Study Group tại Mỹ tương tự như các quốc gia khác, cung cấp cho các sinh viên quốc tế cơ hội nhập học tại các trường hàng đầu cho bậc Đại học và Thạc sỹ. Study group đang từng bước khẳng định chỗ đứng của mình trong bối cảnh kinh tế phát triển toàn cầu. Hiện tại Study Group đang liên kết với các đối tác nằm trong nhóm các trường hàng đầu với nhiều chuyên ngành đào tạo thế mạnh như: tài chính, kinh doanh, kinh tế, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, khoa học xã hội, máy tính…, Các ngành học thuộc khối ngành STEM, thuận lợi và tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp tại Mỹ.Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về Tập đoàn Study Group và chương trình STEM, New World Education phối hợp cùng Study Group tổ chức buổi gặp mặt Phụ Huynh và học sinh giới thiệu thông tin về Tập đoàn và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Khách mời: Ms. Que Vo - Đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam


Thời gian:
14h00, ngày 15 tháng 06 năm 2017

Tại: Văn phòng New World Education TP HCM, Lầu 7, Tòa nhà SCB Building, 242 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

 

Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký “ TẠI ĐÂY ”

 
STEM là gì?

 


STEM là viết tắt của Khoa học (Science), Công nghệ (Technology), Kỹ thuật (Engineering), và Toán học (Mathematics).


Sinh viên quốc tế du học khối ngành STEM ở Mỹ sẽ có nhiều cơ hội việc làm không chỉ ngay tại Mỹ mà  còn có thể tìm được công việc tốt tại bất kì quốc gia nào trên thế giới với mức lương cao. Theo thống kê, Mỹ là điểm thu hút du học sinh khối ngành STEM với số lượng du học sinh chiếm 37% sinh viên quốc tế du học khối ngành này trên toàn thế giới; theo sau là các nước Anh Quốc (26%), Canada (25%) và Australia (21%).


Sinh viên đến học tập các ngành STEM tại Mỹ sẽ được học tập trong một môi trường học tập chất lượng và đẳng cấp. Lợi thế của một nước phát triển nhất thế giới về các ngành học trong nhóm ngành STEM, Mỹ tạo cho sinh viên những cơ hội thực tập, tiếp xúc với những công nghệ cao, ứng dụng và nguồn tài nguyên dồi dào liên quan đến chuyên ngành. Học tập với các chuyên gia, nhà nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực cũng là cơ hôi để học sinh nâng cao kiến thức của mình. Hơn thế nữa, du học sinh khối ngành STEM dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm 2016 vì những ưu điểm lớn như sau:

 • Thời gian dành ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp (OPT) được kéo dài đến 3 năm 

 • Nhu cầu nhân lực cao

 • Mức lương khủng( mức lương trung bình từ $91,600 - $117,300) và cơ hội thăng tiến cao.


Với những ưu điểm, và cơ hội mà khối ngành STEM mang lại, đây chính là cơ hội tốt cho sinh viên quốc tế du học khối ngành này, đặc biệt sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ.

>>> Du Học Mỹ khối ngành STEM được ở lại làm việc 3 năm và cơ hội định cư

Tại Mỹ, Study Group hợp tác với các trường đại học danh tiếng toàn cầu của Mỹ James Madison University, University of Vermont, Widener University, Roosevelt University, Merrimack College, Long Island University, City College of New York , Texas A&M Corpus Christi

Tại các trường đại học đối tác này, ngoài chương trình đi thẳng vô chương trình chính khóa truyền thống, sinh viên Quốc tế còn có cơ hội theo học chương trình chuyển tiếp  được thiết kế dành riêng cho những sinh viên quốc tế mong muốn có bước khởi đầu nhẹ nhàng, thuận lợi và được hỗ trợ nhiều hơn về học tập cũng như kỹ năng tiếng Anh làm nền tảng cho thành công ở những năm học sau:

 • Chương trình Năm 1 dành cho sinh viên Quốc tế

 • Chương trình Dự bị Thạc sĩ


SƠ LƯỢC VỀ CÁC TRƯỜNG THUỘC TẬP ĐOÀN STUDY GROUP1. Đại học James Madison


JMU được thành lập năm 1908, tọa lạc tại thung lũng Shenandoah, bang Virginia - cách thủ đô Washington DC khoảng 2 giờ lái xe và có khí hậu ôn hòa cả năm. Trường có 7 khoa đào tạo với 25 chứng chỉ và chứng nhận chất lượng chuyên ngành đào tạo tại Mỹ cũng như quốc tế. Trong đó, AACSB (chứng nhận về lĩnh vực kinh doanh) và ABET (đào tạo kỹ thuật uy tín tại Mỹ) là hai danh hiệu giá trị mà trường đạt được.

Chương trình học tại JMU mang tính thực tiễn cao với học phí phù hợp. Giáo trình được soạn thảo dựa trên tiêu chí giúp sinh viên sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp sau khi tốt nghiệp. JMU đào tạo đa ngành, có chương trình đào tạo là một phần trong hệ thống giáo dục đại học công lập toàn bang ở Khối thịnh vượng chung Virginia (Commonwealth of Virginia). Sinh viên có thể chọn một trong nhiều chương trình đạo tạo như cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ và đặc biệt, mỗi lớp học có khoảng 16 sinh viên.

>>>Thông tin chi tiết về trường tham khảo "Tại Đây"2. Đại học Widener University


Đại học Widener là trường đại học  danh tiếng, thành lập từ năm 1821. Trường tọa lạc tại thành  phố Chester, bang Pennsylvania cách trung tâm Philadelphia – thành phố lớn thứ 5 tại Hoa Kỳ chỉ mất 20 phút đi xe từ trường. Philadelphia là một trong những thành phố quan trọng và cổ xưa nhất và cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa của Hoa Kỳ. Từ Widener chỉ mất 2h đi xe tới New York và 2,5h tới Washington DC.

 • Là trường đại học hạng 1 (Tier 1), xếp hạng 187 quốc gia (US New and World Report 2016)

 • Xếp hạng 55 quốc gia, dịch vụ sinh viên xếp hạng 10 (Washington Monthly College Guide)

 • Xếp hạng 114 quốc gia về chương trình Cử nhân Kỹ thuật

 • Được chứng nhận bởi tổ chức kiểm định cao nhất về Kinh doanh: AACSB và về Kỹ thuật: ABET


>>> Thông tin chi tiết về trường tham khảo "Tại Đây"

 


3. Đại học Roosevelt


Được thành lập vào năm 1945, Đại học Roosevelt  là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ, tọa lạc ngay tại trung tâm của Chicago, một thành phố đẳng cấp thế giới. Vị trí tuyệt đẹp bên bờ hồ Michigan mang lại cho sinh viên quốc tế một đời sống vô cùng phong phú và năng động.

Giữ vũng truyền thống lịch sử , Đại học Roosevelt dành tất cả tâm huyết nhằm mang lại một nền giáo dục hiện đại cho sinh viên thế kỷ 21 ở đẳng cấp thế giới ngay tại thành phố Chicago. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với các bằng cấp chuyên môn cao và luôn hết lòng vì sinh viên, Đại học Roosevelt mong muốn sẽ là bước nền tảng vững chắc, cung cấp cho sinh viên những kĩ năng, kiến thức cần thiết để tạo dựng sự nghiệp triển vọng cùng các công ty, tập đoàn quốc tế.

>>> Thông tin chi tiết về trường tham khảo "Tại Đây"
4. Merrimack College


Trường đại học Merrimack được thành lập vào năm 1947 tại bắc Andover, Massachusetts, nơi cách Boston chỉ 40 phút lái xe. Hiện tại có hơn 2200 sinh viên từ 20 quốc gia khác nhau học tại trường. Merrimack cung cấp nhiều chuyển ngành giảng dạy như kinh doanh, giáo dục, khoa học và kỹ thuật… ở các bậc đại học và sau đại học. Chương trình giáo dục ở trường có sự hợp tác

chặt chẽ với các công ty, tổ chức nước ngoài tạo điều kiện thuận lợi để thực tập cho sinh viên của trường. Tỷ lệ dạy học nhỏ 13 giáo viên: 1 sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên nhận được sự hỗ trợ tối đa từ giáo viên.

Trường đạt được nhiều giải thưởng về chất lượng học và dạy, năm 2013 trường được giải trường cao đẳng tốt nhất do U.S News bình chọn, nằm trong top các trường đại học tốt nhất của Mỹ năm 2013 do tạp chí Forbes bình chọn, là trường tốt nhất vùng đông bắc năm 2014 do The Princeton Review đánh giá.

>>> Thông tin chi tiết về trường tham khảo " Tại Đây"


5. Đại học Vermont


Đại học Vermont (University of Vermont) tọa lạc tại Burlington, thành phố lớn nhất của bang Vermont, cách biên giới Vermont – Quebec giữa Mỹ và Canada chỉ 72 km, trường đại học Vermont là trường đại học lâu đời thứ 5 ở vùng New England (sau Harvard, Yale, Dartmouth và Brown). Được thành lập vào năm 1791, trường đại học Vermont là một trong 52 trường “Flagship” của nước Mỹ.

Tại đây hiện có khoảng 10,000 sinh viên bậc cử nhân, 1,200 sinh viên bậc sau đại học. Trường xếp hạng 36 trong số các trường công lập tại Mỹ, trường đại học Vermont là sự lựa chọn lý tưởng cho các sinh viên muốn học tập tại Hoa Kỳ.

>>> Thông tin chi tiết về trường tham khảo "Tại Đây"6. Trường Đại học Long Island


Trường Đại học Long Island (LIU) được thành lập vào năm 1926, hiện nay trường nằm tại New York,  là một trong những trường có khu học xá đẹp và an toàn nhất trong vùng. Trường đại học LIU, một trong những trường đại học tư lớn nhất tại Mỹ với trên 4,600 sinh viên theo học đại học và 3,300 sinh viên học sau đại học đến từ 4 0 quốc gia như: Canada, Trung Quốc, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Mexico, Nga, Anh, Jamaica, Việt Nam… Tại ngay LIU Post, hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp đã được tuyển sinh và tiếp tục trải nghiệm những nền giáo dục cao hơn và chuyên nghiệp hơn ở Mĩ hoặc quốc tế.

Tọa lạc chỉ 25 dặm về phía Đông của thành phố New York, trên bờ Gold Coast xinh đẹp của đảo Long Island nổi tiếng,. Tại đây cũng chính là nơi F.Scott Fitzgerald tìm được nguồn cảm hứng để viết nên tác phẩm kinh điển “The Great Gatsby” mà mọi người vẫn không ngừng ca tụng Ngoài ra, LIU Post cũng rất gần với những trung tâm mua sắm, giải trí, thể thao và chỉ cách vài phút để đến với những bãi biển được vinh danh là đẹp nhất của thế giới.

Tại LIU Post, học viên không cần thiết phải chọn lựa giữa những cơ hội tiềm năng ở những thành phố lớn và vẻ yên bình của vẻ đẹp tự nhiên. Nếu bạn muốn một sự nghiệp thành công không quan trọng là trong lĩnh vực kinh doanh, công nghệ, chăm sóc sức khỏe hay nghệ thuật, không nơi nào tốt hơn LIU Post để cung cấp cho bạn những cơ hội thực tập hay trải nghiệm sẽ làm thay đổi cả cuộc sống của bạn.


>>> Thông tin chi tiết về trường tham khảo
"Tại Đây"

7. Trường City College of New York


Được thành lập năm 1847, the City College of NewYork (CCNY) được xem là một trong những trường tốt nhất thuộc hệ thống trường Đại Học City của NewYork (CUNY) gồm cả các khoa như kiến trúc sư, kỹ sư, sư phạm, y học, khoa học tự nhiên và khoa học xã hội. Với hơn 80 chương trình dành cho sinh viên đại học và 52 chương trình dành cho sinh viên sau đại học, CCNY cho phép các sinh viên  lựa chọn theo khả năng và ý thích của mình. Các ngành đào tạo nổi bật của CCNY được nhiều quốc gia trên thế giới công nhận.

Với hơn 12,000 sinh vin nhập học mỗi năm, nhiều năm qua, CCNY là một trong ba trường đứng đầu về số lượng sinh viên đăng ký học. Hơn 85% giáo sư giảng dạy ở CCNY đạt được bằng cấp cao nhất, một số thành viên trong khoa đã từng là những người giành được những giải thưởng hoặc những suất học bổng cao quý như Fulbright, Guggenheim, MacArthur, Pulitzers, Emmys, Grammies v National Book…


CCNY được xem là chiếc nôi của rất nhiều triết gia, học giả, những nhân vật nổi tiếng. Robert J.Aumann, cựu sinh viên khóa 1950, vừa đạt giải Nobel năm 2005 về lĩnh vực kinh tế. Ngoài ra nhà viết kịch Paddy Chayefsky, nhà văn Oscar Hijuelos,  phi hành gia Mario Runco…và rất nhiều những bác sỹ, giáo viên, kỹ sư, nhà khoa học… đều từng là cựu sinh viên của CCNY.

 

>>> Thông tin chi tiết về trường tham khảo "Tại Đây"


8. Trường Texas A&M Corpus Christi

Texas A&M Corpus Christi là trường đại học công lập, thành viên của hệ thống trường đại học Texas A&M. Các lớp học được trang bị hiện đại với các thiết bị nghe  nhìn hỗ trợ đắc lực cho việc dạy và học của giáo viên và 8.200 sinh viên (1% là sv quốc tế). Tỉ lệ sinh viên - giảng viên của trường là 1:17. Đào tạo 40 chuyên ngành bậc đại học và 24 chuyên ngành sau đại học, Texas A&M – Corpus Christi là trường công lập hàng đầu của bang, được công nhận bởi rất nhiều cơ quan uy tín như Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET) và nhiều tổ chức khác. Trường được xếp cùng hạng với các trường Đại học nổi tiếng như West Texas A&M University, Southern Utah University, Long Island University – C.W Post, University of New Haven, University of Dallas, Western Oregon University, University of Findlay, Whittier College…

Các chương trình đại học và cao học ngành kinh tế của trường được được công nhận bởi AACSB (The Association to Advance Collegiate Schools of Business-Hiệp hội Quốc tế các trường hàng đầu về Quản trị kinh doanh).  Nhiều sinh viên ngành kế toán của trường đã vưọt qua kỳ thi CPA giúp TAUCC trở thành một trong những trường công lập hàng đầu của bang Texas.

Thông tin chi tiết về trường tham khảo: "Tại Đây"

HỌC BỔNG STUDY GROUP MỸ

TRƯỜNG

THÀNH PHỐ, BANG

HỌC BỔNG

BẬC HỌC

STUDY GROUP - James Madison University

Harrisonburg, Virginia

Học bổng trị giá $2,500 dành cho chương trình Năm 1 đại học đáp ứng yêu cầu.

Đại học

STUDY GROUP - Widener University

Chester, Pennsylvania

Học bổng trị giá $2,500 dành cho chương trình Năm 1 đại học và dự bị thạc sỹ.

 

Đại học và sau đại học

International Student Grant trị giá lên đến $10,000/năm được trao cho sinh viên tiếp tục theo học tại trường Widener University sau khi hoàn thành thành công chương trình tại ISC. Học bổng có thể áp dụng cho học phí lên đến 4 năm học (8 học kỳ) tại Widener  University

 

Đại học

STUDY GROUP - Roosevelt University

Chicago, Illinois

Học bổng trị giá $2,500 dành cho chương trình Năm 1 đại học và dự bị thạc sỹ.

 

Đại học và sau đại học

Suất học bổng $3,500 tự động trao cho sinh viên hoàn thành chương trình Năm 1 đại học với điểm trung bình từ 2.0 trở lên

 

Đại học

STUDY GROUP - Merrimack College

North Andover, Massachusetts

Học bổng trị giá từ $1,000 - $2,500 dành cho chương trình Dự bị thạc sỹ, đối với các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

 

Sau Đại học

STUDY GROUP - University of Vermont

Burlington, Vermont

Học bổng trị giá lên đến $10,000 dành cho chương trình Năm 1 đại học và dự bị thạc sỹ, đối với các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

 

Đại học và sau đại học

Học bổng trị giá $10,000 dành cho học sinh chuyển tiếp thành công sau khi hoàn thành chương trình Năm nhất đại học (GPA 3.0+). Học bổng được xét cấp lại lên đến 4 năm (cử nhân)

 

Đại học

Học bổng dành cho sinh viên học dự bị thạc sỹ tại UVM có điểm trung bình từ 3.5 trở lên tại học kỳ 1 của chương trình dự bị thạc sỹ, sẽ được nhận học bổng trị giá $2,500 cho học kỳ 2. Tất cả sinh viên hoàn thành học kỳ 2 chương trình dự bị thạc sỹ với điểm trung bình từ 3.5 trở lên sẽ được trao học bổng trị giá $10,000 cho năm 2 chương trình Thạc sỹ. Hai học bổng này không phụ thuộc vào học bổng còn lại.

 

Sau đại học

City College of of New York

New York

Học bổng trị giá $2,000 dành cho chương trình Đại học và Thạc sỹ, đối với các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

 

Đại học và sau đại học

Texas A&M Corpus Christi

Texas

Học bổng trị giá trị giá $2,000 dành cho chương trình Năm 1 đại học và dự bị thạc sỹ, đối với các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc

 

Đại học và sau đại học


Xem Video chia sẽ kinh nghiệm phỏng vấn Mỹ:
https://www.youtube.com/newworldeducationNew World Education
, đại diện nhiều trường Đại học tại Mỹ. Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học New World Education. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. Chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Mỹ du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Mỹ, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Mỹ du học.


Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education


Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 

 • Miễn phí  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917 
0839 252 916 – 0839 252 918
0839 252 909 
0839 252 957
0839 252 919
– 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax: 0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
28/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Amerigo Education
Đăng ký
26/06/2017 10h00 Phòng ... Úc Study Goup Uc
Đăng ký
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm