Sở hữu nền kinh tế phát triển mạnh mẽ cùng với chất lượng đào tạo, giảng dạy hàng đầu trên khắp thế giới, New Zealand đã và đang thu hút số lượng đông đảo các sinh viên quốc tế đến để học tập. Khi đến với New Zealand, sinh viên không chỉ được học hỏi về kiến thức mà còn được học những kỹ năng mềm, kinh nghiệm sống và phát triển cho mình tư duy toàn cầu. Hãy cùng chúng tôi - New World Education khám phá những điều thú vị nơi xứ sở Kiwi này nhé!

 New Zealand cải cách chính sách Visa du học

 

Chính sách visa du học tại New Zealand ngày nay đã có nhiều cải cách tích cực nhằm tạo thêm cơ hội mới cho các bạn sinh viên quốc tế có hi vọng thực hiện mơ ước du học trở thành sự thật và tiến đến kế hoạch tìm kiếm việc làm thu nhập cao tại New Zealand. 

 

Xét về khía cạnh du học, New Zealand hiện nay là quốc gia duy nhất sau Úc cùng đưa ra các chính sách visa chuyển tiếp cho phép các bạn sinh viên ở lại đến 5 năm nhằm hoàn tất các chương trình đào tạo các bậc Đại học, Cao đẳng liên thông. Ngoài ra, khi nhắc đến New Zealand, người ta còn nghĩ ngay đến quy trình tối ưu thời gian duyệt visa khá chỉn chu với trung bình khoảng 2 tuần là các bạn đã được thông báo kết quả.

 

Bên cạnh đó, khi đến New Zealand bằng visa du học, sinh viên sẽ được phép làm 20 giờ/tuần trong kỳ học chính khóa và toàn thời gian trong kỳ nghỉ. Chính sách này tạo thêm nhiều cơ hội việc làm giúp hỗ trợ hiệu quả về tài chính khi sinh viên muốn trang trải chi phí sinh hoạt và thậm chí là 1 phần học phí nếu như vạch rõ lộ trình làm thêm khi đang học lẫn lúc nghỉ hè.

 

New Zealand – Một điểm dừng mới thú vị cho cuộc hành trình du học

 

Là một đất nước an ninh, tươi đẹp và thân thiện, theo ngài Đại sứ New Zealand cho biết chất lượng đào tạo chính là chiếc chìa khóa để quốc gia này nhanh chóng trở thành điểm đến phổ biến của du học sinh từ khắp nơi trên thế giới và không thể không nhắc đến Việt Nam.

 

Hiện nay, hệ thống giáo dục chất lượng cao của New Zealand đã được quốc tế công nhận và tự hào hơn khi được vinh danh nằm trong Top 3% trường Đại học tốt nhất toàn cầu. Hơn hết khi đến với New Zealand, du học sinh còn nhận được cơ hội trở thành công dân toàn cầu nhờ vào bằng cấp chứng nhận năng lực không chỉ được thừa nhận tại New Zealand mà còn có giá trị tại rất nhiều nơi trên thế giới.

 

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) đã đưa ra công bố kết quả mới nhất từ Tổ chức Khảo sát Dạy và Học Quốc tế (TALIS) rất cụ thể rằng New Zealand là nơi hội tụ rất đông những giảng viên Đại học và Cao đẳng đã được đào tạo chất lượng chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm nhất trong khu vực.

 

Vì những lý do trên, sinh viên Việt Nam học tập tại môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế như New Zealand sẽ giúp các bạn nhanh chóng rèn luyện được khả năng tư duy sáng tạo nhanh nhất, khả năng phân tích và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả tối ưu mà trước đây sinh viên chưa được chú trọng đào tạo đúng chuẩn tại Việt Nam.

 Cánh cửa việc làm sau tốt nghiệp luôn rộng mở cho tất cả sinh viên

 

Một trong những yếu tố quyết định lượng sinh viên quốc tế đến New Zealand khởi đầu cho hành trình du học ngày càng tăng mạnh trong những năm gần đây, đó chính là triển vọng việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp đang một tăng vọt. Minh chứng tin cậy nhất cho sự thật này chính là lời nhận định từ Đại sứ Haike Manning chia sẻ rằng New Zealand là thành viên của Công ước công nhận bằng cấp Lisbon. Do đó, bằng cấp tốt nghiệp của New Zealand sẽ được công nhận ở khắp các quốc gia trên thế giới.

 

Ngoài ra, hiện nay Chính phủ New Zealand đã tố chức nhiều các công tác kiểm định giám sát chặt chẽ tại các đơn vị hoạt động đào tạo nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn giáo dục quốc gia luôn đạt chất lượng cao nhất. Theo đó, hệ thống các trường Đại học danh tiếng ở NewZealand đã xuất hiện 8 trường nằm trong Top 500 trường tốt nhất trên thế giới và đặc biệt trong đó có hơn 19 lĩnh vực nằm trong Top 50 các ngành đào tạo đạt chuẩn quốc tế như kỹ sư, xây dựng dân dụng và kết cấu hạ tầng, nha khoa... Cùng điểm qua bảng thứ hạng từ cao xuống thấp của hệ thống 8 trường Đại học có tên tuổi nhất tại New Zealand (Theo QS ranking 2015 – 2016).

 

Top 8

Thứ hạng thế giới

Tên trường

1

82

Auckland University

2

173

University of Otago

3

211

University of Canterbury

4

229

Victoria University of Wellington

5

337

Massey University

6

338

Waikato University

7

373

Lincoln University

8

481 - 490

Auckland University of Technology

Nguồn: xem " tại đây"

  

Theo báo cáo lao động hàng năm tại New Zealand, ngành Kỹ sư và Công nghệ thông tin hiện đang là những ngành thiếu nhân lực trầm trọng. Ngoài ra, nhiều chuyên ngành như Kinh doanh, Luật, Giáo dục, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn, Hàng không cũng có cơ hội công việc tươi sáng. Đặc biệt, ngày càng có nhiều bạn trẻ Việt Nam quan tâm hơn đến chuyên ngành hàng không và đào tạo phi công của New Zealand. Đại sứ Haike Manning tự hào cho biết, trong nhiều năm qua New Zealand đã đào tạo cho nhiều phi công Việt Nam. Cụ thể, Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet cũng có nhiều phi công được đào tạo ở New Zealand.

 

Theo khảo sát của trang educationcounts.govt.nz, tỷ lệ có việc làm và nguồn thu nhập của sinh viên sau khi tốt nghiệp tăng lên phụ thuộc vào trình độ bằng cấp và kinh nghiệm. Trong năm đầu tiên sau khi tốt nghiệp, 54% sinh viên tốt nghiệp cử nhân có việc làm và 40% sinh viên vẫn tiếp tục muốn học lên bậc cao hơn. Ngoài ra, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp các chương trình sau đại học có việc làm là trên 80%. Thu nhập cũng có sự chênh lệch đáng kể giữa các ngành học. Ngành y dẫn đầu về thu nhập trung bình cho sinh viên tốt nghiệp cử nhân là 110.300 NZD một năm, trong khi thu nhập trung bình chung là 51.600 NZD một năm. Nguồn: xem "tại đây"

 

Những bài học thực tiễn chỉ có tại New Zealand

 

Khi đến New Zealand học tập, sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng đều muốn đạt được thành tích học tập tốt và những bằng cấp có giá trị. Vì thế, sinh viên không chỉ nên học tập chăm chỉ ở trường mà các bạn cũng cần mạnh dạn hòa nhập vào cuộc sống bên ngoài trường học, đi làm thêm, học kỹ năng mềm và kỹ năng sống. Những kinh nghiệm và kỹ năng học hỏi được khi sống ở nước ngoài không chỉ có giá trị cho bản thân du học sinh mà còn giúp nâng cao triển vọng nghề nghiệp sau này.

 

Du học sinh khi đến New Zealand ngoài việc học nên dành thời gian khám phá đất nước này thật trọn vẹn, kết giao với người bản xứ, đồng thời năng động học hỏi những nền văn hóa từ khắp nơi hội tụ tại New Zealand - một trong những quốc gia có xã hội đa văn hóa nhất hiện nay.

CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC NEW ZEALAND TỪ 1/12 - 31/12/2016


GPA≥8.0 & IELTS≥7.0

GPA≥7.0 & IELTS ≥6.0

GPA≥7.0 & IELTS ≥5.0

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Miễn toàn bộ phí dịch thuật

Tặng 5,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 3,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 2,000,000 VNĐ lệ phí xin Visa

Tặng 3 triệu vé máy bay

Tặng 2 triệu vé máy bay

Tặng 1 triệu vé máy bay

Tặng phí khám sức khỏe 1,000,000 VNĐ

 

 

Tặng Ba lô du học

Tặng Ba lô du học

Tặng Ba lô du học


**Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho sinh viên đăng ký vào những trường New World Education đại diện. Chi tiết vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn New World Education.

>>> Chương trình chắp cánh ước mơ du học 2016


chap canh uoc mo du hoc

Du Học New World Education, đại diện chính thức của nhiều trường cao đằng, đại học New Zealand tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ trường. Vui lòng đăng ký theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách.


Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào New Zealand du học. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất công việc chúng tôi đang phụ trách.


Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

 
>>> Visa du học New Zealand 2016 - Mở cửa cho du học sinh

>>> Tìm hiểu để hoàn thiện hồ sơ du học New Zealand 2016

>>> Du học New Zealand 2016 - Tổng chi phí mà sinh viên phải trả là bao nhiêu ?

>>> Kinh nghiệm vừa học, vừa làm khi du học New Zealand 2016

>>> Thời điểm vàng quyết định du học - Ưoc mơ trong tầm tay

>>> Chính phủ New Zealand thu hút du học sinh với thời hạn Visa mới 2016


Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 

  • Miễn phí  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917 
0839 252 916 – 0839 252 918
0839 252 909 
0839 252 957
0839 252 919
– 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax: 0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

 


 

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
26/06/2017 10h00 Phòng ... Úc Study Goup Uc
Đăng ký
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm