Với chính sách nhập cư rất nghiêm ngặt và hệ thống an ninh chặt chẽ, nước Anh nói “không” với tình trạng bất ổn do dân nhập cư gây lên. Do đó, Anh Quốc hiện đang được coi là “điểm đến an toàn nhất” tại Châu Âu.

 

Thời gian gần đây, các nước thuộc khối liên minh châu Âu (EU) có rất nhiều biến động trong chính sách kinh tế, chính trị và xã hội ảnh hưởng trực tiếp đên nền giáo dục, khiến giảm số lượng sinh viên quốc tế tại các nước này.

 

Trong khi đó, Anh Quốc thời điểm còn thuộc EU vẫn luôn là một nước thành viên có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến các nước thành viên còn lại trong khối với một nền kinh tế hùng mạnh bậc nhất, thể chế chính trị vững vàng, độc lập cùng hệ thống an ninh tuyệt đối an toàn.

 

Sau kết quả cuộc trưng cầu dân ý về việc rời EU, quyết định này một phần là để tránh xa những rắc rối hiện tại trong nội bộ EU đồng thời cũng để một lần nữa Anh Quốc khẳng định năng lực và khả năng tự quyết, luôn đứng vững, độc lập về mọi mặt của mình trong bối cảnh kinh tế xã hội hiện nay, trong đó có giáo dục; do đó, thời gian gần đây, du học Anh vẫn giữ vị thế số 1 thế giới gắn liền với những mỹ từ như: đẳng cấp, chất lượng, ổn định.


DU HỌC ANH VẪN GIỮ VỊ THẾ SỐ 1

 

1.      Anh Quốc vẫn luôn là điểm đến an toàn và hấp dẫn đối với các du học sinh

 

Làn sóng nhập cư gây ảnh hưởng nặng đến vấn đề an sinh xã hội và việc làm của Châu Âu. Với chính sách nhập cư rất nghiêm ngặt và hệ thống an ninh chặt chẽ, nước Anh nói “không” với tình trạng bất ổn do dân nhập cư gây lên. Do đó, Anh Quốc hiện đang được coi là “điểm đến an toàn nhất” tại Châu Âu.

Mặc dù thắt chặt và kiểm soát chặt chẽ tình trạng nhập cư đối với người nước ngoài, nhưng song song đó, chính phủ Anh vẫn luôn có những chính sách hiệu quả nhằm xây dựng một môi trường an toàn tuyệt đối cho học sinh quốc tế học tập và làm việc tại đây, các chính sách thu hút và đãi ngộ những cá nhân có năng lực thật sự vẫn luôn được chính phủ chú trọng.

Nhờ vào bộ máy quản lý thông thái, hệ thống an ninh kiên cố cùng thể chế chính trị trung lập, chính phủ luôn tập trung hàng đầu vào việc thúc đẩy và đề cao quyển con người,… nhờ đó Anh Quốc luôn được đánh giá là một đất nước không chỉ an toàn, đáng sống mà còn có nền giáo dục chất lượng cùng với tình hình xã hội - chính trị ổn định, an ninh được đảm bảo. Do đó, du học Anh vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam.

 

2.      Trưng cầu dân ý Anh rời liên minh Châu Âu đem lại những lợi ích cho du học tại thời điểm hiện tại

 

Chi phí học tập và chi phí sinh hoạt giảm xuống mà chất lượng giáo dục vẫn giữ nguyên

Sau kết quá trưng cầu dân ý Anh rời EU vào ngày 23/6 cho đến thời điểm hiện tại, đồng bảng Anh mất giá 15% và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Với mức học phí trung bình 10,000 GBP/năm, và sinh hoạt phí khoảng 10,000 GBP/năm, một phép tính đơn giản, mỗi năm học sinh có thể tiết kiệm được 1500 GBP tiền học phí và 1500 GBP tiền sinh hoạt phí so với thời điểm trước ngày 23/6/2016 trở về trước.

Trong trường hợp học sinh có thành tích học tập tốt có thể xin các xuất học bổng phù hợp với năng lực (lên đến 70% học phí) thì tổng chi phí du học Anh sẽ chỉ còn là con số rất thấp. Đây là một thuận lợi lớn trực tiếp giúp các bậc phụ huynh và các bạn du học sinh cũng thoải mái hơn và giảm nhẹ được gánh nặng tài chính khi lựa chọn du học Anh.CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ SINH HOẠT GIẢM NHƯNG CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC KHÔNG GIẢM


Cơ hội việc làm rộng mở hơn và nhiều cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp


Thị trường việc làm tại Anh sẽ ít cạnh tranh hơn do chính sách nhập cư sẽ bị siết chặt. Sẽ có sự công bằng trong việc xin cấp thị thực giữa lao động Châu Âu và các nước ngoài Châu Âu, cơ hội việc làm do đó sẽ rơi vào tay các bạn du học sinh trẻ, có năng lực và chăm chỉ. Việc lao động Châu Âu không được tự do đi vào Anh Quốc nữa sẽ dẫn đến sự khan hiếm lao động trong nhiều ngành lao động. Du học sinh Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc tại Anh Quốc hơn trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp.

 

3.      Thuận lợi nổi bật trong chính sách visa Anh Quốc

 

Với ưu điểm về thời gian xét Visa nhanh và chuẩn xác từ 3 ngày (xin Visa khẩn) đến 15 ngày làm việc (xin visa thông thường), việc lựa chọn du học Anh Quốc khiến du học sinh cảm thấy an tâm và có kế hoạch chuẩn bị rõ ràng cho lộ trình du học của mình. Khác với đa số các đại sứ quán khác, khi thời gian xét visa kéo dài đến 6 tháng hoặc không có một thời điểm thông báo kết quả visa chính xác khiến học sinh và gia đình mất nhiều thời gian chờ đợi và không thể chủ động được kế hoạch của mình.

 

Một ưu thế trong chính sách visa đối với học sinh trong du học Anh đó là các tiêu chí đánh giá hồ sơ học sinh và tiêu chí xét, cấp visa rõ ràng. Tất cả các học sinh đều có thể dễ dàng tiếp cận và có được những thông tin cần thiết cho việc chuẩn bị hồ sơ du học của mình như: chi tiết yêu cầu hồ sơ, chi phí, cách thức xin visa.

 

Các thông tin chi tiết và cập nhật thường xuyên nhất về các vấn đề này đều được công bố trên các trang thông tin của Đại sứ quán Anh và công ty New World Education sẽ hướng dẫn học sinh cách chọn lọc các kênh thông tin chuẩn xác nhất.

Hơn thế nữa, trong số tất cả các nước nói tiếng Anh, chính sách visa du học Anh được đánh giá là chuyên nghiệp và ổn định nhất trong suốt nhiều năm qua, điều này giúp cho học sinh và phụ huynh có được những hướng dẫn chuẩn xác và cập nhật nhất, thuận lợi cho quá trình chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đúng theo yêu cầu của đại sứ quán. Hệ thống nhận – xét – thông báo kết quả – trả kết quả visa của đại sứ quán Anh phối hợp nhịp nhàng, tác phong nhanh nhẹn, có thể hỗ trợ rất hiệu quả cho tất cả mọi học sinh.

 

Đây cũng là lí do tại sao, du học Anh luôn được đánh giá là “đẳng cấp” trong mọi thời đại, và cũng là lí do tại sao, khi được hướng dẫn và cung cấp thông tin đầy đủ, tất cả học sinh đều cảm thấy rằng việc nhận được visa du học Anh “dễ dàng”.  

 

CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC ANH TỪ 15/7/2016 - 30/10/2016

GPA≥8.0 & IELTS ≥7.0

GPA≥7.0 & IELTS ≥6.0

GPA≥7.0 & IELTS≥5.0

GPA < 7.0

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch vụ

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Tặng 5,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 3,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 2,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

 

Tặng 3 triệu vé máy bay

Tặng 2 triệu vé may bay

Tặng 1 triệu vé máy bay

 

Tặng phí khám sức khỏe 1,000,000 VNĐ

 

 

 

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học

Tặng ba lô du học


>>> Chương trình chắp cánh ước mơ du học 2016

 

chap canh uoc mo du hocNew World Education, đại diện tuyển sinh nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học Anh tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học
New World theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 

 
New World Education
- Một trong những đơn vị tư vấn giáo dục hàng đầu Việt Nam được cấp phép và chứng nhận từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước. New World Education tuyển sinh thị trường Anh, được Hội Đồng Anh tuyên dương 2014. Chứng chỉ tư vấn giáo dục Vương Quốc Anh, do Hội Đồng Anh cấp :Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Anh du học.

New World hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh trong năm 2016 và là chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Anh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất công việc chúng tôi đang phụ trách, và chúc tất cả sinh viên có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

>>> Du học Anh Quốc 2016 cùng nhiều Trường thuộc Tập Đoàn INTO

 

>>> Sự kiện Brexit ảnh hưởng đến du học sinh Việt Nam ở Anh như thế nào ?

 
=>>Thông tin học bổng du học Anh cập nhật mới nhất 2016


>>> Học bổng du học Anh các Trường trong tháng 9/2016

>>> Chi phí du học Anh 2016 hết bao nhiêu ?

>>> 10 khóa học độc đáo bạn nên biết khi du học Anh 2016Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 
  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917 
0839 252 916 – 0839 252 918
0839 252 909 
0839 252 957
0839 252 919
– 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax:0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

 

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
26/06/2017 10h00 Phòng ... Úc Study Goup Uc
Đăng ký
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm