Đất nước Canada từ lâu đã được đánh giá cao với danh hiệu “Quốc gia có hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng tốt nhất thế giới” bởi hệ thống phúc lợi xã hội ở đất nước này cực kì tốt nhằm đảm bảo cuộc sống cho người dân. Tuy nhiên, hiện nay Canada đang phải đối mặt với vấn đề “ Thiếu hụt nhân lực” nghiêm trọng ở khối ngành “Khoa học sức khỏe” do sinh viên có xu hướng chọn các ngành thiên về kinh tế. Vì vậy, chính phủ Canada đang tích cực mở rộng chính sách tuyển dụng nhân lực cho ngành này từ các sinh viên quốc tế. Đây cũng chính là khối ngành được chính phủ đặc biệt ưu tiên trong chính sách nhập cưu và việc làm tại Canada.

 


TẠI SAO NÊN HỌC NGÀNH KHOA HỌC SỨC KHỎE Ở CANADA?

Canada là một trong những quốc gia hấp dẫn cho các bạn trẻ trên khắp thế giới đến học tập và sinh sống. Ngoài khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, những kiến trúc nguy nga đồ sộ, Canada còn được chú ý bởi nền văn hoá đa bản sắc, nền kinh tế phát triển, nền giáo dục tiên tiến và chế độ phúc lợi xã hội cực kì tốt. Canada là đất nước dân quyền bình đẳng và hoà bình nơi luôn được liệt vào là một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới.

Tuy nhiên, dù có diện tích gần 10 triệu km2 (gấp 30 lần Việt Nam) và GDP hơn 1,500 tỷ USD (gấp 8 lần Việt Nam) nhưng một nghịch lý là dân số Canada chỉ có 36 triệu người, chưa bằng một nửa dân số Việt Nam. Không chỉ vậy, các số liệu của Trading Economics cho thấy tỷ lệ dân cư tham gia vào lực lượng lao động lại đang ngày càng giảm đi, tỷ lệ này đạt gần 67% trong năm 2011 nhưng chỉ còn 65.8% trong năm 2016. Điều này đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều người dân Canada hết độ tuổi lao động và lực lượng lao động trẻ không đủ để bù đắp tỷ lệ nghỉ hưu.

Bên cạnh đó, vào  năm 2022, ước tính có khoảng 20% dân số Canada trên 65 tuổi. Điều này có nghĩa là nhu cầu nguồn nhân lực trong khối ngành khoa học sức khỏe sẽ tăng lên. Nhu cầu ngày càng tăng cùng với sự thiếu hụt nhân lực ngày càng trầm trọng đã khiến khối ngành này được chính phủ Canada xếp vào nhóm ngành nghề được ưu tiên định cư, điều này nhằm khuyến khích các du học sinh định hướng học ở lĩnh vực này nếu muốn xin Visa định cư tại Canada.

Đối với sinh viên Việt Nam, du học Canada còn đơn giản hơn rất nhiều nhờ chương trình Visa ưu tiên Canada Express Student (CES). Đây là chương trình của Chính phủ Canada cùng với tổ chức CICan (Colleges and Institutes Canada) phối hợp thực hiện nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam.

Tại quốc gia này hiện có trên dưới 50 cơ sở đào tạo các ngành, chuyên ngành về khoa học Sức khỏe trong đó George Brown College là một cái tên rất đáng chú ý. Với những ưu thế của ngôi trường này, tốt nghiệp ngành Khoa học sức khỏe tại đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một công việc ổn định có thu nhập tốt.

HỌC NGÀNH KHOA HỌC SỨC KHỎE TẠI GEORGE BROWN COLLEGE

1.      Đôi nét về trường George Brown College

 

George Brown College là một trong những trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất tỉnh Ontario, được chính phủ công nhận từ năm 1967. George Brown hiện có tổng cộng khoảng 60,000 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian và bán thời gian, trong đó có 28,500 sinh viên đang theo học các chương trình toàn thời gian và hơn 4,300 sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia khác nhau. Trường cung cấp hơn 145 chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao. Là một trường tổng hợp, George Brown là học viện được công nhận cấp bằng cử nhân đại học về sáu ngành học cùng đa dạng các chương trình đào tạo chứng chỉ ngắn hạn, cử nhân cao đẳng và các chứng chỉ sau đại học.

 2.      Tại sao nên chọn học ngành khoa học sức khỏe tại trường?

 • Trong một cuộc khảo sát các nhà tuyển dụng của GTA, trường cao đẳng George Brown được đánh giá là một trong số các trường cung cấp đầu ra sinh viên chất lượng cao nhất.

 • Trường cao đẳng George Brown được GTA công nhận là trường cao đẳng đào tạo kĩ năng làm việc tốt nhất cho sinh viên, bao gồm những kỹ năng về các khối ngành sản xuất, dịch vụ và làm việc theo nhóm.

 • Trường cao đẳng George Brown tăng cường các mối quan hệ mật thiết đối với các đối tác doanh nghiệp và được đánh giá là trường cao đẳng trang bị cho sinh viên những kĩ năng tốt nhất để tìm được công việc mà họ muốn.

 • Trường có chương trình Co-op, chương trình thực tập hưởng lương giúp sinh viên vừa tích lũy kinh nghiệm, vừa tiết kiệm tiền trang trải chi phí học tập. Chương trình Co-op là một cơ hội cho sinh viên Việt Nam áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế,  giúp sinh viên nhanh chóng có được những trải nghiệm thiết thực ở môi trường làm việc và phát triển, trau dồi những kĩ năng làm việc cần thiết. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ có cơ hội thiết lập mối quan hệ với các nhà tuyển dụng tiềm năng. Đã có nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm nhờ vào học kì thực tập Co-op ở trường.

 • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, luôn được đầu tư mới giúp hỗ trợ việc học tốt nhất cho sinh viên.

 

3.      Chương trình khoa học sức khỏe tại trường George Brown College

 

Khoa “Khoa học sức khỏe” ở trường George Brown college được đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn sâu giúp sinh viên có thể thành công trong lĩnh vực mình đã chọn.

Bên cạnh đó phương pháp dạy học “Học đi đôi với hành” giúp sinh viên không những có kiến thức vững chắc về học thuật, mà còn có thể tự tin làm việc trong môi trường thực tế. Từ đó mở ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên.

 

Khoa “Khoa học sức khỏe” ở trường George Brown college bao gồm các chuyên ngành như sau:

 

Ngành

Chương trình

Học phí

 • Sức khỏe răng miệng
 • Y tế và chăm sóc sức khỏe
 • Dịch vụ quản lý y tế
 • Y tế

Cao đẳng/ Chứng chỉ/sau đại học

$13,520/ 2 kì

$20,280 3 kì

Đai học

$16,500 2 kì ** Chương trình sau đại học của cao đẳng George college – Cơ hội chuyển tiếp lên chương trình thạc sĩ ở các trường đại học thuộc Ontario (Post-graduate)

 

Chương trình chứng chỉ sau đại học Post-Graduate tại Cao đẳng George Brown là chương trình chỉ dành cho sinh viên đã tốt nghiệp từ một trường Đại học hay một trường Cao đẳng. Đây là các chương trình có tính chuyên môn cao được đào tạo từ 8 đến 12 tháng và đồng thời được thiết kế chuyên nghiệp để cung cấp cho sinh viên đã tốt nghiệp các kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực mình đã chọn.

Chương trình sau đại học ngành Khoa học sức khỏe của cao đẳng George Brown luôn là sự lựa chọn tuyệt vời cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học đang muốn trau dồi thêm kiến thức chuyên môn cùng với các cơ hội thực tập thực tế dài hạn tại các doanh nghiệp liên quan đến ngành học.Khi đến với chương trình Post-Graduate của Cao đẳng George Brown, sinh viên được tiếp cận đến môi trường học thân thiện, linh hoạt. Qui mô lớp học nhỏ vì vậy sinh viên sẽ có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên và bạn học nhất là khi tham gia vào các hoạt động thực tiễn theo đội nhóm rất cần sự trao đổi và hợp tác ăn ý với bạn cùng lớp. Một vài lớp còn được sắp xếp theo lịch làm việc của sinh viên vì vậy sinh viên có thể đi làm trong khi đang đi học.

Ngoài ra sinh viên sẽ được tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế nhờ trường có nhiều chương trình học bao gồm thực tập ở các đội dự án, các công ty đối tác hay thực tập ngắn hạn. Những điều này sẽ giúp sinh viên xây dựng những kĩ năng liên quan đến công việc hay tạo cơ hội để thiết lập các mối quan hệ với nhà tuyển dụng.

Đặc biệt sinh viên theo học học chương trình Post- graduate tại George Brown College sẽ được phép ở lại làm việc tại Canada 1 năm sau khi hoàn thành chương trình học.

Bên cạnh đó, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình chứng chỉ sau đại học của trường Cao đẳng George Browncũng sẽ có cơ hội được chuyển tiếp học lên chương trình thạc sĩ tại các trường đại học ở Ontario mà không cần có kinh nghiệm việc làm.

 

4.      Yêu cầu xét tuyển

 

 

Chương trình cao đẳng/chứng chỉ 

Chương trình sau đại học

Chương trình cử nhân đại học

IELTS (học thuật)

6.0, không có kĩ năng nào dưới 5.5

6.5, không có kĩ năng nào dưới 6.0

6.5, không có kĩ năng nào dưới 6.0

TOEFL

80, không có kĩ năng nào dưới 20 (thi trực tuyến)  

(550 thi trên giấy)

84, không có kĩ năng nào dưới 21 (thi trực tuyến)  

(570 thi trên giấy)

92, không có kĩ năng nào dưới 22 (thi trực tuyến)  

(580 thi trên giấy)

Chương trình Tiếng Anh Ngôn ngữ Hai George Brown

Cấp độ 8

Cấp độ 8 (đối với chương trình không có co-op)

Cấp độ 9 (đối với chương trình có co-op)

Cấp độ 9

Bài kiểm tra đầu vào tại George Brown (chỉ tổ chức tại Toronto)

Không có thông tin

 

5.      Chi phí học tập ước tính dành cho sinh viên theo học ngành khoa học sức khỏe tại trường

HỌC PHÍ (CAD)

Ngành

Chương trình

Học Phí

Khoa học sức khỏe

Cao đẳng/Chứng chỉ/sau đại học

$13,520/ 2 kì

$20,280/3 kì

Đại học

$16,500/ 2 kì

CÁC CHI PHÍ KHÁC (CAD)

Phí sắp xếp chỗ ở

$ 165

Phí ăn ở

Phí homestay 4 tuần (2 bữa sáng tối): $ 725

Phí homestay 4 tuần (3 bữa sáng, trưa, tối): $ 775

Dịch vụ internet: C $50

Phí đón sân bay

$ 85

 

6.      Hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế theo học tại trường

 • Tuyển sinh Quốc tế (giải đáp thắc mắc, hướng dẫn xin trường, cấp thư chấp thuận).

 • Trợ giúp sinh viên thu xếp ăn ở tại thành phố Toronto (ví dụ như: giải đáp, hướng dẫn về các dịch vụ ngân hàng, đi lại và nhà ở). 

 • Trợ giúp trong quá trình xin các chứng nhận (đăng ký chương trình Co-op, giấy phép làm việc ngoài phạm vi trường học, gia hạn giấy phép du học, thị thực...).

 • Tổ chức các khóa định hướng cho sinh viên quốc tế, các sự kiện xã hội, và hội thảo.

 • Giúp sinh viên liên lạc với các phòng, khoa khác.

 • Dịch vụ thu xếp nhà ở.

 • Cung cấp thông tin học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

 • Cung cấp thông tin về cơ hội học tập/nghiên cứu tại nước ngoài.

 

Du học Canada 2017 Chương trình Visa ưu tiên Canada Express Study (CES) cùng George Brown College:

 

Canada Express Study (CES) là chương trình xét cấp visa du học Canada nhanh hơn cho sinh viên Việt Nam theo học tại các trường cao đẳng, học viện tại Canada (CICan).

George Brown College nằm trong danh sách trường thuộc mức xét duyệt Visa CES, sinh viên quan tâm du học Canada cùng George Brown College, cần kiểm tra kỹ các thông tin, nếu bạn hội đủ tất cả yếu tố bên dưới, bạn sẽ dễ dàng có cơ hội nắm giữ Visa thuận lợi nhất:

 • Sinh viên cần có IELTS 5.0    

 

 • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình CES; 

 

 • Bằng chứng đã chi trả học phí trong vòng 1 năm;

 

 • Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo GIC từ Scotiabank trị giá 10.000 CAD;

 

 • Nộp hồ sơ thị thức 60 ngày trước ngày nhập học;

 

 • Tiến hành khám sức khỏe tối thiếu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.


Thông tin chi tiết: 
>>> Thông tin về chính sách CES Canada Sinh viên cần biết

 


du hoc canada 2016

 
 

New World Education đại diện trực tiếp George Brown College tại thị trường Việt Nam. Ngoài ngành liên quan sức khỏe, George Brown College còn đào tạo khá nhiều ngành học sinh viên Việt Nam yêu thích, chi tiết "xem tại đây". Sinh viên quan tâm đến Chương trình học và các chương trình ưu đãi từ trường, vui lòng liên hệ theo các cách sau, chúng tôi sẽ liên hệ lại sau khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách. New World Education
 tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học, lộ trình du học và học phí phù hợp với sinh viên, tạo nhiều cơ hội để sinh viên có thể gặp đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề lựa chọn chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố không thể thiếu quyết định tấm vé vào Canada du học đó là khâu Visa. Chúng tôi, New World Education, xử lý thành công khá nhiều Visa du học Canada, sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé vào Canada du học.

 
Biên tập bởi: Bộ phận Marketing New World Education


Hỗ trợ cam kết từ New World Education: 

 • Miễn phí  tư vấn chọn trường, ngành học và hỗ trợ thủ tục hồ sơ Visa.
 • Miễn phí dịch thuật
 • Miễn phí hướng dẫn luyện trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh
 • Hỗ trợ hướng dẫn chuyển tiền, mở thẻ Visa
 • Hỗ Trợ Thi IELTS/ TOEIC/TOEFL
 • Kiểm tra trình độ Anh ngữ miễn phí
 • Hướng dẫn cách viết thư xin học bổng, thư giới thiệu bản thân
 • Hỗ trợ làm thủ tục sân bay, đưa đón sân bay, tìm nhà ở và việc làm

 

 

HỌC BỔNG ANH - HỌC BỔNG ÚC - HỌC BỔNG MỸ -  HỌC BỔNG SINGAPORE - HỌC BỔNG CANADA - HỌC BỔNG NEW ZEALAND ...


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC NEW WORLD EDUCATION

Địa chỉ: Tòa nhà SCB ( Ngân hàng TMCP Sài Gòn)
Lầu 7, 242 Đường Cống Quỳnh,Phường Phạm Ngũ Lão
Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839 252 917 – 0839 256 917  
0839 252 916 – 0839 252 918
 – 0839 252 909  0839 252 957 
0839 252 919
 – 0839 252 922 – 0839 252 926 – 0839 252 928
 
Fax: 0839 252 957
Hotline:       091 858 3012 - 094 490 4477

Email:          info@newworldedu.vn
Website:     
http://www.newworldedu.vn/

Facebook:   https://facebook.com/newworldstudyabroad
GỬI CÂU HỎI CHO CHÚNG TÔI

NGÀY GIỜ VĂN PHÒNG NƯỚC TRƯỜNG ĐĂNG KÝ
23/06/2017 09h30 Phòng ... Úc William Blue College Of Hospitality Management
Đăng ký
22/06/2017 09h00 Phòng ... Singapore Kaplan Singpore
Đăng ký
12/07/2017 09h00 Phòng ... Úc La Trobe Melbourne
Đăng ký
05/07/2017 16h00 Phòng ... Mỹ State University Of New York Polytechnic Institute
Đăng ký
10/07/2017 09h30 Phòng ... Úc International College Of Hotel Management Ichm
Đăng ký
14/06/2017 11h00 Phòng ... Úc Education Centre Of Australia
Đăng ký
14/06/2017 09h00 Phòng ... Mỹ Kaplan International English
Đăng ký
26/06/2017 09h30 Phòng ... Canada University Canada West
Đăng ký
13/06/2017 14h00 Phòng ... Mỹ Devry University
Đăng ký
12/06/2017 10h30 Phòng ... Úc Murdoch Institute Of Technology
Đăng ký
15/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Study Group
Đăng ký
26/06/2017 15h00 Phòng ... Singapore James Cook University Singapore
Đăng ký
13/06/2017 09h30 Phòng ... Singapore Curtin Singapore
Đăng ký
19/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Westcliff University
Đăng ký

Đăng ký
09/06/2017 09h00 Phòng ... Canada Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
09/06/2017 09h30 Phòng ... Mỹ Tập Đoàn Navitas
Đăng ký
12/06/2017 16h00 Phòng ... Canada Kwantlen Polytechnic University
Đăng ký
13/06/2017 11h30 Phòng ... Úc South Australian College Of English (Sace)
Đăng ký
06/06/2017 14h00 Phòng ... Anh Study Group Uk
Đăng ký
xem thêm
Xem thêm
Xem thêm