Tỉnh Ontario từ lâu được mệnh danh là vùng đất hái ra vàng giúp thúc đẩy nền kinh tế Canada và Bắc Mỹ trở nên ngày một hưng thịnh và giàu mạnh. Và hơn hết, Ontario chính là một trong những cái nôi của nền giáo dục và trung tâm văn hóa lớn nhất tại Canada. Khi đến du học tại tỉnh bang Ontario, chắc chắc sinh viên Việt Nam sẽ không khỏi bất ngờ và hào hứng trước một môi trường sống và giáo dục bậc nhất tại trung tâm Bắc Mỹ.

Nguồn: Xem tại đây


Giới thiệu đôi nét về tỉnh Ontario – Tỉnh bang lớn thứ 2 của Canada


Tỉnh bang Ontario, Canada với diện tích hơn 1 triệu Km2 (415.000 dặm vuông), lớn hơn cả 2 nước Pháp và Tây Ban Nha. Phía đông giáp Quebec, tây giáp Manitoba, Vịnh Hudson và James Bay ở phía bắc và sông Lawrence Dt và Great Lakes ở phía nam. Dân số chỉ hơn 13,5 triệu người nhưng Ontario lại là trung tâm văn hóa, giáo dục và kinh tế lớn nhất tại Canada. Với sự sôi động, phát triển và chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới thì Ontario chính là lựa chọn tốt cho việc học tập, sống và làm việc của tất cả mọi người trên thế giới.

du hoc canada ontario


Giải thích lý do Tỉnh Ontario thu hút phần lớn du học sinh Việt Nam và còn được xem là Thành phố đáng sống

1. Chất lượng vàng cho cuộc sống hiện đại tại Canada

Đi cùng với mức độ an toàn thì chất lượng cuộc sống ở Ontario cũng đứng đầu trên thế giới. Với dân số hơn 13,5 triệu người, Ontario là nơi có hơn 85% dân số sống chủ yếu ở các đô thị và các thành phố lớn, chủ yếu ở các thành phố trên bờ hồ của Great Lakes (khu vực Greater Toronto, Hamilton, St Catharines và Niagra Falls). Kể từ năm 2012, thu nhập bình quân đầu người tại tỉnh Ontario là 49.940 đô CAD – cao bậc nhất so với các tỉnh bang tại Canada.

 

Ngoài chất lượng cuộc sống cao ở các đô thị, thành phố thì chăm sóc sức khỏe con người, giáo dục cũng là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống ở Ontario. Hơn thế nữa, chương trình bảo hiểm y tế Ontario (OHIP) là một trong những chương trình lớn được tỉnh bang chú trọng và đầu tư để đảm bảo người dân có thể tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với giá cả thấp nhất.


2. Ontario – Canada sẽ chiếm ngôi trung tâm tài chính bậc nhất trên Bắc Mỹ và Thế giới

Toronto là một trung tâm quốc tế lớn cho các doanh nghiệp và được coi là thủ đô tài chính của Canada. Nơi đây tập trung các công ty dịch vụ hàng đầu như: Citco, CIBC Mellon, Commonwealth, Harmonic, IFDS, RBC Investor Services, SGGG, and State Street. Với hơn 245.000 người làm việc trong lĩnh vực này, Toronto là trung tâm tài chính lớn thứ 3 ở Bắc Mỹ sau New York và Chicago. Lao động trong ngành dịch vụ tài chính tại Toronto chiếm 64% của Ontario và 31% của Canada.3. Điểm đến lý tưởng để học tập và nghiên cứu giáo dục Canada

 

 • Bằng cấp và chứng chỉ: do các trường đại học và cao đẳng ở Ontario cấp được khắp thế giới công nhận, đem lại cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh cả ở Canada lẫn ở các nước khác. Nước Canada cấp giấy phép làm việc ngoài trường học cho các sinh viên đại học và cao đẳng toàn thời gian cũng như giấy phép làm việc cho nghiên cứu sinh mà không hạn chế về việc làm. Do đó sinh viên có thể có được kinh nghiệm làm việc quí báu tại Canada và đặc biệt hữu ích vì có rất nhiều cơ hội việc làm tại tỉnh bang Ontario.

Nguồn: Xem tại đây

 

Nguồn: Xem tại đây

 • Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp: Ngoài ra, tỉnh bang Ontario nằm sát với các thành phố lớn của Hoa Kì, New York, Boston và Washington D.C., tạo ra rất nhiều khả năng thực tập nội trú, trao đổi sinh viên, nghiên cứu sinh và việc làm. Những cơ hội này có thể giúp ích cho sự phát triển bản thân và nghề nghiệp của sinh viên.

 

Nguồn: Xem tại đây

 
Và hơn nữa Ontario là nơi có Toronto, trung tâm tài chính của quốc gia, có thủ đô lập pháp Ottawa và nghinh tiếp 1.100 công ty đa quốc gia. Bối cảnh kinh tế sầm uất này đem lại cho sinh viên vô số cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học. Do đó, Ở Canada, Ontario có tỉ lệ việc làm cao nhất cho sinh viên mới tốt nghiệp trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp là 96% cao hơn tỉ lệ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp của hai tỉnh bang British Columbia và Quebec, Canada.

 

Đặc biệt không thể không nhắc đến nguồn tài nguyên khoáng sản và khai thác mỏ là một trong những thế mạnh của Ontario. Đây là nơi sản xuất kim loại lớn nhất và hàng đầu tại Canada. Minh chứng trong năm 2011, Ontario sản xuất 43% niken, 52% vàng, 38% sản lượng đồng và 84% kim loại thuộc nhóm bạch kim của Canada. Ontario là một khu vực lọc dầu quan trọng của Canada, đứng thứ 2 sau Albecrta. Hằng năm sản xuất khoảng 168 triệu thùng dầu đáp ứng khoảng 30% nhu cầu năng lượng của người dân. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp khai mỏ thì đây là một trong những ngành nghề tiềm năng dành cho các sinh viên Việt Nam có ý định nghiên cứu và du học về ngành tài nguyên môi trường, nghiên cứu khoa học, môi trường, khoa học ứng dụng, dầu khí…

 

Ngoài ra, nói về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Đầu bếp cũng là ngành nghề luôn cần nguồn lao động lớn tại Ontario. Được thiên nhiên ưu đãi, Ontario có những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, danh lam thắng cảnh tuyệt vời và khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Mùa hè, mọi người có thể tham gia bơi lội, chèo thuyền, bóng chày, leo núi, cắm trại, câu cá và quần vợt. Mùa đông đến Ontario phát triển mạnh các hoạt động trượt băng, trượt tuyết, curling và khúc quân cầu.


Nguồn: Xem tại đây

 • Trật tự - An ninh: Ontario là một trong những nơi an toàn nhất Bắc Mỹ. Theo Thống Kê Canada (2009), Ontario có tỉ lệ tội phạm thấp nhất nước. Chỉ có 10 tiểu bang của Mỹ (trong đó có Idaho, Hawaii, Alaska, Nebraska và Montana) là có tỉ lệ tội phạm thấp hơn, tuy nhiên mỗi tiểu bang này có dân số chưa đầy 10% của Ontario. Thành tích ấn tượng này khiến Ontario trở thành nơi sinh viên có thể học tập và sống mà không phải lo về sự an toàn của mình.
 • Văn hóa đa dạng: Ontario có một môi trường văn hoá sống động và đón mừng sự đa dạng, khuyến khích hội nhập và trao đổi văn hoá, làm cho học sinh quốc tế trở thành những sứ giả văn hoá có sự hiểu biết sâu rộng hơn về thế giới.

 

4. Sinh viên tốt nghiệp: Gia tăng cơ hội định cư tại Ontario, Canada

Do nhu cầu lao động tại Canada rất cao, nên chính phủ nước này đưa ra những chính sách tốt nhằm khuyến khích lực lượng lao động là người nước ngoài được đào tạo tại Canada. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học hay thạc sỹ sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi sinh viên làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, sinh viên có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

Ở Ontario cũng không ngoại lệ, Ontario là một tỉnh bang cũng có rất nhiều chính sách thu hút nhân lực để đáp ứng vào việc thiếu hụt lực lượng lao động chất lượng trong các ngành nghề. Với các chương trình để cử của tỉnh bang thì cánh cửa định cơ tại Canada mở rộng chào đón sinh viên quốc tế trong đó có cả sinh viên Việt Nam.


5. Khám phá tỉnh Ontario, Canada cùng với hệ thống trường Đại học danh tiếng trên thế giới

Ontario có 44 trường đại học và cao đẳng với hơn 38.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 185 quốc gia. Du học tại Ontario tạo cho sinh viên cơ hội có được nền giáo dục đẳng cấp thế giới. Các trường đại học tại Ontario cung cấp những kỹ năng và kiến thức cho sự thành công của sinh viên. Du học tại Ontario giúp sinh viên tìm được việc làm tốt nhất tại Bắc Mỹ. Dù làm việc với một trong số 1.100 tập đoàn đa quốc gia tại Ontario hoặc với các tổ chức trên toàn thế giới, sinh viên vẫn có thể thể hiện khả năng của bản thân mình.

Bảng đánh giá theo tiêu chuẩn của các trường Đại học tại Ontario


Nguồn: Xem tại đây


Danh Sách trường Cao đẳng thuộc diện xét duyệt Visa Ưu tiên CES tại tình Ontario Canada:

Algonquin College

Ottawa

Ontario

Cambrian College of Applied Arts and Technology

Sudbury

Ontario

Canadore College

North Bay

Ontario

Centennial College

Toronto

Ontario

Conestoga College

Kitchener

Ontario

Confederation College

Thunder Bay

Ontario

Durham College

Oshawa

Ontario

Fanshawe College of Applied Arts and Technology

London

Ontario

Fleming College

Peterborough

Ontario

George Brown College

Toronto

Ontario

Georgian College

Barrie

Ontario

Humber College

Toronto

Ontario

Lambton College

Sarnia

Ontario

Loyalist College

Belleville

Ontario

Mohawk College

Hamilton

Ontario

Niagara College

Welland

Ontario

Seneca College

Toronto

Ontario

St. Clair College

Windsor

Ontario


Lưu ý: Danh sách trường thuộc chính sách Visa ưu tiên có giá trị tại thời điểm cập nhật. Học sinh quan tâm đến chương trình học từ các trường thuộc chính sách này. New World Education, đại diện tuyển sinh trực tiếp các trường được xét theo chính sách Visa CES tại ON cùng các tỉnh, thành phố khác tại Canada. Thông tin chi tiết sẽ được hỗ trợ tốt nhất từ chuyên viên tư vấn tại VP Du Học New World.

Du học theo chương trình CES cần điều kiện gì?

 

- Để được tham gia chương trình CES học sinh cần đăng ký theo học tại các trường thành viên thuộc Colleges and Institutes Canada (Tuy nhiên không phải tất cả các trường trong Colleges and Institutes Canada đều được)


- Sinh viên cần đóng học phí trước 1 năm


- Mua giấy chứng nhận Đầu tư Đảm bảo (GIC) từ ngân hàng Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả chi phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada


- Sinh viên đạt IELTS 5.0 và không kỹ năng nào dưới 4.5.


- Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.


- Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.


Số lượng sinh viên Đại học & Sau đại học tuyển sinh hàng năm tại Ontario


Nguồn: Xem tại đây
New World Education đại diện tuyển sinh trực tiếp hầu hết các trường Cao đẳng, Đại Học Canada tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học và các chương trình ưu đãi từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn thị trường Canada tại New World Education theo các cách sau, để được hỗ trợ nhiều thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 
New World Education
tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Canada du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Canada, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Canada du học.

 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education


Hỗ trợ cam kết từ New World Education:

 • Miễn phí  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917 
0839 252 916 – 0839 252 918
0839 252 909 
0839 252 957
0839 252 919
– 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax: 0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad  

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
28/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Amerigo Education
Đăng ký
26/06/2017 10h00 Phòng ... Úc Study Goup Uc
Đăng ký
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm