong, University of New South Wales, Griffith University, University of Melbourne, University of Technology, Sydney, Macquarie University, RMIT, Swinburne University of Technology, University of Western Australia, Jame Cook University.

Sinh viên có thể học ngành khách sạn du lịch tại các trường tư thục chuyên đào tạo để được vừa học vừa thực tập hưởng lương 6 tháng xem kẽ với mức lương 50 - 60 triệu đồng một tháng. Các trường nổi tiếng tại Australia có thể kể tới Blue Mountain Hotel Management School, ICHM-International College of Hotel Management, ICMS-International College of Management, Sydney, Le Cordon Bleu. Ngoài ra, các trường công lập đa ngành có thứ hạng cao về đào tạo khách sạn du lịch bao gồm Đại học Victoria, Curtin, Griffith, Nam Australia, Jame Cook.

Các trường danh tiếng ngành Y - Dược có thể kể tới Đại học Monash, New South Wales, Sydney, Western Sydney, Flinders, Queensland, Wollongong, Macquarie. Còn ngành Giáo dục, sinh viên có thể đăng ký học tại Đại học New South Wales, Sydney, Nam Australia, Canberra, Công nghệ Queensland – QUT, La Trobe…

Bên cạnh đó, ngoài việc lựa chọn chuyên ngành học phù hợp, sinh viên cũng nên quan tâm đến thời gian và lộ trình học. Danh sách SOL hoặc POL thay đổi hàng năm, nên nếu thời gian học kéo dài, ngành nghề đó không còn được ưu tiên nữa sau khi sinh viên học xong. Hơn nữa, với mỗi lộ trình học khác nhau, du học sinh Việt Nam có thể nhận được bậc xét visa khác nhau, kèm theo yêu cầu về tiếng Anh, tài chính, thời gian xét và tỷ lệ được chấp nhận khác nhau. Học sinh, sinh viên nên tìm hiểu thêm thông tin và nhận tư vấn lựa chọn lộ trình phù hợp với mình.

Du học một năm tại ÚC có thực sự đắt đỏ như bạn đã từng nghĩ?

Úc quy định tất cả du học sinh đều phải đóng học phí vào đầu học kỳ và một số lệ phí phụ sinh hoạt khác. Các loại chi phí này đều có hạn mức thay đổi tùy thuộc vào các loại trường lớp, khóa học mà học sinh/sinh viên đăng kí. Tùy theo cơ sở đăng kí mà sẽ có những mốc thời gian để học sinh và sinh viên đóng tiền và hình thức đóng tiền cho cơ sở khác nhau. Ví dụ như:

 • Chương trình Anh ngữ: khai giảng toàn thời gian trong năm với mức học phí AUD $400-600/ tuần.

 • THPT: AUD $8.000 – $14.000/ năm học với 4 học kỳ/năm

 • Bậc Cao đẳng: khai giảng bắt đầu từ tháng 2, tháng 7 và tháng 10 với mức học phí AUD $10.000 – $18.000/ năm học

 • Bậc Đại học: khai giảng vào tháng 2, tháng 7 và tháng 10 với mức học phí từ AUD $17.000 – $30.000/ năm học bậc Cử nhân.

 • Bậc Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ: khoảng AUD $17.000 – $30.000/ năm học.

 • Ngoài ra, còn có chi phí visa khi các bạn học sinh/sinh viên nộp đơn xin đi du học tại Việt Nam là 9.977.000VND, phí khám sức khỏe 1.500.000 VND - 2.000.000VND (tùy phòng khám).
New World Education
, đại diện tuyển sinh chính thức hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học Úc tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến chương trình học từ các trường cùng chính sách Visa Úc. Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn thị trường Úc tại New World Education theo các cách sau, để được hỗ trợ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. New World Education - Công ty tư vấn và xử lý thành công với lượng Visa du học Úc cao trong năm 2016hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh trong năm 2017 và chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Úc. Đội ngũ nhân viên New World Education chúc cho tất cả các bạn học sinh có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 
 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917  
0839 252 916 – 0839 252 918
 – 0839 252 909  0839 252 957 
0839 252 919
 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
 
Fax:0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
28/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Amerigo Education
Đăng ký
26/06/2017 10h00 Phòng ... Úc Study Goup Uc
Đăng ký
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm