Singapore đang trở thành xu hướng lớn nhất trong thị trường du học của sinh viên quốc tế cùng với các “cường quốc du học” khác như Anh, Úc, Mỹ... Các chương trình đào tạo mà sinh viên được giảng dạy tại Singapre được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới.

Vì sao Singapore có “sức thu hút”  với sinh viên quốc tế như vậy? Hãy cùng New World Education tìm hiểu các ưu điểm vượt bậc khi chọn du học tại Singapore nhé.


1. Singapore có nền giáo dục hàng đầu châu Á


Nhắc đến Singapore, có lẽ không ai còn nghi ngờ gì về sự phát triển vượt bậc của đảo quốc bé nhỏ này. Không chỉ về kinh tế, khoa học, công nghệ, Singapore còn được biết đến bởi nền giáo dục chất lượng hàng đầu Châu Á., thu hút đông đảo sinh viên quốc tế theo học hàng năm.

Với các chương trình học đạt chuẩn quốc tế về chất lượng đào tạo, cộng với chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý so với nhiều nước châu Âu, châu Mỹ, Úc… Singapore đã và đang ngày càng thu hút nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới trong đó có du học sinh Việt Nam.

Ngoài ra, Singapore được xem là ngôi nhà giáo dục toàn cầu với ngôn ngữ thương mại là tiếng Anh, đây là một ưu điểm lớn vì du học các nước nói tiếng Anh chưa bao giờ trở nên "lỗi thời" đối với lựa chọn quốc gia du học của các bạn học sinh - sinh viên.

Du hoc singapore
Singapore có nền giáo dục hàng đầu châu Á


2. Thủ tục xin visa du học Singapore đơn giản


Thủ tục visa và hồ sơ đơn giản, không cần chứng minh tài chính, không phải phỏng vấn lãnh sự quán, không yêu cầu chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Vì tất cả các trường tại Singapore đều có khóa đào tạo anh ngữ dành cho các bạn trước khi vào khóa chính. Thời gian làm thủ tục nhập học ngắn từ 3- 4 tuần có student pass là Thẻ lưu trú dành cho Sinh viên khi đi du học tại Sing được cục di trú Singapore (ICA) chấp thuận.

Đối với rất nhiều quốc gia khác như: Mỹ, Canada, Anh, Úc,… thì việc gia đình có điều kiện tài chính chưa chắc đã đạt được visa du học do các điều kiện khắt khe về chứng minh nguồn thu nhập ổn định, hợp pháp và rõ ràng khi xin visa. Ngoài ra là các điều kiện đáp ứng yêu cầu các khóa học cũng khá cao. Điều đó khiến cho ước mơ du học của nhiều học sinh không thực hiện được khi visa bị từ chối. Nhưng Singapore với nền giáo dục mở đã giúp cho cơ hội du học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Visa du học Singapore không yêu cầu chứng minh tài chính, thu nhập, sổ tiết kiệm, visa luôn đạt gần như 100%.

3. Nhiều học bổng giá trị - Học phí hợp lý và nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn


Du học ở Singapore còn có một điều rất hấp dẫn với sinh viên quốc tế là ở chỗ chi phí học tập hợp lý, dao động theo từng cấp học, học phí vẫn trong khoảng từ 2.500 – 25.000 SGD/năm. Bảng tóm tắt học phí du học Singapore (năm 2014) như sau:

Chương trình học

Học phí

Tiếng Anh

550 SGD – 800 SGD/tháng

Trung học

Trường công: 2.500 SGD – 3.500 SGD/năm

Trường tư: 9.500 SGD – 11.500 SGD/năm

Cao đẳng

Chương trình Cao đẳng: 7.000 SGD –10.000 SGD/khóa

Chương trình Cao đẳng nâng cao: 6.900 SGD –12.000SGD/khóa

Đại học

Trường công: 6.000 SGD – 17.000 SGD/năm

Trường tư: 10.500 SGD –  22.000 SGD/năm

Sau đại học

Trường công: 10.000 SGD – 24.000 SGD/năm

Trường tư: 17.000 SGD – 26.000 SGD/năm

 

Singapore là đất nước rất được Chính phủ đầu tư và chú trọng về giáo dục. Vì vậy, với hệ thống các trường học tại Singapore đều có chất lượng cao và được xếp hạng trên thế giới. Các trường này cung cấp cho học sinh một môi trường học tập thực sự lý tưởng với hệ thống giáo trình phong phú, máy móc thiết bị hiện đại hỗ trợ cho học tập và giảng dạy, kết hợp lý thuyết với thực hành.

Các ngành học đa dạng với cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương tùy chuyên ngành như kế toán tài chính, công nghệ sinh học, kinh doanh và quản lý, kinh tế, QTKD, quảng cáo Marketing, tin học, công nghệ thông tin, thiết kế, truyền thông và quan hệ công chúng, nấu ăn, giáo dục, mỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn, quản lý và phát triển nhân sự, khoa học xã hội, tâm lý học, du lịch, nhà hàng và khách sạn…

Học bổng Du học Singapore 2015 có rất nhiều suất giá trị lên đến 70% học phí ở một số trường, điển hình như:James Cook University, Curtin University, SHRM College, SAA, EASB, ERC Institute, Nanyang Institute, Kaplan, MDIS, LSBF,  Osac College, PSB Academy, Academies Australasia College, Informatics Institute, Marketing Institute( MIS ), Republic Polytechnic, Dimensions International College , Học viện Quản lý Singapore – SIM , TMC Academy , Asian International Collge (AIC ), Học viện Nghệ Thuật LASALLE College of Arts , Mages Institute , School D’Hospitality (SDH) , Raffles International College , First Media Design School (FMDS) , Auston Institute of Management…

hoc bong du hoc singapore
Thủ tục xin visa du học Singapore đơn giản


4. Du học Singapore dễ dàng chuyển tiếp Anh, Úc, Mỹ và thực tập hưởng lương

Học tập tại Singapore sinh viên không những học lý thuyết mà còn được thực tập hưởng lương từ 800 - 1,500 SGD/tháng tại các tập đoàn, tổ chức, công ty hàng đầu thế giới. Sinh viên học ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được thực tập hưởng lương tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, resort, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore. Ngoài ra các sinh viên tại Việt Nam tốt nghiệp cao đẳng hoặc đang học đại học năm 3 cùng chuyên ngành có thể chuyển tiếp học 1 năm tại Singapore để lấy bằng đại học của Anh cấp.

Đặc biệt Sinh viên học tập tại Singapore ở bậc Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao và chuyển tiếp sang ÚC, Anh, Mỹ để hoàn tất chương trình cử nhân. Sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Úc, Anh, Mỹ theo danh sách các trường Đại học sau: James cook University, Curtin University, Academies Australasia, Blue Mountain International Hotel Management School, Charles Darwin University, Curtin University, Griffith University, University of Canberra, Cardiff Metropolitan University, Queen Margaret University, Heriot-Watt University, Edinburgh Napier University, Wolverhampton University, Greenwich University ….

 

Du hoc singapore thuc tap huong luong

Du học Singapore dễ dàng chuyển tiếp Anh, Úc, Mỹ và thực tập hưởng lương

5. Du học sinh Singapore dễ dàng xin được việc làm lương cao


Tuy Singapore hạn chế hoàn toàn việc làm thêm cho sinh viên quốc tế nhưng du học sinh được hưởng chính sách thu hút nhân lực rất tốt từ chính phủ, cụ thể như sau:


Chính phủ hết sức khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề cao với mức lương khởi điểm trên 2.500 SGD/tháng. Đặc biệt, chức vụ càng cao mức lương càng thể hiện khoảng cách rõ rệt.


Tại Singapore, các doanh nghiệp thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm 100% sau khi sinh viên tốt nghiệp. Thậm chí, sinh viên một số trường được vay tiền chính phủ để chi trả cho việc học. Đổi lại, sau khi tốt nghiệp sinh viên có nghĩa vụ làm việc cho một công ty của Singapore (tại Singapore hoặc bất kỳ nước nào khác) trong thời gian tối thiểu 03 năm để trả nợ. Điều này thể hiện nhu cầu việc làm cao tại đây.

Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài cùng với người thân. Tất cả các thủ tục có thể được xử lý chỉ trong vài ngày. Đây là tốc độ nhập tịch nhanh chóng mà bất cứ người nhập cư nào cũng mong muốn.

Ngoài việc nhận được các cơ hội hấp dẫn từ chính phủ Singapore, bằng cấp tại đây được công nhận trên toàn thế giới, do đó cơ hội việc làm cũng được rộng mở hơn rất nhiều cho sinh viên quốc tế với các doanh nghiệp trong nước.

Tư vấn du học New World Education đại diện tuyển sinh hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng, THPT, học viện, tổ chức giáo dục tại Úc, Anh, Mỹ, Singapore, Canada, New Zealand... New World Education đang điều phối rất nhiều chương trình “HỌC BỔNG ”có giá trị. Vui lòng xem chi tiết “ Tại Đây”. Chúng tôi cam kết dịch vụ  tư vấn chuyên nghiệp, trung thực và hoàn hảo nhất.


>>> Du học Singapore chương trình thạc sỹ cùng bước tiến nghề nghiệp
>>> Danh sách trường đào tại thạc sỹ và cấp học bổng năm 2016
>>> Thông tin học bổng du học Singapore cập nhật mới nhất 2016
>>> Du học singapore - Học đúng lộ trình tương lai rộng mở
>>> Du học singapore - Giải pháp thông minh cho sinh viên

>>> CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ DU HỌC 2016Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore... Với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé du học.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World EducationHỗ trợ cam kết từ New World Education: 
  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 2, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917 
0839 252 916 – 0839 252 918
0839 252 909 
0839 252 957
0839 252 919
– 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax: 0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
26/06/2017 10h00 Phòng ... Úc Study Goup Uc
Đăng ký
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm