DU HỌC SINGAPORE CÙNG ĐẠI HỌC JAME COOK

Đại học James Cook Singapore  (JCUS) trực thuộc trường đại học James Cook Úc – là trường đại học hàng đầu thế giới thành lập năm 1970 với 3 phân viện chính gồm Singapore, Cairns và Townsville. Trường đại học James Cook là trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu khoa học tại Úc, nằm trong top 4% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới về nghiên cứu và giảng dạy, top 2% các trường Đại học hàng đầu trên Thế giới về Chuyên ngành Tâm lý, kinh doanh, công nghệ thông tin. Riêng đối với Chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn, Đại học James Cook là 1 trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới (Theo bảng xếp hạng học thuật của Đại học Thượng Hải Jiao Tong năm 2013).

Phân viện trường đại học James Cook tại Singapore được thành lập năm 2003 đồng thời là trường đại học công lập Úc đầu tiên tại Singapore. Trải qua hơn 10 năm phát triển đại học James Cook Singapore hiện đang là một trong những trường đại học được nhiều du học sinh Singapore có mong muốn học tập tại đây. Tháng 5 năm 2015, Đại hoc James Cook Singapore vinh dự là trường đầu tiên và duy nhất nhận được chứng nhận Edutrust Star – chứng nhận cao nhất của Singapore dành cho các trường đại học tại Singapore.

 


5 LÝ DO BẠN NÊN ĐI DU HỌC JAME COOK SINGAPORE

1.     Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore

Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học JCU ở Úc, điểm khác biệt tại Đại học James Cook Singapore là đưa kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy nhằm đảm bảo duy trì tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn Châu Á.

Là một trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu Singapore cũng với danh tiếng của trường đại học có chất lượng hàng đầu thế giới tại Úc trường đại học James Cook Singapore hiện đang sở hữu những giải thưởng dah giá:

+ 2009, JCU Singapore được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục

 • 2010, trường có thêm chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.

 • 2014  hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore


Ngoài ra, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân, JCU Singapore luôn đi đầu trong giảng dạy các chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh.2.     Môi trường học tập lí tưởng

Chương trình học tại trường James Cook Singapore được hệ thống một cách đặc biệt nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập tại đây chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ.

Các khóa học ở trường linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho SV kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh. JCU là một môi trường đa văn hóa với các thành phần SV Singapore và quốc tế đến từ Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ

Ngoài ra khi học tập tại JCU Singapore du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên tại trường.

Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và vô cùng thú vị. Trường được trang bị mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống Internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sỹ, hệ thống sách chuyên ngành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt cho từng bàn học. Trường cũng có phòng sinh hoạt chung, thư viện, căn tin và hệ thống máy bán cà phê tự động với giá dành riêng cho sinh viên…

Trường JCUS có trụ sở tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh, vì vậy rất tiện lợi cho việc di chuyển đi lại của sinh viên.

3.     Chương trình học tiết kiệm thời gian và chi phí

Với nhiều trường đại học tại Singapore hay các nước khác trên thế giới việc xin cấp visa hay thủ tục, làm hồ sơ du học Singapore khá tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng với trường đại học James Cook Singapore bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục visa đơn giản và thuật lợi.

Chương trình học tại JCU Singapore giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học 12 môn học trong 1 năm khác với trường tại Úc chỉ được chọn 8 môn trong 1năm.

4.     Chương trình học bổng hấp dẫn, cạnh tranh

Hàng năm trường luôn có các chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho các sinh viên trên toàn thế giới. Học bổng bán phần và học bổng toàn phần lên tới 100% học phí.

5.     Nhiều cơ hội học tập

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Đối với sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ công nghệ thông tin.

Đặc biệt: Sinh viên JCU Singapore hoàn toàn có thể chuyển tiếp sang các khu học xá chính của JCU tại Úc (Townsville hoặc Cairn) sau 1 năm học đầu tiên với thủ tục nhanh và đơn giản. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội được trải nghiệm học 1 đến 2 học kỳ tại Townsville hoặc Cairn trong quá trình học tại JCU Singapore nhưng chỉ trả học phí theo mức học phí tại Singapore.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC VÀ HỌC PHÍ

Ngành học

Học Phí

Tiếng Anh( 3 level)

S$3,638/cấp độ

Dự bị

S$12,840

Cử nhân nghệ thuật (Nghiên cứu Tâm lý học)

S$56,496

Cử nhân kinh doanh

S$53,928

Cử nhân Kinh doanh & Khoa học Môi trường

S$58,636

Cử nhân Kinh doanh & Khoa học Môi trường (Nuôi trồng thủy sản)

S$58,636

Cử nhân Kinh doanh (Kế toán)

S$53,928

Cử nhân Kinh doanh (Ngân hàng & Tài chính)

S$53,928

Cử nhân Kinh doanh (Business Intelligence & Hệ thống Thông tin)

S$53,928

Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Tài chính)

S$53,928

Cử nhân Kinh doanh (Khách sạn và Quản lý Du lịch)

S$53,928

Cử nhân Kinh doanh (Kinh doanh Quốc tế)

S$53,928

Cử nhân Kinh doanh (Quản lý)

S$53,928

Cử nhân Kinh doanh (tiếp thị)

S$53,928

Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Thể thao & Sự kiện)

S$53,928

Cử nhân Giáo dục (Giáo dục mầm non)

S$58,208

Cử nhân Công nghệ Thông tin

S$53,928

Cử nhân Khoa học Tâm lý

S$56,496

Cử nhân Khoa học Tâm lý (Honours)

S$25,252

Cao đẳng Giáo dục Đại học (Kinh doanh học)

S$17,976

Cao đẳng giáo dục đại học ( CNTT)

S$17,976

Chứng chỉ sau đại học phương pháp nghiên cứu (Môi trường Nhiệt đới và Xã hội)

S$12,840

Chứng chỉ sau đại học phương pháp nghiên cứu (Y học Nhiệt đới và Y học)

S$12,840

Văn bằng sau đại học Tâm lý học

S$20,544

Văn bằng sau đại học phương pháp nghiên cứu (Môi trường Nhiệt đới và Xã hội)

S$25,680

Văn bằng sau đại học phương pháp nghiên cứu (Y học Nhiệt đới và Y học)

S$25,680

Thạc sĩ quản trị kinh doanh

S$47,936

Thạc sĩ Công nghệ thông tin ( Thông tin kinh doanh)

S$47,936

Thạc sĩ công nghệ thông tin ( Máy tính và mạng)

S$47,936

Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Công nghệ Tương tác và Thiết kế Trò chơi)

S$47,936

Thạc sỹ Công nghệ thông tin - Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

S$47,936

Thạc Sĩ Quản Lý Du Lịch Và Khách Sạn

S$47,936

Thạc Sĩ Quản Lý Du Lịch Và Khách Sạn - Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh

S$47,936

Thạc Sĩ Kế Toán Chuyên Nghiệp

S$47,936

Thạc sỹ Kế toán chuyên nghiệp - Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh

S$47,936

 
* Lưu ý: Thông tin học phí có giá trị tại thời điểm cập nhật. Vui lòng liên hệ Chuyên viên tư vấn du học New World để nhận được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Yêu cầu đầu vào:

Yêu cầu

Dự bị đại học

Diploma

Cử nhân

Thạc sĩ

Trình độ văn hóa

Hoàn thành lớp 11 hoặc lớp 12

Tốt nghiệp phổ thông trung học

Tốt nghiệp phổ thông trung học

Tốt nghiệp cử nhân đại học hoặc cao đẳng

Điểm trung bình/năm

>= 6.0 (Lớp 11)

<6.0 (lớp 12)

6.0 – 7.4

 

 

>=7.5

 

 

 

IELTS

5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5)

5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5)

6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 5.5)

6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6)

ELPP  JCUS

Cấp độ 2

Cấp độ 2

Cấp độ 3

Cấp độ 4

 

Ưu đãi từ trường James Cook Singapore

Trường đại học James Cook Singapore cung cấp chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho sinh viên Việt Nam như sau:

 • Đối tượng áp dụng: sinh viên đã có offers các ngành ELLP/Pre-Uni/Diploma/Bachelor & Master của James Cook University, Singapore cho kỳ intake 7/2017.

 • Giá trị ưu đãi: Học phí 1 subject – cho đến 25% học phí 1 khóa học.

 • Hình thức: sinh viên làm bài kiểm tra:

+ Thời gian:  9:30-11:30 ngày thứ 7, 1/7/2017

+ Địa điểm: Intercontinental Asiana Hotel - Hochiminh city

+ Điểm bài kiểm tra từ 50% trở lên


Du Học New World Education, đại diện chính thức James Cook Singapore tại Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học và học bổng từ trường, vui lòng đăng ký theo các cách sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 
New World Education, Công ty tư vấn và xử lý thành công với lượng Visa du học Singapore cao trong năm 2016. New World Education hy vọng sẽ đồng hành cùng du học sinh và phụ huynh trong năm 2017 và chiếc cầu nối giữa học sinh và nền giáo dục bậc nhất từ Singapore. Chúng tôi tin tưởng vào công việc mà chúng tôi đang làm. Đội ngũ nhân viên New world chúc cho tất cả các bạn học sinh có thể thực hiện được ước mơ du học, thành công trên con đường các bạn lựa chọn.

Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education
Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 
 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917 
0839 252 916 – 0839 252 918
0839 252 909 
0839 252 957
0839 252 919
– 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928

Fax:0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
06/06/2017 14h00 Phòng ... Anh Study Group Uk
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm