Thành lập năm 2001, Học viện Quản lý Nanyang (Nanyang Institute of Management) cam kết cung cấp chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu chất lượng nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên và các đối tác của trường, tập trung vào kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng trong môi trường tri thức với định hướng quốc tế.

Học viện Quản lý Nanyang nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn quốc tế, hệ thống Ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố mang lại cho Học viện Quản lý Nanyang những lợi thế về vị trí và môi trường học tập, giúp sinh viên đặc biệt là những sinh viên đi học sau giờ làm việc đến trường dễ dàng (đi học bằng tàu điện ngầm) – tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc mua đồ ăn nhanh trước và sau giờ học.

Học viện Quản lý Nanyang là học viện tư thục đã được đăng ký với hội đồng giáo dục tư thục Singapore, Tổ chức Giáo dục Tư thục có Chất lượng của Singapore, đã được cấp EduTrust và được chứng nhận bởi ISO 9001:2008.

Tất cả các chương trình và giảng viên của chúng tôi đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore. Các chương trình được công nhận bởi nhiều trường đại học trên thế giới.

du hoc singapore hoc vien NanyangNew World Education phối hợp cùng Nanyang Institute of Management tổ chức buổi hội thảo gặp mặt Phụ Huynh, học sinh giới thiệu thông tin về trường và giải đáp những thắc mắc của học sinh, sinh viên Việt Nam.

1. Lý do tại sao bạn nên chọn du học Singapore 2017?

2. Chương trình Nhà hàng - Khách Sạn cùng chương trình thực tập hưởng lương, giúp sinh viên có nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế như thế nào?

3. Nanyang Institute of Management - Một trong rất ít trường đào tạo ngành Kỹ sư xây dựng tại Singapore có thực tập hưởng lương


Khách mời: 


Ms Jacklyn See - Giám đốc tuyển sinh

Ms. Ngoc Trinh (Anita)
- Đại diện tuyển sinh tại thị trường Việt Nam

Thời gian:
14h00, ngày 17 tháng 3 năm 2017

Tại: Văn phòng New World Education TP HCM, Lầu 7, Tòa nhà SCB Building, 242 Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM

 
Các bạn đăng ký dự chương trình, vui lòng đăng ký
 “ TẠI ĐÂY ”

 

Vì sao nên chọn Học viện Quản lý Nanyang? 


Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được chính phủ và tổ chức giáo dục tư thục Singapore công nhận:

 • Chứng chỉ SQC (Singapore Quality Class – Lớp học chất lượng cao)

 • ISO 9001:2000

 • Edutrust 4 năm (Chứng chỉ bảo vệ quyền lợi HS-SV quốc tế).

 • Nằm trong Top 10 Học viện được yêu thích nhất Singapore (Job Central Learning)


NIM nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên đặc biệt là sinh viên đi học sau giờ làm việc đến trường dễ dàng (đi học bằng tàu điện ngầm) – tiết kiệm thời gian và tiện lợi trong việc mua đồ ăn nhanh trước và sau giờ học. 

NIM cung cấp khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều lợi thế khi xin việc. 

Đặc biệt sinh viên có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 4 - 6 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp tối thiểu 700 SGD một tháng. 


Các khoa đào tạo

 • Khoa Ngoại Ngữ

 • Khoa Quản Trị Kinh Doanh

 • Khoa Kỹ Thuật

 • Khoa Du lịch & Khách sạn

 • Khoa Giáo Dục Mầm Non

 • Khoa Quản Trị Dây Chuyền Cung Ứng Logistic

du hoc singapore trường NanyangĐại học liên kết cấp bằng – Trường Đại học Federation

Thành lập năm 1879, Trường đại học Federation là trường đại học tiến bộ nhất của Úc, với bề dày lịch sử hơn 140 năm chuyên cung cấp các chương trình giáo dục đại học và đào tạo nghề, là trường lâu đời thứ 3 của Úc.

Trường đại học Federation, gồm 6 khu học xá với 19000 sinh viên, cung cấp các chương trình giáo dục và đào tạo từ chứng chỉ nghề, giấy chứng nhận, đến bằng cao đẳng, đại học và sau đại học.

Trường đại học Ballarat, với phương châm là “thách thức để khác biệt” cam kết cung cấp các chương trình học tập, giảng dạy và đào tạo chất lượng cao, nghiên cứu khoa học ứng dụng và công nghệ. Đại học Ballarat khác biệt với các trường của Úc bở một hệ thống những đặc trưng tạo nên sự độc đáo và đa dạng trong lĩnh vực giáo dục đại học.

Trường đại học Ballarat là trường đại học duy nhất ở Úc với nhiều ngành học, trường cung cấp chương trình giáo dục trung học , đào tạo nghề và đào đại học (TAFE), đào tạo thạc sỹ, tiến sĩ và nghiên cứu. Trường đại học Federation được công nhận cả trong nước lẫn trên thế giới ví những kết quả đạt được của các trung tâm nghiên cứu và phương pháp học tập đổi mới.


Tại sao lại chọn Đại học Federation

 • Được chính phủ Úc tài trợ

 • Là thành viên của hiệp hội các trường đại học thuộc khối thịnh vượng chung

 • Có hơn 25000 sinh viên và khoảng 3500 sinh viên quốc tế

 • Đạt giải thưởng đại học chất lượng năm 2011 của Úc

 • Được đánh giá 5 sao trong chất lượng dạy học

 • Được đánh giá 4 sao về sự hài lòng về bằng cấp, cơ hội việc làm, sự đa dạng văn hóa và kỹ năng chung
 

du hoc singapore trường NanyangĐại học liên kết cấp bằng – Trường Đại học West Scotland, Anh Quốc

Đại học UWS được đánh giá là trường đại học hiện đại và lớn nhất ở Scotland. Trường  được thành lập năm 2007 dựa trên sự sát nhập của trường đại học Paisley and Cao đẳng Bell. Là trường đại học mới nên nhà trường rất tập trung đầu tư cơ sở vật chất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và nghiên cứu. Hệ thống thư viện trường rộng lớn với nhiều đầu sách tham khảo, phòng thí nghiệm máy tính hiện đại, hệ thống internet phủ sóng…Trường UWS có các khu học xá tại Ayr, Dumfries, Hamilton và Paisley. Hiện trường có 15.375 sinh viên, trong đó có khoảng hơn 1000 sinh viên quốc tế đên du học anh quốc từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Hàng năm trường UWS cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động. Trường cung cấp đa dạng các khóa học: tiếng Anh, các khóa học ngắn hạn, cao đẳng, cử nhân, thạc sỹ, thạc sỹ nghiên cứu, tiến sỹ. Đồng thời trường đại học cũng đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, hoạt động công cộng nhằm rèn luyện và phát triển kỹ năng mềm cho sinh viên, giúp sinh viên có khả năng hòa nhập với môi trường làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Lý do lựa chọn trường UWS

 • Trường xếp hạng 105 tại Anh (theo xếp hạng của The Guardian, 2014).

 • Do chú trọng đào tạo kiến thức cũng như khả năng áp dụng thực tiễn, đại học UWS tự hào với tỷ lệ sinh viên có việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Theo khảo sát, khoảng 88% sinh viên kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

 • 93% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo khóa sau đại học.

 • Trường đạt được Giải thưởng Sáng kiến giáo dục xuất sắc nhất  – Scotland’s Dementia Awards năm 2013.

Mối quan hệ mật thiết của trường với ngành đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng, phát triển và cập nhật các khóa học mang lại nhiều lợi ích cho sinh viên tốt nghiệp. Các khóa học cung cấp kiến thức và kỹ năng thực tế cho nhà lãnh đạo trong nghề nghiệp. 

 
Học phí và học bổng Học viện quản lý Nanyang Singapore:


KHÓA HỌC

THỜI GIAN

HỌC PHÍ

Chứng chỉ Tiếng Anh tổng quát

6 tháng

8,453.00

Chứng chỉ QTKD

4 tháng

6,676.80

Chứng chỉ Quốc tế QTKD

10 tháng

14,059.80

Cao đẳng Logistics (Hậu Cần)

8 tháng

12,198.00

Cao đẳng QTKD

8 tháng

12,412.00

Cao đẳng QT Du lịch & Khách sạn

8 tháng + 6 tháng thực tập

12,572.50

Cao đẳng kỹ thuật xây dựng

24 tháng + 6 tháng thực tập

27,124.50

Cao đẳng nâng cao QTKD

8 tháng

12,412.00

Cao đẳng nâng cao QT Du lịch & Khách sạn

8 tháng

12,572.50

Cao đẳng nâng cao Logistics (Hậu Cần)

8 tháng

13,268.00

Cử nhân Quản trị kinh doanh

Cấp bằng bởi đại học Federation, Úc

16 tháng

25,252.00

Cử nhân Quản trị Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn

Cấp bằng bởi đại học Federation, Úc

16 tháng

25,252.00

Cao đẳng + Cử nhân Quản trị kinh doanh

Cấp bằng bởi đại học Federation, Úc

24 tháng

37,236.00

Cao đẳng Cử nhân Du lịch, Nhà hàng & Khách sạn

Cấp bằng bởi đại học Federation, Úc

24 tháng + 6 tháng thực tập

37,396.50

Cao đẳng chuyên nghiệp QTKD

8 tháng

29,532.00

Khóa sau đại học QT Du lịch & Khách sạn

8 tháng + 6 tháng thực tập

16,371.00

MBA – Thạc sỹ

Cấp bằng bởi đại học West Scotland, Anh Quốc

12 tháng

25,145.00

 
* Lưu ý: Học phí và ngành học có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Học bổng Học viện quản lý Nanyang Singapore

 

1.Giảm 100% Lệ phí đăng ký ( SGD 428) cho tất cả các khóa học


2. Các sinh viên đăng ký khóa học Cao Đẳng  hoặc Cao Đẳng Nâng Cao (Diploma hoặc Adv Diploma, không tính khóa học Xây Dựng) sẽ được tặng lại SGD 1000 tiền mặt. Các sinh viên đăng ký khóa học anh văn trong các intakes này, khi lên các khóa Diploma, cũng được quà tặng tiền mặt SGD 1000.


3. Giảm học phí SGD 3000 và tặng mini Laptop cho các sinh viên đăng ký học Thạc Sỹ MBA

 

Để được giảm 100% lệ phí đăng ký, sinh viên phải:

 

Đóng lệ phí SGD 214 cho trường trước ngày 30 tháng 4, Nhà trường sẽ hoàn lại phí này khi sinh viên nhập học. Sẽ không hoàn trả lại đối với các sinh viên bị từ chối hoặc hủy hồ sơ.

 

- Quà tặng tiền mặt SGD 1000 sinh viên sẽ nhận lại sau khi đã đóng đầy đủ học phí khóa học hoặc 1st instalment của học phí đối với  khóa học Adv Diploma (16 tháng)


du hoc singapore trường Nanyang

 


Chương trình Thực tập hưởng lương Học viện quản lý Nanyang Singapore

Học viện quản lý Nanyang hiện đang là một trong những trường cung cấp khóa Du lịch khách sạn tốt nhất ở Singapore và trong khu vực. Tham gia khóa học du lịch khách sạn tại Học viện quản lý Nanyang, Sinh viên được học tập lý thuyết và hoàn thiện kỹ năng thực tế thông qua quá trình thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 4-6 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí, casino tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương tối thiểu 700 SGD/ tháng giúp sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore.


Thực tập hưởng lương ngành Du lịch và Khách sạn

 • Cao đẳng Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 14 tháng (8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)

 • Cử Nhân Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn: 30 tháng (24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)

 • Sau Đại Học Quản Trị Du Lịch & Khách Sạn (Dành cho HS-SV đã tốt nghiệp bất kỳ ĐH nào ở Việt Nam): 8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương


Thực tập hưởng lương ngành xây dựng

Học viện quản lý Nanyang hiện là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng trong đó Sinh viên được phép thực tập hưởng lương tối thiểu 700 SGD/tháng. Chương trình tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Khi tốt nghiệp, Sinh viên sẽ đồng thời nhận bằng Cao Đẳng Kỹ sư xây dựng do Học viện quản lý Nanyang cấp và Chứng nhận Professional Engineering (Kỹ sư chuyên nghiệp) do Học viện Kỹ Thuật Công Nghệ (SIET) Singapore cấp. Ở VN chúng ta, hầu như kỹ sư tốt nghiệp ra trường không có chứng nhận hành nghề mà chỉ đòi hỏi kinh nghiệm làm việc, điều đó rất khó cho Sinh viên mới ra trường kiếm việc làm, và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Với chứng nhận của SIET, Sinh viên có thể tìm kiếm những công việc phù hợp tại Singapore và Việt Nam, sẽ vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế, có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.


Các bậc học bao gồm:

 • Cao đẳng Kỹ sư xây dựng: 24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương


Chuyển tiếp sang Mỹ & Úc lấy bằng Cử nhân:

 • ĐH Trine – USA (học thêm 1 năm) – VISA được trường hỗ trợ xin từ Singapore nếu Sinh viên yêu cầu.

 • ĐH Federation Australia (học thêm 1 năm)

 • ĐH South Australia (học thêm 1.5 năm)

 • ĐH Griffith – Australia (học thêm 2.5 năm)

 • ĐH La Trobe – Australia (học thêm 2.5 năm)
Du Học New World Education, đại diện
Học viện Quản lý Nanyang tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ trường. Vui lòng đăng ký theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 
Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Singapore... Với đội ngũ tư vấn và xử lý nhiều năm kinh nghiệm New World Education sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé du học.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World EducationHỗ trợ cam kết từ New World Education: 
 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917 
0839 252 916 – 0839 252 918
0839 252 909 
0839 252 957
0839 252 919
– 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax:0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
28/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Amerigo Education
Đăng ký
26/06/2017 10h00 Phòng ... Úc Study Goup Uc
Đăng ký
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm