Đại học quốc gia Australia- thuộc Top GO8 (Top 8 trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc, tương tự 8 trường Ivy Leage của Mỹ) là một trong những trường trọng điểm chuyên đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý xuất sắc trên mọi lĩnh vực, là trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Úc.

 


ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC GIA ÚC

Đại học quốc gia Úc (ANU) được thành lập năm 1946 tại thủ đô Canberra, là một trong những trường đại học có lịch sử lâu đời ở Úc. Trường nằm trong nhóm G8 (nhóm 8 trường đại học hàng đầu ở Úc, tương tự 8 trường Ivy Leage của Mỹ) là một trường trọng điểm chuyên đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý xuất sắc trên mọi lĩnh vực, là trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Úc.

Thứ hạng và danh tiếng của trường thu hút sinh viên và cán bộ từ khắp mọi nơi trên đất nước Úc và thế giới, tạo nên một cộng đồng đa dạng và sôi nổi mà ai cũng thấy thoải mái như ở nhà. Tính đến nay ANU có 4 campus với 8 trường thành viên, 85% giảng viên của trường đều là tiến sĩ. Với sự nỗ lực không ngừng vươn lên, ANU hiện nay là một trường quốc tế chất lượng cao với khoảng 1/3 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia trong tổng 22,500 sinh viên của trường. ANU với môi trường học tập, nghiên cứu hiện đại cùng sự hồ trợ đặc biệt dành cho sinh viên, trường luôn nằm trong Top  25 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Nhiệm vụ hàng đầu của trường ANU là nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân nhằm đưa ANU trở thành một trong những trường hàng đầu thế giới. Vì vậy trường luôn không ngừng nâng cao, đầu tư mới cơ sở vật chất nhằm phục vụ cho việc học và nghiên cứu của sinh viên tốt hơn. Chẳng hạn như phối hợp với Chính phủ Úc, trường sẽ xây thêm khu Khoa học Môi trường và Nông nghiệp Quốc gia vào Khu Khoa học của trường trị giá 220 triệu đô la mới khai trương năm 2014.

Bên cạnh đó, ANU có tiếng là tỉ lệ giảng viên/sinh viên rất hợp lý nên sinh viên và giảng viên đều biết rõ về nhau. Các chương trình đào tạo sáng tạo và đã đoạt giải của trường đặt sinh viên vào tay lái và chuẩn bị cho họ ra làm việc trong tương lai. Trường được xếp số 1 nước Úc và thứ 22 thế giới về khả năng tuyển dụng của sinh viên tốt nghiệp (Xếp hạng khả năng tuyển dụng của sinh viên các đại học toàn cầu 2016). Khi tốt nghiệp, học vấn, kinh nghiệm và thành tích của sinh viên ở ANU giúp họ nổi bật trong thị trường việc làm toàn cầu.


VỊ TRÍ CỦA TRƯỜNG

Cơ sở chính của trường toạ lạc tại Canberra, thủ đô nước Úc, nơi được vinh danh là thành phố dễ sống nhất thế giới năm 2013 và 2014 theo Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD.

Có đường dành riêng cho xe đạp và đường đi bộ, hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời và các tuyến xe buýt đô thị miễn phí, Canberra tạo điều kiện sinh sống thuận tiện, an toàn và chi phí hợp lý.

Có trụ sở của Quốc hội Úc, các đại sứ quán và phái đoàn nước ngoài cũng như các tổ chức văn hoá hàng đầu nước Úc, sự đa dạng của Canberra được thể hiện sinh động qua rất nhiều nhà hàng nổi tiếng thế giới, quán bar và tiệm cà phê quốc tế, và Lễ hội đa văn hoá quốc gia – một sự kiện thường niên luôn được trông đợi, thu hút và quy tụ toàn bộ cộng đồng Canberra.

Trường còn có các cơ sở chuyên biệt ở các nơi khác trong Vùng thủ đô Úc, bang New South Wales và Northern Territory.

 

CHỖ Ở DÀNH CHO SINH VIÊN

 

Khoảng 5.000 sinh viên đại học và học viên sau đại học sống nội trú tại các khu ký túc xá có nhà ăn hoặc tự nấu.

Tất cả các ký túc xá ở ANU đều có máy giặt, không gian ngoài trời và phòng học, tất cả đều đi bộ được ra cửa hàng cửa hiệu, tiệm cà phê, nhà hàng, cơ sở thể thao, vui chơi giải trí buổi tối và giao thông công cộng.

Trường cũng đảm bảo chỗ ở cho tất cả tân sinh viên năm thứ nhất lần đầu nhập trường, giúp họ giảm bớt căng thẳng, đặc biệt là giúp sinh viên quốc tế ổn định ở đất nước mới. Trường còn bố trí đón sinh viên từ sân bay khi sang Úc.

Đảm bảo chỗ ở ở ANU

Trường đảm bảo chỗ ở tại một trong các ký túc xá và chung cư sinh viên cho sinh viên đại học quốc tế với điều kiện:

 • Họ đã nhận được thư mời nhập học và khẳng định sẽ nhập học tại ANU theo ngày tháng đã định

 • Nộp đơn đăng ký chỗ ở trước hạn chót từ đầu tháng 01

 • Vào học kỳ thứ nhất năm thứ nhất tại ANU

 • Và đăng ký học toàn thời gian.

 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Đại học Quốc gia Australia đem đến cho sinh viên một cuộc sống xã hội và học tập năng động. Một số dịch vụ hỗ trợ sinh viên bao gồm:Trung tâm học thuật (đã từng giành giải thưởng); Trung tâm việc làm; Trung tâm tư vấn; Trung tâm chăm sóc trẻ em; Trung tâm hỗ trợ người tàn tật; Chương trình hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp; Dịch vụ Y tế; Phòng sinh viên quốc tế; Trung tâm cho sinh viên Hồi giáo; Hiệp hội sinh viên cao học và Nghiên cứu (PARSA); Mạng hướng dẫn và thông tin sinh viên (SIGN).

Các dịch vụ đặc biệt cho sinh viên quốc tế bao gồm đưa đón sân bay, chương trình chào mừng tân sinh viên và chia tay sinh viên tốt nghiệp về nước. Trường cũng hỗ trợ hơn 100 câu lạc bộ và hiệp hội trong trường.

THẾ MẠNH CỦA TRƯỜNG

 

 • Trường là một trong 8 trường thành viên của nhóm GO8 ( nhóm trường đại học tốt nhất nước Úc)

 • ANU đứng đầu toàn nước Úc về chất lượng đào tạo, 22 trên thế giới theo QS World University Rankings bình chọn năm 2016/2017

 • ANU là thành viên duy nhất của Úc trong Liên minh quốc tế các đại học nghiên cứu với đối tác là các đại học Cambridge, Oxford, Yale, Bắc Kinh, Tokyo, Cape Town và Copenhagen, ETH Zurich, Đại học Quốc gia Singapore, và Berkeley ở California.

 • 85% giảng viên của trường có bằng tiến sỹ

 • Trường được xếp hạng 5 sao về đáp ứng nhu cầu của sinh viên, cường độ nghiên cứu, tài trợ nghiên cứu, trình độ nhân viên và mức lương khởi điểm.

 • Chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Sinh viên có thể chọn các chương trình bằng đơn, bằng kép linh hoạt, bằng kép ngành dọc linh hoạt và các chương trình nghiên cứu; tất cả đều được thiết kế sao cho sinh viên có thể điều chỉnh học tập cho phù hợp với thế mạnh, đam mê và nguyện vọng nghề nghiệp của mình.

 • Là đại học quốc gia duy nhất của Úc, trường có quan hệ đặc biệt với chính phủ, doanh nghiệp cũng như các tổ chức hàng đầu thế giới. Điều này cho sinh viên có cơ hội thụ đắc kinh nghiệm thực tiễn khi đi thực tập ở Úc cũng như nước ngoài, chẳng hạn như thực tập tại Quốc hội Mỹ ở Washington dành cho sinh viên ngành khoa học chính trị.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1.     Chương trình đại học và sau đại học

Ngành

Chương trình

Học phí(*)

 • Nghệ thuật và khoa học xã hội
 • Kinh tế
 • Kĩ thuật và khoa học máy tính
 • Luật
 • Y khoa, sinh học và Môi trường
 • Khoa học tự nhiên và toán học

Đại học

$32640- $39024

Đại học (honor)

$36,720-$39,024

Đại học Bằng kép

$37,287-$39,879

Chứng chỉ tốt nghiệp

$16,320-$20,520

Dự bị thạc sĩ

$13,192-$41,040

Thạc sĩ

$36720- $41,040

Thạc sĩ ( nâng cao)

$36720- $41,041

Thạc sĩ tâm lí

$32,640-$43,632

Tiến sĩ tâm lí

$36,720-$43,633


du hoc uc truong Australian National University College (ANUC)

 

2.     Chương trình dự bị và cao đẳng thông qua trường cao đẳng quốc gia Úc (Australian National University College)

Trường cao đẳng Quốc Gia Úc (ANUC) trực thuộc trường đại học quốc gia Úc và tập đoàn Study Group,  là nơi chuẩn bị nền tảng tiếng Anh và học thuật cho những sinh viên muốn học ở trường Đại Học Quốc Gia Úc. Học sinh sau khi hoàn tất chương trình dự bị, cao đẳng hay khóa học ANU express sẽ được chuyển tiếp lên đại học quốc gia Úc – thuộc Top GO8 (Top 8 trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc, tương tự 8 trường Ivy Leage của Mỹ) và top 20 thế giới , là một trong những trường trọng điểm chuyên đào tạo những chuyên gia, những nhà quản lý xuất sắc trên mọi lĩnh vực, là trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Úc.

Chương trình học

Học Phí(*)

Thời gian học

Điều kiện đầu vào

Chuyển tiếp

Chương trình dự bị Standard

AU$27,000

60 tuần

IELTS 6.0( không band nào dưới 5.5)

Học sinh sau khi hoàn tất chương trình dự bị sẽ được chuyển tiếp lên năm nhất đại học ở ANU

Chương trình dự bị Extended

AU$34,000

40 tuần

IELTS 5.5( không band nào dưới 5.0)

Cao đẳng máy tính

AU$36,691

38 tuần

IELTS 6.0( không band nào dưới 5.5)

Học sinh sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng hay ANU express sẽ được chuyển tiếp lên Đại học năm nhất hoặc năm 2 tại ANU

Cao đẳng khoa học nhân văn

AU$36,691

38 tuần

IELTS 6.0( không band nào dưới 5.5)

Cao đẳng Âm nhạc

AU$34,224

38 tuần

IELTS 6.0( không band nào dưới 5.5)

Cao đẳng thiết kế sáng tạo

AU$36.691

38 tuần

IELTS 6.0( không band nào dưới 5.5)

ANU express

AU$18,000

17 tuần

IELTS 6.5( không band nào dưới 6)

Tiếng anh học thuật (AEP)

AU$4,600

10 tuần

 

 

 
*Lưu ý:
Học phí có giá trị tại thời điểm chúng tôi cập nhật và khác nhau cho từng chương trình sinh viên lựa chọn, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học New World Education để được hỗ trợ
thông tin chi tiết miễn phí.

Học bổng

Chương trình

Giá trị

Điều Kiện

Các chương trình dự bị đại học và Diploma, pathway vào các trường Australia National University, The University of Sydney, The University of Western Australia, Flinders University

2,500 - 5,000

GPA trong 2 năm học gần nhất >=8 (Toán, Lý, Hóa >= 8)

+ Phỏng vấn với đại diện trường bằng Tiếng Anh

+ Số lượng có giới hạn

Chương trình dự bị Kinh tế

50%

Học bổng xét dựa trên thành của sinh viên

 

 New World Education, đại diện tuyển sinh trực tiếp hầu hết các trường lớn tại Úc. Sinh viên quan tâm chương trình học cùng học bổng từ các trường, vui lòng liên hệ chuyên viên Tư vấn du học New World theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 


Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Úc du học đó là khâu Visa. New World Education - Công ty tư vấn và xử lý thành công với lượng Visa du học Úc cao trong năm 2016, hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh trong năm 2017 và chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Úc. Đội ngũ nhân viên New World Education chúc cho tất cả các bạn học sinh có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.


Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

 

Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 

 • Miễn phí  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917 
0839 252 916 – 0839 252 918
0839 252 909 
0839 252 957
0839 252 919
– 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax: 0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
26/06/2017 10h00 Phòng ... Úc Study Goup Uc
Đăng ký
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm