Bạn đã từng bị từ chối Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada?


Bạn muốn rút ngắn thời gia du học nước ngoài với tấm bằng được đánh giá trên toàn thế giới?

Bạn nằm trong những tỉnh, thành phố thuộc diện khó khăn khi xin Visa vào các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada…? vậy đâu là giải pháp tốt nhất cho bạn có được tấm bằng danh giá và được đào tạo tại môi trường quốc tế?

Với xu thế toàn cầu hóa trên thế giới hiện nay, việc có một tấm bằng đại học ở các trường uy tín và chất lượng luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của nhiều bạn trẻ. Nếu chọn Anh quốc, Úc, Mỹ để du học thì chi phí khá cao, đòi hỏi trình đô cao và lại yêu cầu chứng minh tài chính. Vì vậy quốc gia được khá nhiều bạn lựa chọn nhiều đó là Singapore bởi chi phí hợp lý, bằng cấp nhận được sau khi hoàn thành khóa học từ các trường đại học danh tiếng ở Anh, Úc, Mỹ.Điều kiện du học Singapore dễ dàng


Lựa chọn điểm đến du học phù hợp nhất với mình không phải là điều đơn giản. Ngoài việc lựa chọn ngành học, ngôn ngữ, văn hóa còn rất nhiều vấn đề bạn cần để tâm đến mức độ khó, dễ của việc xin visa du học, điều kiện học lực và ngoại ngữ.


Về học lực:
Nếu như du học Mỹ, Úc, New Zealand, Canada điểm trung bình lớp 12 phải từ 6,0 trở lên, tốt nghiệp trung bình khá (nếu muốn sang đó học đại học, còn nếu muốn học thạc sĩ thì tương tự bảng điểm đại học cũng trung bình khá trở lên. Còn nếu dưới 6,0 thì cụ thể là bao nhiêu để có cách chứng minh thu nhập và tài chính mạnh hơn để cho hồ sơ của mình đẹp..)

Trong đó Singapore chỉ yêu cầu học lực bạn miễn trên 5,0 được, một số bạn chỉ học xong lớp 9, 10, 11 vẫn có thể đi học dự bị rồi lên thẳng đại học được.


Tỷ lệ đỗ visa:
Không phải nước nào cũng dễ xin visa du học, nhất là các trường hợp du học tự túc hoặc vừa học vừa làm. Có những bạn xin visa đi Mỹ 7-8 lần không được, có người xin visa du học tự túc Anh, Úc phải đi lại hàng tháng trời mới được… Trong khi đó, Singapore thủ tục xin visa khá đơn giản, không phải phỏng vấn lãnh sự quán, không yêu cầu chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL vì tất cả các trường tại Singapore đều có khóa đào tạo anh ngữ dành cho các bạn trước khi vào khóa chính. Thời gian làm thủ tục nhập học ngắn từ 3- 4 tuần có student pass (Thẻ lưu trú dành cho Sinh viên khi đi du học tại Singapore được cục di trú Singapore (ICA) chấp thuận)Chứng minh tài chính:
Tùy thuộc vào học phí và sinh hoạt phí mỗi quốc gia mà có mức chứng minh tài chính khác nhau, hơn thế nữa mức độ khó – dễ khi xem xét vấn đề chứng minh tài chính không nước nào giống nước nào, ví dụ như để du học Mỹ, bạn sẽ cần từ 40 ngàn USD (850 triệu) trở lên. Đi Úc, tùy vào ngành học, nếu học cao học sẽ yêu cầu từ 840 triệu trở lên, các khóa nghề có thể yêu cầu tới 1,2 tỷ trở lên. Đối với du học Anh cần khoảng 550 triệu trở lên tùy ngành và khóa học. Còn đi du học Singapore, bạn sẽ không cần chứng minh tài chính, đây là ưu điểm lớn thu hút du học sinh vì rất nhiều trường hợpViệt Nam  rất khó chứng mình tài chính của ba mẹ ổn định.


Ngoài ra những sinh viên có hộ khẩu ở các tỉnh như Hải Phòng, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,… sẽ gặp nhiều khó khăn hơn khi xin visa du học Úc, Anh và Mỹ vì lãnh sự sẽ xem xét kĩ hơn về khả năng học tập, điều kiện tài chính, động lực học tập của các bạn. Chính vì thế, sinh viên có hộ khẩu ở những tỉnh này nên du học Singapore, còn nếu chọn du học các nước khác cần có hồ sơ xin visa “đẹp”, đầy đủ để con đường nắm bắt visa du học trở nên ngắn hơn.

Sau khi hoàn thành chương trình Tiếng Anh, cao đẳng hoặc đại học tại Singapore, bạn có thể dễ dàng nộp hồ sơ xin Visa các quốc gia có chính sách Visa siết chặc cho chương trình cao hơn. Lãnh Sự quán sẽ có cái nhìn thiện cảm hơn về hồ sơ của bạn, một phần vì bạn đã được đào tạo ở quốc gia có nền giáo dục phát triển, mặc khác Lãnh Sự sẽ thấy được mục đích du học của bạn là chính đáng.

Du học Singapore cơ hội nhận bằng Anh, Úc Mỹ


Việc chọn du học Singapore không chi có lợi thế về chi phí hợp lý, thủ tục visa đơn giản mà còn vì du học sinh sẽ có nhiều cơ hội nhận bằng quốc tế như du học các cường quốc du học Anh, Úc, Mỹ với thời gian rút ngắn hơn và lộ trình an toàn hơn.Thứ nhất:
  Học tiếng anh tại Singapore và sang Anh, Mỹ du học. Học phí học tiếng anh gần như ngang bằng khi học tại Việt Nam, hơn thế nữa bạn sẽ đạt được trình độ tiếng anh tốt  vì được sống trong môi trường bản xứ và lĩnh hội được kiến thức cập nhật, phương pháp giáo dục giàu tính thực tế và hiện đại.  Nếu bạn có trong tay tấm bằng tiếng anh được cấp bởi Singapore, được nhiều nước công nhận nên bạn lại có thêm được một dấu cộng vào bộ hồ sơ du học Anh, Mỹ  của mình


Thứ hai:
Lựa chọn chương trình chuyển tiếp. Hiện nay, ngoài hệ thống trường công lập Singapore du học sinh còn thêm một ưu điểm khác các học viện tại Singapore hầu như đều liên kết với các trường ở Anh, Úc, Pháp, Mỹ để giảng dạy và cấp bằng cho sinh viên ở chương trình đại học và thạc sỹ. Bằng cấp của bạn sẽ được trường đối tác cấp và có giá trị trên toàn thế giới điều đó cũng giúp tăng cơ hội việc làm của bạn ở nhiều nước.


Sinh viên được nhận bằng tương đương như du học ở Úc, Mỹ, Anh với tổng chi phí thấp hơn 30- 40% và hoàn thành các khóa học trong trong thời gian ngắn (3 học kỳ trong 1 năm và hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm và thạc sĩ trong 1 năm) để có thể xây dựng sự nghiệp cho bản thân sớm hơn các bạn cùng trang lứa.

Du học Singapore chương trình thực tập hưởng lương:

Học tập tại Singapore sinh viên không những học lý thuyết mà còn được thực tập tại các tập đoàn, tổ chức, công ty hàng đầu thế giới. Sinh viên học ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được thực tập hưởng lương tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, resort, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore với mức lương từ 800 – 1,200$/tháng.

Như vậy lựa chọn du học Singapore là lộ trình du học thông minh cho những bạn sinh viên không đủ điều kiện tài chính hoặc điều kiện học lực du học các nước Anh, Úc, Mỹ. Ngoài ra, du học sinh còn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao với chính sách thu hút nguồn nhân lực nước ngoài của chính phủ Singapore. Chính phủ sẵn sàng chi tiền cho bạn đi học, đào tạo bạn, đổi lại sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ làm việc cho đất nước Singapore trong 3 đến 5 năm với một mức lương không hề tồi. Thậm chí nếu du học sinh muốn được ở lại, nhập quốc tịch của Đảo quốc này, nhà nước cũng rất tạo điều kiện.


New World Education, đại diện hầu hết các trường tại Singapore:


 • East Asia Institute of Management (EASB)
 • Nanyang Institute of Management (NIM)
 • ERC Institute
 • OSAC International College
 • Singapore Accountancy Academy (SAA)
 • Management Development Institute of Singapore (MDIS)
 • SDH Institute
 • SHRM College
 • DIMENSIONS International College
 • PSB Academy
 • Raffles Design Institute
 • MAGES Institute of Excellence
 • Academies Australasia College
 • Marketing Institute of Singapore
 • London School of Business and Finance
 • Asian International College
 • Beacon International College
 • Republic Polytechnic
 • University of Sunderland
 • Academies Australasia College (AAC)
 • First Media Design School (FMDS)
 • Curtin University
 • James Cook University
 • Kapland College
 • Coleman College
 • Auston Institute of Management
 • ...
Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ các trường. Vui lòng đăng ký theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 

 

 
 

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore... Với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé du học. 

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education


Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 
 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917  
0839 252 916 – 0839 252 918
 – 0839 252 909  0839 252 957 
0839 252 919
 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
 
Fax:0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
26/06/2017 10h00 Phòng ... Úc Study Goup Uc
Đăng ký
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm