Không thể phủ nhận sự thật rằng Canada là một trong những cái nôi đào tạo tri thức nổi tiếng lâu đời nhất trên thế giới và đồng thời là thị trường lao động tiềm năng đối với nguồn nhân lực có trình độ cao. Vì thế, rất nhiều sinh viên Việt Nam luôn mong muốn có cơ hội được du học Canada và tham gia các chương trình thực tập Co-op. Trải qua quá trình Co-op tại quốc gia phồn thịnh như Canada chắc chắn rằng sẽ mang cho các bạn sinh viên những kĩ năng sống lạc quan và làm việc chuyên nghiệp hơn từ chính các nhà tuyển dụng khó tính. Qua đó, những cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp kéo dài lên đến 8 tháng hoặc 3 năm tại Canada cũng sẽ được mở ra dễ dàng hơn dành cho bạn có thành tích xuất sắc nhất.
 

Lý do thôi thúc bạn muốn du học Canada ngay trong năm nay

1.      Chương trình CES (Canada Express Study)

Một chính sách xét duyệt visa du học ưu tiên mới nhất dành cho sinh viên Việt Nam của Chính phủ Canada đã được cho phép áp dụng trong 18 tháng chỉ từ 3/2016 - 9/2017. Chương trình này có rất nhiều ưu điểm nổi trội như thời gian xét duyệt nhanh, hồ sơ tài chính đơn giản, cơ hội vẫn rộng mở kể cả khi sinh viên từng trượt visa của các nước khác, áp dụng cho 45 trường cao đẳng/đại học chất lượng cao hàng đầu tại Canada.

Số lượng sinh viên quốc tế theo học tại các trường ở các tỉnh Canada 2014

du hoc canada

Nguồn: Xem tại đây2.      Tình hình sinh viên Việt Nam sang du học Canada bùng nổ trong vài năm tiếp theo

Với nền giáo dục tiên tiến và học phí khá mềm, Canada chắc chắn sẽ nằm trong Top 7 quốc gia có lượng du học sinh quốc tế nhiều nhất trên thế giới. Và trong đó con số du học sinh Việt Nam tại Canada cũng đồng thời tăng vọt, trong năm 2014 vừa rồi Việt Nam đã vươn lên đứng ở vị trí 11 quốc gia có sinh viên đông nhất tại Canada và dự đoán sẽ bùng nổ số lượng trong năm 2017 này.

Thống kê số lượng du học sinh quốc tế tại Canada 2014

du hoc canada

Nguồn: Xem tại đây

 

3.      Cơ hội định cư và làm việc sau tốt nghiệp

Theo thống kê, 90% du học sinh tại Canada đều tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng và được ở lại làm việc tại Canada trong vòng 3 năm. Và hơn hết, ngay trong quá trình học tập, mỗi sinh viên đều được cấp phép cho làm thêm 20h/tuần với ước tính thu nhập từ 13.000 CA$/năm.

4.      Co-operative Education (Co-op) tại Canada – Một chương trình thực tập trả lương rất cần thiết cho sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tại Canada trong tương lai

Chương trình thực tập Co-op là tên viết tắt của Co-operative Education Programs. Chương trình Co-op này là một trong những quá trình thực hành được xem là một môn học trong các trường ở Canada được cấp tín chỉ nằm trong tổng số tín chỉ bắt buộc phải vượt qua để đủ điều kiện để tốt nghiệp. Đây là loại chương trình vừa học vừa làm rất phổ biến ở Canada và đã thu hút vô số sinh viên quốc tế đăng ký tại các trường cao đẳng và đại học.

 

Có thể nói rằng mỗi một chương trình Co-op của trường Đại học tại Canada là một môn học thú vị và đặc biệt được thiết kế ra giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội được tích lũy kinh nghiệm làm việc, trang bị những kiến thức quý giá chỉ có thể học tại các doanh nghiệp trong thực tiễn và áp dụng lý thuyết đã học được từ trường vào cuộc sống. Đây còn là một trong những khóa học bắt buộc nếu sinh viên đã chọn chương trình học có kỳ thực tập Co-op, trong đó mỗi một kì thực tập đều được sắp xếp xen lẫn với các kì học lý thuyết trong trường.

Mức lương thu nhập tham khảo cho chương trình Coop tại Canada

Ngành Kinh doanh/ Thương mại

 

du hoc canada

Nguồn: Xem tại đây


Ngành kỹ thuật và Kỹ thuật hệ thống điện tử

du hoc canada

 

 

Nguồn: Xem tại đây

 

Chương trình

Cấp bậc Junior

Cấp bậc Intermediate

Cấp bậc Senior

Kế toán & Tài chính

$14 - $17

$16 - $19

$18 - $23

Kiến trúc học

$16 - $18

$18 - $20

$20 - $22

Quản lý kỹ thuật

$15 - $19

$18 - $21

$20 - $24

Cơ khí hóa chất

$12 - $16

$13 - $20

$16 - $25

Khoa học máy tính

$16 - $18

$18 - $20

$20 - $22

Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp

An toàn và Sức khỏe cộng đồng

$12 - $19

$15 - $22

$18 - $25

Khoa học (Sinh học, Hóa học, Y sinh học, Toán Tài chính, Toán Ứng dụng, Vật lý Y khoa)

$14 - $16

$16 - $18

$17 - $19

Quản trị Nhà hàng Khách sạn & Du lịch

$13 - $18

$13 - $18 *

$13 - $18 *

Nguồn: Xem tại đây


Lợi ích từ Chương trình thực tập hưởng lương Co-op đang tổ chức tại Canada

 

 • Sinh viên sẽ đạt được những kỹ năng và kiến thức chuyên môn trước khi hoàn thành việc học tập của sinh viên.

 • Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ việc đào tạo viết sơ yếu lý lịch và hồ sơ xin việc.

 • Sinh viên sẽ được học hỏi về văn hóa làm việc thực tế và các kinh nghiệm làm việc thực tiễn tại các doanh nghiệp lớn nổi tiếng.

 • Sinh viên còn được tiếp cận đến mạng lưới cơ hội việc làm trên thế giới.

 • Trước khi bắt đầu chương trình, các sinh viên sẽ được tham gia tư vấn nghề nghiệp miễn phí.

 • Trong suốt quá trình thực tập co-op, sinh viên còn được doanh nghiệp chi trả một mức thù lao hấp dẫn xứng đáng với công sức làm việc đã bỏ ra.

 • Qua quá trình thực tập và làm việc, sinh viên sẽ được tăng cường sự tin và lòng tự trọng của bản thân.

 

Học các chuyên ngành liên quan Co-op, sinh viên nên chọn trường Đại học Vancouver Island University

Giới thiệu về trường Đại học Vancouver Island University (VIU)

Theo lịch sử hoạt động của trường, Vancouver Island University (VIU) được thành lập năm 1969, VIU là trường đại học công lập của Canada, được thế giới biết đến và công nhận, trường tọa lạc tại Tỉnh British Columbia xinh đẹp. Trường có hàng trăm chương trình để bạn lựa chọn, trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, ngành học chất lượng cao, vị trí trung tâm gần Vancouver và Victoria, VIU là nơi thích hợp để sống, học tập và làm việc.

 

Ưu điểm nổi bật của trường

 

 • Đại học Vancouver Island cung cấp cho các học viên các Chứng chỉ, Bằng tốt nghiệp: Chương trình văn bằng liên kết, Chương trình văn bằng cử nhân, Chương trình chứng chỉ, Chương trình văn bằng, Chương trình văn bằng nâng cao và sau đại học, Chương trình High School Equivalency (ABE), Chương trình văn bằng thạc sĩ.

 • Trường đại học Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.

 • Tọa lạc ở vùng trung tâm gần với hai thành phố Vancouver (khoảng 1 tiếng 40 phút đi phà) và Victoria (1 tiếng 35 phút). Khí hậu tương đối ôn hòa: mùa hè nhiệt độ trung bình là 24 độ và mùa đông nhiệt độ trung bình là 6 độ.

 • Chương trình thực tập trả lương (Co-op):  một chương trình kết hợp giữa học lý thuyết trên lớp với việc thực hành trực tiếp để tích lũy kinh nghiệm làm việc ngoài nhà trường.

 • Cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại VIU, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ Việc làm nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

 • Là ngôi trường có mức học phí tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của sinh viên quốc tế, chương trình đào tạo đa dạng phong phú và có tính ứng dụng cao đồng thời mang lại cho sinh viên những kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn bổ ích. Do đó, Trường được xếp hạng là một trong những trường ưu tú nhất tại tỉnh British Columbia.

 

du hoc Canada

Nguồn: Xem tại đây

 

Cơ hội tham gia chương trình Co-op có trả lương khi du học Canada tại Vancouver Island University

Chương trình thực tập trả lương (Co-op) tại Đại học Vancouver Island University là một trong những chương trình nằm trong phần thực hành bắt buộc, toàn bộ quá trình thực tập Co-op của sinh viên sẽ được giám sát thông qua doanh nghiệp và giảng viên của trường. Đồng thời, sinh viên sẽ được chi trả một mức lương tương xứng với công sức làm việc của mình tại mỗi doanh nghiệp. Hiện tại, trường VIU đang có 5 chương trình học lấy bằng Diploma có kết hợp "Co-op" sau:

 • Fisheries and Aquaculture Diploma/ Cao đẳng chuyên ngành Thủy sản & Nuôi trồng thủy sản

 • Hospitality Management Diploma/ Cao đẳng Quản trị Khách sạn

 • Recreation & Sport Management Diploma/ Cao đẳng Quản lý Giải trí & Thể thao

 • Tourism Studies Diploma/ Cao đẳng Du lịch

 • Tourism/Recreation Management Degree/ Cử nhân Quản lý Du lịch/ Giải trí

 

Chương trình học bổng từ Vancouver Island University năm học 2017

 • Trị giá: $5,000 (Với suất học bổng $2,500 sẽ được trao trong năm học đầu tiên & suất học bổng $2,500 còn lại sẽ được trao vào năm học thứ hai).

 • Đối tượng nhận học bổng: Học bổng sẽ được trao cho tất cả học sinh/ sinh viên quốc tế đăng ký nhập học các chương trình đào tạo trong Bậc Đại học.

 • Điều kiện nhận học bổng: Học bổng trị giá $5,000 sẽ được trao cho sinh viên có thành tích xuất sắc được tính dựa trên số điểm trung bình được nhập vào từ bảng điểm trung học.

Du học Vancouver Island University cùng chương trình Visa ưu tiên đang rút ngắn dần theo chính sách Visa từ Bộ Di Trú.

Chương trình được triển khai từ ngày 1/3/2016, kéo dài 18 tháng và hiện nay chương trình đã bước sang giai đoạn chạy nước rút vì chương trình có thể kết thúc dự kiến vào đầu tháng 9/2017. Vì thế sinh viên nên nhanh chóng đăng ký tham gia chương trình ngay để kịp thời hoàn thành thủ tục và lọt vào danh sách sinh viên đậu Visa du học Canada thành công ngay trong năm nay.

Chương trình CES mang lại nhiều ưu điểm cho sinh viên Việt Nam như hồ sơ chứng minh đơn giản hơn, ưu tiên trong quá trình cấp xét thị thực đối với hồ sơ xin học tại các trường thành viên tham gia CES và thời gian xét visa nhanh hơn.


Nguồn: Xem tại đây

 

Dự kiến: Chương trình CES này sẽ kết thúc vào tháng 09/2017. Sinh viên quan tâm và có ý định nghiêm túc du học Canda thời điểm hiện tại để được xét Visa ưu tiên theo chính sách Visa dễ dàng dành cho sinh viên Việt Nam, nhanh tay đăng ký giữ chỗ cho kỳ nhập học 05 và 09/2017.

Lưu ý: 1 vài ngành tại 45 trường thuộc Visa ưu tiên đã đóng không nhận sinh viên Quốc tế, vui lòng liên hệ trực tiếp chuyên viên tư vấn thị trường Canada để được hỗ hồ sơ di danh nhập học và hoàn thành thủ tục Visa.

Cập nhật ngay những điều kiện quan trọng để tham gia chương trình Visa ưu tiên CES

 • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada. 

 • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.

 • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

 • Đóng 10,000 CAD vào Ngân hàng Social Bank Canada.

 • Đóng học phí năm đầu tiên tại tất cả các trường thuộc Visa CES.

Ưu đãi từ New World Education cho chương trình CES Canada


*** TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ DU HỌC CANADA MIỄN PHÍ ***


Ưu đãi từ chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ Du Học Canada 2017 – Visa du học Canada 45 trường theo diện CES”


- Tặng 2 triệu lệ phí xin Visa du học Canada

- Tặng 500,000 VNĐ lệ phí khám sức khỏe

- Tặng 500,000 VNĐ vé máy bay

- Tặng Ba lô du học

 

 
Du Học New World Education đại diện trực tiếp trường đại học Vancouver Island tại thị trường Việt Nam. Sinh viên quan tâm đến Chương trình học, học bổng và các chương trình ưu đãi từ các trường Canada. Vui lòng đăng ký theo các cách sau, Chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 

 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education

Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 

 • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917  
0839 252 916 – 0839 252 918
 – 0839 252 909  0839 252 957 
0839 252 919
 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
 
Fax: 0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

 

 

 

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
06/06/2017 14h00 Phòng ... Anh Study Group Uk
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm