Thế giới ngày càng phát triển, dịch vụ du lịch ngày càng được xem là nguồn thu nhập chính của mỗi quốc gia , việc khai thác triệt để ngành du lịch kéo theo nhiều dịch vụ khác như: Nhiều khách sạn 5 sao, nhà hàng, đặc biệt ẩm thực không thể thiếu.

du hoc uc


Lựa chọn một đầu bếp giỏi thực sự cần thiết của nhiều tập đoàn lớn trong ngành du lịch. Lựa chọn ngành học này tại quốc gia nào và trường nào đào tạo tốt nhất ngành này thực sự là vấn đề quan tâm hàng đầu của sinh viên và đặc biệt là các bậc phụ huynh khi đầu tư tài chánh cho con du học. Xứ sở Kangaroo là điểm đến tuyệt vời cho bạn học ngành  Du Lịch - Nhà Hàng -  Khách Sạn - Đầu Bếp cùng nhiều chính sách Visa thuận lợi cho du học sinh.

Nhu cầu nhân sự ngành Ẩm thực,  Đầu bếp, Dịch vụ Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Việt Nam trong những năm gần đây tăng mạnh, tuy nhiên, nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành quản lý nhà hàng, khách sạn ở Việt Nam đang thiếu hụt rất lớn, lý do là sinh viên được đào tạo trong nước còn nặng về lý thuyết, thiếu thực hành và còn nhiều yếu điểm về ngoại ngữ. Du học Australia Ẩm thực, Đầu bếp, Dịch vụ Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn chính là sự đầu tư thông minh cho những ai muốn nâng cao trình độ trong lĩnh vực thiếu hụt này. Việc này sẽ khiến các bạn sinh viên có cơ hội thăng tiến và hưởng mức lương cao khi làm việc.
 
>>>Thông tin chi tiết trường Le Cordon Bleu 2016

du hoc Uc Le Cordon Bleu 

Nghề đầu bếp có  mức lương hấp dẫn, nhiều cơ hội việc làm và định cư

Sau khi tốt nghiệp ngành Ẩm thực,  Đầu bếp, Dịch vụ Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn các bạn được phép ở lại làm việc trong vòng 1,5-2 năm đối với Úc. Cơ hội việc làm riêng của các Đầu Bếp mới tốt nghiệp gần như là chắc chắn, nhưng trước đó, các bạn cần phải trải quả một khóa thực tập (co-op) được hưởng lương để có thêm kinh nghiệm làm việc thực tế trước khi chính thức trở nhận viên tại các nhà hàng, khách sạn ở Úc.

Kể từ sau ngày 01/07/2014, ngành Ẩm thực,  Đầu bếp, Dịch vụ Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã được bổ sung vào danh sách di dân tay nghề (Skilled Occupations List, SOL) và năm 2016 ngành này tiếp tục có trong danh sách SOL (Xem chi tiết tại đây) .
Đây là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế du học ngành Ẩm thực,  Đầu bếp, Dịch vụ Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Úc có nguyện vọng muốn ở lại Úc làm việc hoặc định cư.

(Lưu ý: Thông tin ngành học được định cư sẽ thay đổi liên tục, quý phụ huynh và học sinh cập nhật thường xuyên tại website Bộ Di Trú và Công ty Tư vấn du học)

Mức lương trung bình cho các vị trí trong ngành Bếp: 
 Vị trí
Mức lương
Bếp trưởng
49,377 - 102,274 AUD/năm
Đầu bếp Sushi
42,514 - 74,613AUD/năm
Trợ lý bếp
31,516 - 53,147AUD/năm
Đầu bếp phó (Sous -chef)
40,058 - 61,856AUD/năm
Đầu bếp chuyên bánh ngọt
33,469 - 60,402AUD/năm

du hoc uc nganh nha hang khach san
Mức lương trung bình ngành Dịch vụ Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Úc (Thống kê Theo Payscale.com)

du hoc uc Le cordon Bleu

Lý do sinh viên nên chọn học tại Trường LE CORDON BLEU để học ngành Du lịch – Nhà hàng – khách sạn – Đầu bếp tại Úc:

• Học tại Trường được áp dụng VISA ưu tiên:
• Được phép làm thêm 40 tiếng trên hai tuần ngoài việc học và thực tập hưởng lương trên trường.
• Không yêu cầu có tiếng Anh mới xin VISA (Được làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào nếu chưa có IELTS)
• Được phép ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp đại học của trường.
• Không yêu cầu chứng minh tài chính khi xin VISA Úc.

Thực tập hưởng lương:

Chương trình học của trường mang tính thực tiễn cao, sinh viên học theo lộ trình 6 tháng học, 6 tháng làm được Le Cordon Bleu sắp xếp và đảm bảo cho các sinh viên, mức lương khoảng từ  24,000 AUD  – 40,000 AUD cho 6 tháng.

Đến với Le Cordon Blue, sinh viên được tạo nhiều cơ hội thực tập hưởng lương trong suốt quá trình học tại trường và cơ hội việc làm sau khi hoàn thành xong chương trình học, ngành đầu bếp vẫn nằm trong nhóm ngành ưu tiên định cư theo list (Skilled Occupations List, SOL) và năm 2016 (Mã ngành định cư: 3513/ chef)

Viện đào tạo Top 10 thế giới
Theo xếp hạng của Asian Correspondent, Le Cordon Bleu nằm trong top 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực và Quản lý nhà hàng, khách sạn hàng đầu thế giới. “Không có viện ẩm thực trên thế giới nào có thể cạnh tranh với uy tín và khả năng liên kết của Le Cordon Bleu.”

Có mặt tại Paris từ năm 1895, Le Cordon Bleu trở thành một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành Nhà hàng – Khách sạn – Nghệ thuật nấu ăn và làm bánh. Qua 120 năm xây dựng và phát triển, đến nay Le Cordon Bleu đã có 50 cơ sở đào tạo lừng danh trên toàn thế giới, tọa lạc ở cả 5 châu.

du hoc uc le cordon bleu

Thu hút đông đảo sinh viên trên toàn thế giới
Trung bình mỗi năm, có hơn 20.000 sinh viên trên toàn thế giới đăng kí các khóa học của Le Cordon Bleu. Trong số đó, có rất rất nhiều cái tên đã thành danh và “nổi như cồn” trên toàn thế giới như: Dương Huy Khải (đầu bếp Việt Nam đầu tiên được vinh danh tại Viện hàn lâm Ẩm thực thế giới, chủ sở hữu nhà hàng Ana Mandara dành cho giới thượng lưu ở San Francisco,…), Giada De Laurentiis (ngôi sao ẩm thực kiêm nhà văn nổi danh trên toàn nước Mỹ, nhà sáng lập chương trình truyền hình ẩm thực “Giada at Home” và từng đoạt Giải thưởng Culinary Hall of Fame năm 2012), Paul Qui (một trong những đầu bếp giỏi nhất nước Mỹ, chiến thắng cuộc thi Top Chef).

Phương châm hướng đến của trường là đào tạo những ứng cử viên chất lượng cho nền công nghiệp thế giới. Chính vì thế, trường luôn đầu tư những gì chất lượng nhất cho thế hệ sinh viên, từ cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, tài liệu học tập đến các dịch vụ hỗ trợ.

Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị hiện đại bậc nhất
Bạn sẽ phải ngỡ ngàng với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đủ đầy tại Le Cordon Bleu. Với hệ thống cảm ứng và khu vực bếp riêng cho từng học viên, bếp bánh đầy đủ trang thiết bị, trần thông gió, nhà bếp kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm, lò nướng đối lưu,… sinh viên có những giờ thực hành tuyệt vời nhất. Không chỉ thể, hệ thống thư viện, phòng ăn, quầy bar hay các phòng tranning đều được sắp xếp và bố trí những công nghệ tiên tiến nhất.

Đặc biệt, trường sở hữu nhà hàng riêng ngay trong khu học xá, là cơ hội hấp dẫn để sinh viên có thể thực hành bất cứ lúc nào.
Thực tập hưởng lương hấp dẫn và cơ hội định cư sau tốt nghiệp

Một tin vui cho những bạn muốn du học Úc ngành đầu bếp: Kể từ ngày 01-7-2014, ngành đầu bếp là 1 trong 3 ngành được Bộ di trú Úc bổ sung vào danh sách nghề nghiệp định cư (Skilled Occupations List – SOL). Điều này có nghĩa rằng, những sinh viên du học Úc ngành đầu bếp có cơ hội xin visa 189 – visa thường trú và có thể định cư lâu dài tại Úc.

Không những thế, sinh viên theo học tại Le Cordon Bleu các khóa sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm theo lộ trình 6 tháng học – 6 tháng làm với tổng mức thu nhập lên đến 40.000 AUD/năm. Điểm đến thực tập cho các sinh viên thường là những tập đoàn nổi tiếng thế giới như Hilton, Sheraton, Intercontinental, Voyages, Four Seasons Hotel… Đây không chỉ là cơ hội hiếm có để tăng thêm thu nhập mà còn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên trau dồi kĩ năng kinh nghiệm, làm đẹp CV sau khi ra trường.

du hoc uc  le cordon Bleu

Nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn:
• Sinh viên tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu, có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp từ các tập đoàn tên tuổi cho các bạn lựa chọn:
• Đầu bếp
• Quản lý, giám đốc nhà hàng – khách sạn
• Bếp trưởng
• Thợ làm bánh, sôcôla, sữa,…
• Trợ lý giám đốc
• Giám sát viên
• Giảng viên giảng dạy ngành bếp, nhà hàng – khách sạn
• Quản lý thực phẩm và đồ uống
• Food Stylist
• Food Writer
• Chủ Nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ăn uống.

Lưu ý: Chính sách Visa ưu tiên sẽ có giá trị đến tháng 06/2016. Quý phụ huynh và học sinh vui lòng kiểm tra lại chính sách Visa Úc thay đổi tại VP du học New World hoặc website Bộ di trú.

Ngoài vấn đề lựa chọn trường dạy đúng chuyên ngành bạn yêu thích, yếu tố không thể thiếu để quyết định tấm vé vào Úc du học là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công rất nhiều hồ sơ xin trường cũng như Visa cho sinh viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé đến xứ sở Kangaroo học tập và sinh sống. Với đội ngũ tư vấn và xử lý Visa nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất trong công việc chúng tôi đang phụ trách.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education
Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 
  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
  • Miễn phí dịch thuật
  • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
  • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
  • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
  • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
  • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
  • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917  
0839 252 916 – 0839 252 918
 – 0839 252 909  0839 252 957 
0839 252 919
 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
 
Fax:0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad  

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
06/06/2017 14h00 Phòng ... Anh Study Group Uk
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm