Giáo dục đóng vai trò rất quan trọng đối với vận mệnh của đất nước. Giáo dục đào tạo chính là nhân tố chìa khóa, là động lực thúc đẩy phát triển kinh tế phát triển. Vì vậy ở mỗi quốc gia trên thế giới, các chính phủ đều coi giáo dục là quốc sách phát triển hàng đầu.Triển vọng ngành giáo dục

Trong xu thế phát triển tri thức ngày nay, giáo dục - đào tạo được xem là chính sách, biện pháp quan trọng hàng đầu để phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới và Việt Nam không phải là ngoại lệ. Giáo dục chính là hạng mục phát triển trọng tâm ở Việt Nam. Hằng năm Việt Nam chi khoảng 20% ngân sách cho giáo dục-đào tạo.

Để đưa nền giáo dục nước nhà lên một tầm cao mới, giáo dục Việt Nam rất cần một đội ngũ lao động tài giỏi, chất lượng. Ước tính mỗi năm, có hàng ngàn cử nhân tốt nghiệp khối ngành giáo dục, nhưng con số có trình độ chuyên môn cao là còn khá ít. Vì vậy tình trạng lao động giáo dục ở Việt Nam hiện nay được đánh giá là “thừa lượng, thiếu chất”. Do đó chính phủ Việt Nam đang rất cần một lực lượng lao động trong có trình độ cao trong khối ngành này có thể giúp nền giáo dục Việt Nam ngày càng phát triển hơn.

 

Sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục có thể làm các công việc như giáo viên, trợ giảng, hay làm trong các trung tâm giáo dục, các phòng đào tạo, giáo vụ, cán bộ quản lý...

 Du học Canada ngành thạc sĩ giáo dục – Tương lai rộng mở

 

Được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, Canada chính là địa điểm du học lý tưởng của sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

 

Bằng Thạc sỹ Giáo dục tại Canada có giá trị quốc tế và được các nhà tuyển dụng nhân sự cao cấp đánh giá cao nhờ chất lượng đào tạo xuất sắc tập trung vào thực hành. Với quá trình học tập, thực hành trong thời gian du học bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tìm kiếm việc làm trong môi trường làm việc quốc tế tại Canada, các nước phát triển khác và cụ thể là tại Việt Nam.

 

Là một trong những trường đại học có chương trình đào tạo ngành thạc sĩ giáo dục hàng đầu tại Canada, đại học Vancouver Island chính là địa điểm du học mà bạn nên xem xét khi muốn du học ngành này tại Canada.

 Đôi nét về trường Vancouver Island University (VIU)

 

Vancouver Island University (VIU) được thành lập năm 1969, VIU là trường đại học công lập của Canada, được thế giới biết đến và công nhận, trường tọa lạc tại Tỉnh British Columbia xinh đẹp. Trường có hàng trăm chương trình để bạn lựa chọn, trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, ngành học chất lượng cao, vị trí trung tâm gần Vancouver và Victoria, VIU là nơi thích hợp để sống, học tập và làm việc.

 

Với hơn 15.600 sinh viên theo học chương trình toàn thời gian, bao gồm 79% sinh viên trong nước, 8% sinh viên bản địa và hơn 13% sinh viên quốc tế đã lựa chọn VIU là điểm đến học tập của mình. VIU truyền cảm hứng cho việc học tập, sĩ số lớp học nhỏ và nghiên cứu thực tiễn cao đã giúp cho sinh viên có cơ hội trải nghiệm những điều tốt nhất của việc học tập và cuộc sống sinh viên.

 

VIU khuyến khích tất cả các sinh viên khám phá khả năng của bản thân, hiểu sâu sắc hơn về thế giới của mình và đạt nhiều thành tích nổi bật trong cả cuộc sống và học tập. VIU cam kết rằng tất cả các sinh viên đều được hỗ trợ và khuyến khích các em phát triển vượt trội hơn. Các sinh viên đang và sẽ luôn là sự ưu tiên hàng đầu của VIU.

 

Ưu điểm nổi bật của Vancouver Island University

 

 • Trường đại học Vancouver Island hiện tại đứng thứ 52 trong tổng số hơn 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada. Trường được xem là một trong số những lựa chọn tiêu biểu đối với những du học sinh có ý định khám phá nền giáo dục của Canada.
 
 • Tọa lạc ở vùng trung tâm gần với hai thành phố Vancouver (khoảng 1 tiếng 40 phút đi phà) và Victoria (1 tiếng 35 phút). Khí hậu tương đối ôn hòa: mùa hè nhiệt độ trung bình là 24 độ và mùa đông nhiệt độ trung bình là 6 độ.
                                                                                             
 • Cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại VIU, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ Việc làm nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.
 
 • Sinh viên được tham gia các hoạt động giải trí ngoài trời như: Ngày lướt sóng tới Tofino, Chèo thuyền Kayak trên biển, Lướt sóng đứng, Đi bè trên sông, Chuyến leo núi, Thám hiểm hang động, Ngày đi trượt tuyết bằng giày, Trượt tuyết ở Back Country. Và các hoạt động trong trường như: Cuộc đua kỳ thú, Bóng rổ 3x3, Cầu lông, Bóng đá trong nhà, Trượt tuyết trên núi, Washington/Trượt tuyết trên ván, Đi du lịch theo giải NHL để xem đội Vancouver Canucks

 Chương trình Thạc sĩ Giáo dục tại đại học Vancouver Island


Đại học Vancouver Island đào tạo 2 chương trình thạc sĩ giáo dục như sau:

1.      Thạc sỹ giáo dục quản lý.

Chương trình học kéo dài trong 2 năm sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức và kĩ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. Đặc điểm nổi bật của chương trình là tập trung vào các quan điểm học tập quốc tế, quản lý và đổi mới, phương thức làm việc nhóm với các cộng sự, phòng ban và tạo cơ hội khám phá nhiều kiến thức mới trong suốt năm học tại trường.

 

2.      Thạc sỹ giáo dục đặc biệt

Tương tự chương trình thạc sĩ giáo dục quản lý, chương trình thạc sĩ giáo dục đặc biệt cũng kéo dài trong 2 năm. Chương trình sẽ mô tả các phương pháp giảng dạy tiên tiến, sáng tạo thuộc lĩnh vực giáo duc đặc biệt. Căn cứ vào nghiên cứu hiện tại và các minh chứng thực tế, chương trình của trường thách thức mỗi nhà giáo dục đánh giá một cách khách quan các chính sách và phương pháp giáo dục đặc biệt trong lịch sử và đương thời, từ đó xây dựng và thiết kế nên phương pháp riêng cho mình phù hợp với từng hoàn cảnh học sinh.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Chương trình đào tạo

Điều kiện nhập học

Các Chương trình Thạc sỹ

 • Bằng cử nhân có điểm trung bình tối thiểu là B trong hai năm học cuối
 • Sơ yếu lý lịch
 • Các tài liệu hỗ trợ/thư giới thiệu – số lượng và định dạng khác nhau tùy vào chương trình.
 • Kinh nghiệm làm việc cụ thể và phỏng vấn
 • Hoàn thành yêu cầu về tiếng Anh: TOEFL iBT 88
 • Và không kỹ năng nào được thấp hơn 20, IELTS 6,5 không kỹ năng nào dưới 6.0

 

HỌC PHÍ NĂM HỌC 2017 TỪNG CHƯƠNG TRÌNH TẠI VIU:

 

Chương trình đào tạo

Học phí

Thạc sĩ Giáo dục về Quản lý Giáo dục/Giáo dục đặc biệt

23.000 $ mỗi chương trình

 
*Lưu ý: Học phí và ngành học chỉ có giá trị tại thời điểm chúng tôi cập nhật và khác nhau cho từng chương trình sinh viên lựa chọn, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn du học New World Education để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

DU HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VANCOUVER ISLAND CÙNG VISA ƯU TIÊN CES

Trường Vancouver Island University là một trong những trường nằm trong diện visa ưu tiên CES. Với chương trình visa ưu tiên CES, sinh viên sẽ không cần chứng minh tài chính khi quyết định sang Canada du học, tỷ lệ thành công Visa Canada sẽ ngày càng tăng cao hơn và cơ hội nhận được tấm vé may mắn gần như tuyệt đối nếu sinh viên có trình độ học vấn tốt và lộ trình học tập rõ ràng thực sự. Để có được kết quả như ý muốn, chỉ cần sinh viên cố gắng chứng minh được yêu cầu từ Lãnh sự quán đưa ra theo tiêu chuẩn của CES.

Sinh viên quan tâm du học Canada cùng Vancouver Island University, cần kiểm tra kỹ các thông tin, nếu bạn hội đủ tất cả yếu tố bên dưới, bạn sẽ dễ dàng có cơ hội nắm giữ Visa thuận lợi nhất:

 • Sinh viên cần có IELTS 5.0    

 • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình CES; 

 • Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm;

 • Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC từ Scotiabank trị giá 10.000 CAD;

 • Nộp hồ sơ thị thức 60 ngày trước ngày nhập học;

 • Tiến hành khám sức khỏe tối thiếu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.


Thông tin chi tiết: >>> Thông tin về chính sách CES Canada Sinh viên cần biết
New World Education
 
đại diện trực tiếp
Vancouver Island University tại thị trường Việt Nam. Ngoài chương trình thạc sỹ ngành giáo dục, Vancouver Island University còn đào tạo nhiều chuyên ngành, chi tiết "xem tại đây". Sinh viên quan tâm đến Chương trình học và các chương trình ưu đãi từ trường, vui lòng liên hệ theo các cách sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. 
New World Education tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Canada du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Canada, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Canada du học.

 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education


Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 

 • Miễn phí  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917  
0839 252 916 – 0839 252 918
 – 0839 252 909  0839 252 957 
0839 252 919
 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
 
Fax: 0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad

GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
06/06/2017 14h00 Phòng ... Anh Study Group Uk
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm