Giáo dục đóng vai trò rất quan trọng đối với vận mệnh của đất nước. Giáo dục đào tạo chính là nhân tố chìa khóa, là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế phát triển. Vì vậy ở mỗi quốc gia trên thế giới, các chính phủ đều coi giáo dục là quốc sách phát triển hàng đầu.

Canada đang dần là điểm đến du học lý tưởng của sinh viên quốc tế trên thế giới, số lượng sinh viên quốc tế đến Canada ngày càng tăng cả về sinh viên đại học và sau đại học. Năm 2015 Canada đón nhận gần gần 355,000 sinh viên quốc tế, trong đó Việt Nam đứng vị trí thứ 12 với gần 5,000 sinh viên theo học.


Nguồn: Xem tại đây


1.     Du học Canada ngành thạc sỹ giáo dục – Tương lai rộng mở

Được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Canada chính là địa điểm du học lý tưởng của sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Bằng Thạc sỹ Giáo dục tại Canada có giá trị quốc tế và được các nhà tuyển dụng nhân sự cao cấp đánh giá cao nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc tập trung vào thực hành. Với quá trình học tập, thực hành trong thời gian du học bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm việc làm trong môi trường làm việc quốc tế tại Canada, các nước phát triển khác và cụ thể là tại Việt Nam.

Là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo ngành thạc sỹ giáo dục hàng đầu tại Canada, đại học Vancouver Island chính là địa điểm du học mà bạn nên xem xét khi muốn du học ngành này tại Canada.


2.     Triển vọng ngành giáo dục cùng cơ hội việc làm tại Việt Nam


Trên thực tế, số du học sinh chọn học các ngành thuộc ngành giáo dục như mầm non, tiểu học, trung học, đại học cao đẳng, quản lý giáo dục… không nhiều mà hầu hết các bạn trẻ đều có xu hướng chọn các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế, khoa học máy tính, truyền thông, kỹ thuật.... Nhưng thực tế cho thấy rằng ngành giáo dục mới là ngành đang rất cần tại Việt Nam cụ thể là các vị trí liên quan đến chuyên ngành trong các trường quốc tế và vị trí quản lý giáo dục nước ta.

Hơn nữa, dựa trên xu thế phát triển tri thức ngày nay, giáo dục - đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ. Giáo dục chính là hạng mục phát triển trọng tâm ở Việt Nam. Hằng năm Việt Nam chi khoảng 20% ngân sách cho giáo dục đào tạo.

Minh chứng là hiện nay tại các trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học quốc tế tại Việt Nam đang áp dụng một khung chương trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài giáo viên bản ngữ, các trường đều đang rất cần những giáo viên đã theo học phương pháp giáo dục tiên tiến từ nước ngoài để giảng dạy cho con em người nước ngoài và một bộ phận con em người Việt Nam.

Để đưa nền giáo dục nước nhà lên một tầm cao mới, giáo dục Việt Nam rất cần một đội ngũ lao động tài giỏi, chất lượng. Ước tính mỗi năm, có hàng ngàn cử nhân tốt nghiệp khối ngành giáo dục, nhưng con số có trình độ chuyên môn cao là còn khá ít. Vì vậy tình trạng lao động giáo dục ở Việt Nam hiện nay được đánh giá là “thừa lượng, thiếu chất”. Do đó chính phủ Việt Nam đang rất cần một lực lượng lao động trong có trình độ cao trong khối ngành này có thể giúp nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

Ví dụ trên chặng đường phát triển của hệ thống các trường quốc tế như hiện nay, nhu cầu cần các nhà quản lý giáo dục và sư phạm giảng dạy các chương trình quốc tế là hoàn toàn phù hợp với thực tế. Dù các trường quốc tế tại Việt Nam đều đã có người lao động là người Việt nhưng số lượng không nhiều và chỉ là tạm thời do họ chưa tìm được người đúng theo yêu cầu. Những du học sinh sau khi học các ngành giáo dục đều được các trường quốc tế trong nước đưa ra nhiều mức đãi ngộ ưu ái hơn.


3.     Triển vọng ngành giáo dục cùng cơ hội việc làm và định cư tại Canada


Không chỉ ở Việt Nam mà với hầu hết các quốc gia trên thế giới thì việc thiếu nhân lực trong ngành giáo dục cũng đang là nỗi lo lắng của nhiều quốc gia phát triển và đặc biệt ngay tại Canada thì đây cũng chính là vấn đề đáng quan tâm. Do đó, Chính phủ Canada đã cho phép các trường Cao Đẳng, Đại Học tuyển sinh viên quốc tế theo học các bậc đào tạo liên quan đến giáo dục với mức học phí vô cùng thích hợp với điều kiện kinh tế các gia đình tại các nước Châu Á trong đó có cả Việt Nam.

Top 10 ngành có việc làm tốt nhất dự báo năm 2020 tại Canada


Nguồn: Xem tại đây


Thống kê số lượng du học sinh quốc tế tại Canada.


Nguồn: Xem tại đây


Không chỉ tạo điều kiện học tập, Canada còn ưu ái cho sinh viên quốc tế được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, rất nhiều ngành liên quan đến lĩnh vực giáo dục đều là một trong những ngành nằm trong danh sách được ưu tiên định cư tại Canada.

Danh sách 20 ngành nghề thiếu nhân lực tại Canada từ năm 2011- 2020


Nguồn: Xem tại đây


Dựa theo bảng thống kê cho thấy đối với các bạn sinh viên Việt Nam, việc chọn lựa ngành đúng đắn sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho bản thân ngay sau khi ra trường, một là có thể làm việc và định cư tại Canada hoặc bất kì một quốc gia nào trên thế giới bởi bằng cấp ngành giáo dục của Canada đều có giá trị trên thị trường việc làm quốc tế. Hai là sinh viên tốt nghiệp cũng có thể là quay trở lại Việt Nam để phát triển sự nghiệp liên quan trong lĩnh vực giáo dục như tại các sở giáo dục, các trường học Công lập, Tư thục hoặc ngay cả các trường học đào tạo thuộc hệ thống giáo dục của quốc tế.

4.     Đôi nét về trường Vancouver Island University (VIU)

 

Vancouver Island University (VIU) được thành lập năm 1969, VIU là trường đại học công lập của Canada, được thế giới biết đến và công nhận, trường tọa lạc tại Tỉnh British Columbia xinh đẹp. Trường có hàng trăm chương trình để bạn lựa chọn, trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, ngành học chất lượng cao, vị trí trung tâm gần Vancouver và Victoria, VIU là nơi thích hợp để sống, học tập và làm việc.

 

Với hơn 15.600 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, bao gồm 79% sinh viên trong nước, 8% sinh viên bản địa và hơn 13% sinh viên quốc tế đã lựa chọn VIU là điểm đến học tập của mình. VIU truyền cảm hứng cho việc học tập, sĩ số lớp học nhỏ và nghiên cứu thực tiễn cao đã giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm những điều tốt nhất của việc học tập và cuộc sống sinh viên.

 

VIU khuyến khích tất cả các sinh viên khám phá khả năng của bản thân, hiểu sâu sắc hơn về thế giới của mình và đạt nhiều thành tích nổi bật trong cả cuộc sống và học tập. VIU cam kết rằng tất cả các sinh viên đều được hỗ trợ và khuyến khích các em phát triển vượt trội hơn. Các sinh viên đang và sẽ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của VIU.


Nguồn: Xem tại đây


5.     Ưu điểm nổi bật của Vancouver Island University

 

 • Trường đại học Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.

 • Tọa lạc ở vùng trung tâm gần với hai thành phố Vancouver (khoảng 1 tiếng 40 phút đi phà) và Victoria (1 tiếng 35 phút). Khí hậu tương đối ôn hòa: mùa hè nhiệt độ trung bình là 24 độ và mùa đông nhiệt độ trung bình là 6 độ.
                                                                                           
 • Cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại VIU, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ Việc làm nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

 • Sinh viên được tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời như: Ngày lướt sóng tới Tofino, Chèo thuyền Kayak trên biển, Lướt sóng đứng, Đi bè trên sông, Chuyến leo núi, Thám hiểm hang động, Ngày đi trượt tuyết bằng giày, Trượt tuyết ở Back Country. Và các hoạt động trong trường như: Cuộc đua kỳ thú, Bóng rổ 3x3, Cầu lông, Bóng đá trong nhà, Trượt tuyết trên núi, Washington/Trượt tuyết trên ván, Đi du lịch theo giải NHL để xem đội Vancouver Canucks

 

6.     Chương trình Thạc sỹ Giáo dục tại đại học Vancouver Island

Đại học Vancouver Island đào tạo 2 chương trình thạc sỹ giáo dục như sau:

1.     Thạc sỹ giáo dục quản lý.

Chương trình học kéo dài trong 2 năm sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. Đặc điểm nổi bật của chương trình là tập trung vào các quan điểm học tập quốc tế, quản lý và đổi mới, phương thức làm việc nhóm với các cộng sự, phòng ban và tạo cơ hội khám phá nhiều kiến thức mới trong suốt năm học tại trường.

 

2.     Thạc sỹ giáo dục đặc biệt

Tương tự chương trình thạc sỹ giáo dục quản lý, chương trình thạc sĩ giáo dục đặc biệt cũng kéo dài trong 2 năm. Chương trình sẽ mô tả các phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo thuộc lĩnh vực giáo duc đặc biệt. Căn cứ vào nghiên cứu hiện tại và các minh chứng thực tế, chương trình của trường thách thức mỗi nhà giáo dục đánh giá một cách khách quan các chính sách và phương pháp giáo dục đặc biệt trong lịch sử và đương thời, từ đó xây dựng và thiết kế nên phương pháp riêng cho mình phù hợp với từng hoàn cảnh học sinh.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Chương trình đào tạo

Điều kiện nhập học

Các Chương trình Thạc sỹ

 • Bằng cử nhân có điểm trung bình tối thiểu là B trong hai năm học cuối
 • Sơ yếu lý lịch
 • Các tài liệu hỗ trợ/thư giới thiệu – số lượng và định dạng khác nhau tùy vào chương trình.
 • Kinh nghiệm làm việc cụ thể và phỏng vấn
 • Hoàn thành yêu cầu về tiếng Anh: TOEFL iBT 88
 • Và không kỹ năng nào được thấp hơn 20, IELTS 6,5 không kỹ năng nào dưới 6.0

 

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2017 TỪNG CHƯƠNG TRÌNH TẠI VIU

 

Chương trình đào tạo

Học phí

Thạc sỹ Giáo dục về Quản lý Giáo dục/Giáo dục đặc biệt

 

23.000 $ mỗi chương trình

 

Chương trình học bổng từ Vancouver Island University năm học 2017

1.     Học bổng đại học đầu vào dành cho sinh viên quốc tế:

 • Số lượng: 20 suất mỗi năm

 • Giá trị: $2,000

 • Điều kiện: học sinh nộp đơn vào chương trình đại học (trực tiếp hoặc có thư nhập học có điều kiện). Xét duyệt tự động dựa vào điểm học bạ.

2.     Học bổng đầu vào dành cho sinh viên quốc tốt nghiệp tại các trường THPT ở British Columbia:

 • Số lượng: 3 suất mỗi năm.

 • Giá trị: $1,000/năm, lên đến 4 năm.

 • Điều kiện: Áp dụng cho các sinh viên quốc tế có bằng Dogwood ở các trường THPT British Columbia. Xét duyệt trên điểm trung bình các môn Anh văn lớp 12, các môn xã hội và Toán lớp 11. Không cần nộp đơn. Tiếp tục xét cho các năm 2, 3, 4 nếu duy trì GPA từ 3.0 trở lên.

3.     Học bổng cho chương trình THPT học tại VIU:

 • Số lượng: 2 suất mỗi năm.

 • Gía trị: $1,000/suất

 • Criteria: Áp dụng cho học sinh học chương trình THPT của VIU. Xét tự động dựa vào thành tích học năm cuối của chương trình này.

4.     Học bổng đại học tại VIU cho sinh viên quốc tế:

 • Số lượng: 6 suất mỗi năm, trong đó chỉ có 1 suất học sinh Việt Nam có thể nộp.

 • Giá trị: $5,000 (Với suất học bổng $2,500 sẽ được trao trong năm học đầu tiên & suất học bổng $2,500 còn lại sẽ được trao vào năm học thứ hai).

 • Điều kiện: Học bổng sẽ được trao cho sinh viên đăng ký chương trình đại học, có thành tích xuất sắc được tính dựa trên số điểm trung bình được nhập vào từ bảng điểm trung học. Xét tự động.

5.     Các học bổng cao đẳng đầu vào cho sinh viên có bằng tú tài quốc tế (IB)

Học bổng toàn khóa:

 • Số lượng: 3 suất mỗi năm

 • Giá trị: $1,000/ suất, lên đến 4 năm.

 • Điều kiện: Xét duyệt tự động cho sinh viên có bằng tú tài quốc tế, dựa vào bảng điểm. Tiếp tục xét cho các năm 2, 3, 4 nếu duy trì GPA từ 3.0 trở lên.

Học bổng đầu vào:

 • Số lượng: Tất cả sinh viên có bằng IB.

 • Giá trị: $1,000/ suất.

 • Criteria: Xét duyệt tự động cho tất cả sinh viên có bằng IB.

Du học Vancouver Island University cùng chương trình Visa ưu tiên đang rút ngắn dần theo chính sách Visa từ Bộ Di Trú.

Chương trình được triển khai từ ngày 1/3/2016, kéo dài 18 tháng và hiện nay chương trình đã bước sang giai đoạn chạy nước rút vì chương trình có thể kết thúc dự kiến vào đầu tháng 9/2017. Vì thế sinh viên nên nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình ngay để kịp thời hoàn thành thủ tục và lọt vào danh sách sinh viên đậu Visa du học Canada thành công ngay trong năm nay.

Chương trình CES mang lại nhiều ưu điểm cho sinh viên Việt Nam như hồ sơ chứng minh đơn giản hơn, ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES và thời gian xét visa nhanh hơn.


Nguồn: Xem tại đây

 

Dự kiến: Chương trình CES này sẽ kết thúc vào tháng 09/2017. Sinh viên quan tâm và có ý định nghiêm túc du học Canda thời điểm hiện tại để được xét Visa ưu tiên theo chính sách Visa dễ dàng dành cho sinh viên Việt Nam, nhanh tay đăng ký giữ chỗ cho kỳ nhập học 05 và 09/2017.

Lưu ý: 1 vài ngành tại 45 trường thuộc Visa ưu tiên đã đóng không nhận sinh viên Quốc tế, vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn thị trường Canada để được hỗ hồ sơ di danh nhập học và hoàn thành thủ tục Visa.

Cập nhật ngay những điều kiện quan trọng để tham gia chương trình Visa ưu tiên CES

 • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada. 

 • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

 • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

 • Đóng 10,000 CAD vào Ngân hàng Social Bank Canada.

 • Đóng học phí năm đầu tiên tại tất cả các trường thuộc Visa CES.

 


Du Học New World Education
 đại diện trực tiếp trường đại học Vancouver Island tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ các trường Canada. Vui lòng đăng ký theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 
 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 

 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917  
0839 252 916 – 0839 252 918
 – 0839 252 909  0839 252 957 
0839 252 919
 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
 
Fax: 0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

 

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
06/06/2017 14h00 Phòng ... Anh Study Group Uk
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm